bd kq tt

đá gà trực tiếp casino BouchonMục tiêu của Bouchon: Hãy là người chơi cuối cùng còn lại. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-12 người chơi 

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2, 

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn, ít hơn 1 nút chai so với số lượng người chơi, giấy và bút chì và bề mặt phẳng.  

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ phù hợp 

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi 


Tổng quan về Bouchon?

Bouchon là một trò chơi bài phù hợp cho 3 đến 12 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là không bị loại, và là người chơi cuối cùng còn lại.  

CHƠI TRÒ CHƠI?

Các nút chai được đặt ở trung tâm của bàn để tất cả người chơi có thể tiếp cận họ. Các đại lý (người cũng tham gia) giao dịch với mỗi người chơi bốn thẻ. Người chơi chuyển một thẻ từ tay của họ sang trái. Điều này được thực hiện đồng thời, đặt thẻ không mong muốn úp xuống bàn và trượt qua. Sau khi người chơi nhặt thẻ bên phải của họ, thêm nó vào tay của họ và lặp lại. Mục tiêu là tạo ra một bàn tay với bốn loại, hoặc bốn thẻ có thứ hạng bằng nhau. 

Chiến thắng?

Khi một người chơi có bốn loại, đừng thông báo và nhanh chóng vươn vào giữa để lấy nút chai. Sau khi người chơi đầu tiên lấy một nút chai, tất cả những người chơi khác phải theo dõi nhanh nhất có thể mặc dù họ. Người chơi bị bỏ lại mà không có nút chai bị phạt. Họ viết một chữ cái của Bouchon một lần mỗi lần họ thua. Nếu bạn có từ đầy đủ và mất một vòng, bạn sẽ bị loại. Khi một người chơi bị loại bỏ, hãy loại bỏ một nút chai khỏi trò chơi.  

Trò chơi tiếp tục với một nút chai ít hơn cho đến khi có hai người chơi và một nút chai.  

Người chơi cuối cùng ở lại là người chiến thắng.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...