đá gà casino 369 Cách chơi teen patti với tiền mặt thực sự trực tuyếnCách chơi teen patti với tiền mặt thực sự trực tuyến

Những người thích chơi bài xì phé và nhiều biến thể của nó rất vui mừng với phiên bản của trò chơi này có tên là Teen Patti.Trò chơi này còn được gọi là 3 Patti ở Ấn Độ.Nếu bạn muốn tìm hiểu các quy tắc của trò chơi thú vị và tuyệt vời này, bạn đã đến đúng nơi.Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy Cách chơi 3 Patti với tiền mặt Paytm Và kiếm được giải thưởng tuyệt vời.Dưới đây là những điều quan trọng nhất bạn cần biết về trò chơi này.

Teen Patti hoặc The Indian 3 Card Poker

Nếu bạn muốn giành được tiền thật bằng cách chơi trò chơi này, điều quan trọng là bạn phải học một vài điều về nó trước. Teen Patti hoặc ‘ba thẻ bằng tiếng Anh là một trong những phần quan trọng nhất của văn hóa đánh bạc Ấn Độ. Người Ấn Độ chơi 3 Patti để kiếm tiền thật trong các giải đấu, nhưng họ cũng chơi nó tại các cuộc tụ họp gia đình và lễ hội. Nó rất an toàn khi nói rằng nó là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất ở Ấn Độ.

Để chơi teen patti trực tuyến, bạn phải tìm một sòng bạc trực tuyến có trò chơi này. Đặt cược tốt nhất của bạn là tìm một sòng bạc trực tuyến Ấn Độ bởi vì những trang web đó thường có Patti tuổi teen trong lựa chọn trò chơi của họ.

Quy tắc teen patti

Nếu bạn muốn chơi teen patti trực tuyến và giành được tiền thật, bạn cần tìm hiểu các quy tắc. Đây là cách chơi trò chơi này.

Trong trò chơi này, các thẻ tuân theo một đơn đặt hàng từ trên xuống. ACE là thẻ cao nhất và 2 là thấp nhất. Trước khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi phải đặt cổ phần tối thiểu của họ. Tiền thu được từ tất cả người chơi sau đó được đặt ở trung tâm của bàn. Đây được gọi là nồi, giống như trong poker thông thường.

Mỗi người chơi nhận được ba thẻ. Sau đó, các cầu thủ bắt đầu đặt cược vào tay họ. Đây là nơi mà nó sẽ thú vị. Trước khi đặt cược, một người chơi có thể chọn đặt cược mù (không nhìn thấy thẻ của anh ta) hoặc nhìn thấy (nhìn vào thẻ của anh ta trước khi đặt cược).

Trò chơi bắt đầu khi người chơi trên đại lý mà còn lại đặt cược. Nếu bạn chọn đặt cược mù, bạn phải đặt cược một số tiền bằng với cổ phần hiện tại. Nếu bạn chọn xem thẻ của mình trước khi đặt cược, bạn phải đặt cược gấp đôi cổ phần hiện tại để ở lại trong trò chơi.

Các bàn tay

Giống như trong bài xì phé 5 thẻ thông thường hoặc Texas giữ chúng, tay xếp từ cao nhất đến thấp nhất. Tay cao nhất chiến thắng mỗi vòng. Ở đây, xếp hạng tay.

  1. Trail hoặc Set - ba thẻ có cùng cấp bậc.
  1. Trình tự thuần túy - Ba thẻ của cùng một bộ đồ theo trình tự liên tục (AKQ, KQJ, A23, 432).
  1. Trình tự - Ba thẻ liên tiếp từ các bộ đồ khác nhau.
  1. Màu sắc - Ba thẻ của cùng một bộ đồ, nhưng không theo trình tự (AKJ, AK10, 532).
  1. Cặp (hai thẻ có cùng một thứ hạng) - Nếu hai người chơi có một cặp, người chơi có cặp có giá trị cao hơn.
  1. Thẻ cao - Bàn tay này được sử dụng khi bạn không có bất kỳ kết hợp nào được đề cập trước đây. Nếu có hai thẻ cao, người chơi có giá trị cao nhất sẽ thắng. Nếu hai người chơi có cùng một thẻ cao, thì thẻ cao nhất tiếp theo sẽ xác định người chiến thắng.