đánh bài đổi thẻ CHÍN MƯƠI CHÍNMục tiêu của chín mươi chín: Mục tiêu của chín mươi chín là là người chơi cuối cùng còn lại.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: Một sàn tiêu chuẩn gồm 52 thẻ (hoặc hai sàn cho 4 người chơi trở lên), đồng xu hoặc chip lich bong da tuan nay và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Thêm trò chơi thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về chín mươi chín

Chín mươi chín là một trò chơi bài bổ sung cho 2 người chơi trở lên. Mục tiêu của trò chơi là không làm cho đống loại bỏ vượt quá 99.

THÀNH LẬP

Bộ bài bị xáo trộn và 3 thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Các thẻ còn lại tạo thành một kho dự trữ ở trung tâm của khu vực chơi. Để lại phòng bên cạnh cổ phiếu cho một đống bỏ.

Mỗi người chơi cũng được cung cấp 5 chip hoặc đồng xu (3 người chơi với 4 người chơi trở lên).

Đối với mỗi vòng mới, các đại lý chuyển sang bên trái.

Khả năng thẻ

Các cấp bậc khác nhau của các thẻ ảnh hưởng đến đống loại bỏ khác nhau.

ACE có giá trị 1 hoặc 11 theo quyết định của người chơi. Fours thay đổi vòng quay của trò chơi, nhưng giá trị của cọc loại bỏ vẫn giữ nguyên. Nines có giá trị là 0. TENS có thể thêm hoặc trừ 10 từ giá trị Pile Dispard hiện tại theo quyết định của người chơi. Cả nữ hoàng và giắc cắm đều có giá trị là 10. Các vị vua đặt giá trị của cọc ở 99. Tất cả các thẻ còn lại 2, 3, 5, 6, 7 và 9 đều tăng cọc loại bỏ theo giá trị số liên quan của chúng.

Chơi trò chơi

Trò chơi rất đơn giản. Trò chơi bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý và tiến hành xung quanh bảng theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt người chơi, họ sẽ chọn một trong 3 thẻ trong tay để loại bỏ đống. Sau khi người chơi loại bỏ, họ nói lên tiếng lớn giá trị mới của đống bỏ. Sau khi nêu giá trị mới, họ sẽ rút một thẻ mới vào tay họ từ kho dự trữ.

Cọc loại bỏ bắt đầu ở giá trị 0 và không có thẻ trong đó. Khi người chơi chơi bài để loại bỏ, nó sẽ dao động. Nếu bất cứ lúc nào người chơi sẽ thêm vào cọc và giá trị của cọc sẽ vượt quá 99 điểm, người chơi đó sẽ mất một con chip. Các thẻ được thu thập, và một vòng mới được bắt đầu.

Nếu một người chơi không còn chip để loại bỏ, họ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Nếu dự trữ từng hết, thẻ hàng đầu được giữ. Các thẻ còn lại được xáo trộn để tạo thành một kho dự trữ mới và điểm số tiền căm vẫn giữ nguyên.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi chỉ có một người chơi vẫn không bị loại bỏ. Người chơi này là người chiến thắng.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...