đánh bài ăn tiền online Trường hợp chủng tộcMục tiêu của cuộc đua trường hợp: Uống toàn bộ hộp bia 24 gói giữa đội của bạn trước các đội khác

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Ít nhất 2 đội gồm 4 người chơi

Nội dung: 24 gói bia cho mỗi kết quả vong loai world cup 2022 đội

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu về chủng tộc trường hợp

Case Race là một cuộc thi uống rượu, về cơ bản là một cuộc đua giữa 2 đội trở lên để hoàn thành toàn bộ trường hợp bia. Bây giờ đó là rất nhiều chất lỏng! Bạn có thể muốn các đội có ít nhất 4 người chơi cho người này, vì những lý do rõ ràng.

Những gì bạn cần

Không cần nhiều cho trò chơi này. Bạn sẽ cần một gói vòng loại thứ ba world cup 2022 lạnh 24 gói cho mỗi đội. Không cần cốc hoặc vật liệu khác. Bạn cũng có thể muốn chỉ định ai đó là trọng tài để theo dõi tiến trình và công bố những người chiến thắng.

THÀNH LẬP

Đặt một hộp bia chưa mở hoặc chai trước mặt mỗi đội. Trọng tài nên đếm đến ba và sau đó tất cả các đội có thể bắt đầu uống.

VỞ KỊCH

Không có nhiều quy tắc cụ thể cho chủng tộc trường hợp. Mỗi đội chỉ cần hoàn thành toàn bộ trường hợp và mỗi lịch vòng loại world cup 2022 vietnam thành viên trong nhóm phải hoàn thành cùng một số lượng bia. Ví dụ. Nếu có 4 người chơi trong một đội, mỗi thành viên trong nhóm phải uống 6 loại bia. Hoặc nếu có 6 người chơi trong một đội, họ phải uống 4 loại bia. Bạn nhận được toán học!

Chiến thắng

Đội chiến thắng là đội kết thúc tất cả 24 loại bia trước. Khi một nhóm tuyên bố được thực hiện, trọng tài phải kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả 24 lon đều trống hoàn toàn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...