Luôn luôn uống có trách nhiệm

Đúng vậy, ba trò chơi dưới đây được đảm bảo sẽ khiến bạn say rượu không dành cho những người yếu tim.Có rất nhiều trò chơi uống rượu kinh điển mà chúng tôi đã từng tham gia.Những trò chơi phổ biến nhất thường là các trò chơi liên quan đến bắn bao quanh internet-như ăn uống mỗi khi ai đó nói Isengard, và thành thật mà nói, nếu bạn đã từng chơi qua cả 3 phiên bản mở rộng của các bộ phim Lord of the Rings vàSống để kể câu chuyện theo toàn bộ các quy tắc, sau đó bạn may mắn là gan của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Nhưng đối với các trò chơi tích cực hơn mà don lồng liên quan đến việc bạn ngồi qua một cuộc đua phim và cười khúc khích về mọi thứ xảy ra trên màn hình vào thời điểm bạn có một giờ, thì đây chắc chắn là bài đăng dành cho bạn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ba trò chơi bài vui nhộn dễ chơi và tuyệt vời để giúp bạn và bạn bè của bạn bị đánh cắp trong khi bạn ở trong nhà.

đá gà casino trực tuyến #1: Vít hàng xóm của bạn

Bây giờ, hãy vít hàng xóm của bạn có một cái tên thú vị, mà chúng tôi không thể phủ nhận, nhưng nó rất dễ chơi đến nỗi bạn có thể giới thiệu tất cả bạn bè của mình với nó trong cùng một đêm mà bạn dự định tổ chức một bữa tiệc tại nhà.

Mục đích của trò chơi bài này là: don lồng có thẻ thấp nhất. Khi bắt đầu mỗi vòng của trò chơi, đại lý sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một thẻ. Người chơi mà ở bên trái của đại lý nhìn vào thẻ của họ trước, và sau đó chọn xem họ có muốn vượt qua thẻ của họ, giữ nó hoặc trao đổi nó với người tiếp theo trong vòng tròn. Khi trò chơi quay trở lại với đại lý, mọi người đều tiết lộ thẻ của họ. Thẻ thấp nhất mất - với Ace là 1 trong tình huống này, không phải là 11.

#2: Ring of Fire

Một trò chơi uống rượu phổ biến hơn liên quan đến thẻ, nhưng không kém phần thú vị. Ring of Fire, còn được gọi là Kings Kings, là một trò chơi may mắn thuần túy. Nó có rất nhiều quy tắc, nhưng chúng khá đơn giản để hiểu và bản thân trò chơi rất dễ chơi.

Tất cả các thẻ trong một cỗ bài được đặt trong một vòng tròn thô xung quanh một ly rượu đầy đủ - đây thường là xung quanh một pint và có thể là bất cứ thứ gì từ một loại bia tiêu chuẩn đến một pint chỉ là một chút rượu của mọi người mà họ đang uống đêm. Mỗi người chơi thay phiên nhau để rút thẻ và thực hiện các hành động được kết nối với thẻ đó. Khi thẻ cuối cùng được nhặt, người đó phải uống pint.

#3: Sự kiêu ngạo

Bạn sẽ cần một người ném bóng trống, một số rượu và một cỗ bài. Đặt một lượng nhỏ đồ uống của bạn lựa chọn vào người ném bóng trống, bet168 keo nha cai và sau đó chọn một loại màu đỏ hoặc màu đen Người đoán sự lựa chọn của họ (hãy nhớ rằng tất cả mọi người đổ một số rượu của họ vào người ném bóng khi bắt đầu lượt của họ).

Khi ai đó đoán sai, họ uống bình. Sau đó, họ phải đi một lần nữa, và họ có thể dừng lại cho đến khi họ đúng.

Để lại một bình luận