đá gà casino cửa sắt MitaineĐối tượng của Mitaine: Mục tiêu của Mitaine là trở thành người chơi đầu tiên đạt năm trăm điểm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: 1 sàn 52 tiêu chuẩn

Loại trò chơi: Chụp trò chơi thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: 10 tuổi trở lên


Tổng quan về Mitaine

Mitaine, còn được gọi là găng tay, là một trò chơi của người Pháp. Mitten là một phương pháp tính điểm phổ biến, có nghĩa là hai thẻ có giá trị bằng nhau. Thẻ được chơi thành một đống bỏ. Một số thẻ có thể được ghi lại nếu thẻ hàng đầu được khớp. Kiếm điểm là chìa khóa để chiến thắng trò chơi! Người chơi hoặc đội đầu tiên kiếm được năm trăm điểm chiến thắng. Vì vậy, hãy lên những điểm đó!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, các thẻ sẽ bị xáo trộn và xử lý tùy thuộc vào số lượng người chơi tham gia vào trò chơi. Hai hoặc bốn người chơi được xử lý ba thẻ cho đến khi mỗi người chơi có sáu thẻ. Các đống loại bỏ được đưa ra bốn thẻ.

Nếu có ba người chơi, mỗi người chơi sẽ nhận được tám thẻ và bốn thẻ được đặt trong đống bỏ. Sau khi tất cả các thẻ đã được xử lý, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Người chơi trên đại lý bên trái bắt đầu trò chơi và trò chơi sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong một lượt, một người chơi giữ hai hoặc nhiều thẻ cùng một thứ hạng có thể gọi một nhóm.

Họ có thể gọi Mitten nếu họ có hai thẻ có cùng một thứ hạng, găng tay cho ba thẻ và vớ cho bốn thẻ. Người chơi sau đó sẽ đặt một trong các thẻ lên đống bỏ, và sau đó chơi phần còn lại của thẻ trong lượt của họ, một thẻ mỗi lần.

Một mitten sẽ có hai lượt để hoàn thành; Một chiếc găng tay sẽ có ba lượt để hoàn thành, và một chiếc tất sẽ diễn ra bốn lượt để hoàn thành.

Khi toàn bộ nhóm bị bắt, người chơi sẽ lấy toàn bộ đống loại bỏ. Nếu người chơi hoàn thành một mitten, thì người chơi sẽ lấy một thẻ từ Mitten và đặt nó bên cạnh họ đối mặt và loại bỏ phần còn lại của thẻ. Nếu người chơi hoàn thành găng tay, người chơi giữ hai thẻ và phần còn lại của thẻ bị loại bỏ. Vớ cho phép người chơi giữ ba thẻ và loại bỏ phần còn lại.

Những người phản đối có cơ hội đánh cắp các nhóm nếu họ tổ chức một nhóm có thể vượt qua nhóm được gọi trước đó. Người chơi đầu tiên hoàn thành một nhóm sẽ đánh cắp đống, bao gồm tất cả các nhóm trong đó.

Nếu có hai thẻ phù hợp với đỉnh của đống loại bỏ và trước đây nó chưa được gọi, người chơi có thể thêm một thẻ có thứ hạng bằng nhau và gọi cho nhóm. Gameplay tiếp tục cho đến khi một người chơi ghi được năm trăm điểm.

Ghi điểm

Mitten- Hai thẻ có cùng thứ hạng- 10 điểm

Găng tay- ba thẻ cùng một thứ hạng- 100

Sock- Bốn thẻ có cùng thứ hạng- 200

Jack mitten- hai jack- 50

Găng tay Jack- ba Jacks- 150

Jack Sock- Four Jacks- 300

Mười viên kim cương- Mười viên kim cương- 50

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi, hoặc đội, ghi được năm trăm điểm. Những người chơi này sẽ được tuyên bố là người chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...