keo bd truc tuyen 10 trò chơi cho chuyến đi đường hoàn hảo

Những ngọn núi hùng vĩ, đồng cỏ lăn, và gia đình buồn chán không ngừng cãi nhau. Điều này nghe có vẻ quá quen thuộc trong chuyến đi đường gia đình của bạn? Chà, chúng tôi có giải pháp cho vấn đề của bạn, 10 trò chơi chuyến đi vui vẻ rất phù hợp cho trẻ em hoặc cha mẹ! 

Trò chơi chuyến đi đường có khả năng tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn khi chiếc xe của bạn đang đi xuống những con đường khác nhau mà không có kết thúc có thể thấy trước. Những đứa trẻ có liên tục hỏi bạn có ở đó không? Là cha mẹ rên rỉ về việc đi xe hơi nhàm chán như thế nào? 

Mười trò chơi chuyến đi trên đường này là cách hoàn hảo để giữ cho tất cả hành khách giải trí bất cứ nơi nào bạn đi. Có những trò chơi cho tất cả mọi người, bao gồm cả việc biết tất cả, tiếng ồn ào và một trò chơi nhanh chóng. Chiến thắng, hoặc thua, trò chơi này là hoàn hảo cho mỗi ngày đi du lịch, cho dù là đêm hay ngày.

Những trò chơi này là một cách tuyệt vời để giữ cho mọi người khỏi phương tiện truyền thông xã hội, cho phép họ chỉ sống cuộc sống với những người họ yêu thương! Một số trò chơi yêu cầu mua hàng, trong khi những trò chơi khác chỉ yêu cầu bạn sử dụng bộ não của bạn và bắt đầu trò chơi! Không có trò chơi nào trong số này có thể được chơi một mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ cho tất cả bạn bè trong bữa tiệc.

Đường đi đường 

Đường đi đường là trò chơi hoàn hảo cho những cá nhân thích tìm hiểu mọi thứ về những nơi họ đã đến và những nơi họ đang đi. Các chuyến đi trên đường không bao giờ nhàm chán khi bạn cạnh tranh để chứng minh ai là người có kiến ??thức ngẫu nhiên nhất. 

TIN kim ??loại mà trò chơi được tìm thấy trong cho phép sự lộn xộn được chứa khi đi du lịch, và chỉ khi nó được mở, trò chơi mới có thể bắt đầu. Gia đình bạn có thể chọn chơi với các vị trí ngẫu nhiên hoặc bạn có thể sử dụng các vị trí mà bạn đang ở gần. Nó là bất cứ điều gì hoạt động tốt nhất cho gia đình bạn vì trò chơi này cho phép rất nhiều tự do khi chơi! 

Khi bạn dành thời gian chơi trò chơi, bạn nên đảm bảo rằng người khác ngoài người lái đang đọc thẻ. Điều này cho phép người lái xe xem đường trong khi mọi người khác trong xe đều chơi.

Súng ngắn 

Súng ngắn là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào. Trò chơi này có thể dễ dàng giữ cho những người chơi trẻ tuổi bị chiếm đóng, trong khi những người chơi lớn tuổi sẽ hạnh phúc trong chuyến đi nghỉ mát. Người chơi cưỡi shotgun sẽ nhanh chóng nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có thể chơi, vì họ là người đọc thẻ được chỉ định cho trò chơi đầu tiên, nhưng đừng lo lắng, họ sẽ có thể chơi trong các vòng sắp tới. 

Shotgun có thể được mua trực tuyến, hoặc bạn có thể tự mình đưa ra một số câu hỏi. Trò chơi có hơn hai trăm thẻ câu hỏi cho phép người chơi hoàn thành nhiều hành động khác nhau để kiếm điểm. Tất nhiên, người chơi có nhiều điểm nhất khi chuyến đi đường kết thúc, thắng trò chơi! 

Đặt tên cho nghệ sĩ 

Đặt tên cho nghệ sĩ là một trò chơi hoàn hảo cho gia đình có khuynh hướng âm nhạc. Khi một bài hát xuất hiện trên đài phát thanh, một người nào đó trong xe phải hét lên nghệ sĩ của bài hát trước bất kỳ người chơi nào khác. Người chơi đầu tiên làm điều này, ghi điểm. 

Nếu trò chơi trở nên nhàm chán, bạn có thể thêm gia vị bằng cách chọn người chơi để chơi nhạc ngẫu nhiên từ điện thoại của họ. Tùy chọn thứ hai là chỉ cho phép một vài giây của bài hát chơi trước khi người chơi phải công bố câu trả lời của họ. Dù bằng cách nào, bạn có thể lắng nghe mứt bệnh trong khi cũng tận hưởng thời gian gia đình lành mạnh. 

Bạn có muốn chuyến đi đường 

Bạn sẽ muốn là một trò chơi cổ điển có thể được chơi trong bất kỳ cài đặt nhóm hoặc nhóm nào. Bạn cũng có thể là một trong những trò chơi đường bộ hoàn hảo nhất cho những người muốn tìm hiểu thêm một chút về những người mà họ đang đi cùng! Bạn sẽ gắn kết với những người chơi chơi bạn sẽ thay vì phần còn lại của cuộc đời bạn.

Trong trò chơi này, người chơi được trình bày với bạn có câu hỏi, và họ phải chọn một trong hai lựa chọn mà bạn bè của họ cung cấp cho họ. Cảnh báo công bằng, trò chơi này có thể nhanh chóng và mất tay một cách nhanh chóng, bởi vì bất cứ điều gì trên thế giới là một lựa chọn. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn lố bịch mà những người khác phải chọn giữa. 

Nếu bạn không thể đưa ra các câu hỏi nhanh chóng, bạn cũng có thể mua một bộ bài bạn có phải là thẻ, và sau đó bạn có thể rút ngẫu nhiên từ boong tàu. Bạn sẽ nhanh chóng vào đầu của những người bạn cùng xe của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị! Đặt giới hạn thời gian cho trò chơi này, bởi vì không có nó, mọi người sẽ bị mắc kẹt chơi mãi mãi.

Trò chơi biển số 

Mục tiêu của Trò chơi biển số là phát hiện càng nhiều biển số từ càng nhiều tiểu bang càng tốt! Trò chơi này là tuyệt vời cho trẻ em và người lớn, giống như bạn đi qua nhiều thành phố và tiểu bang. Để giúp việc giữ điểm dễ dàng hơn, người chơi có thể in bản đồ Hoa Kỳ trước khi đi ra đường. 

Sử dụng bút chì màu, người chơi có thể tô màu trong bản đồ của họ khi họ phát hiện ra một số biển số xe. Họ phải được xác nhận bởi những người chơi khác trước khi họ được phép đếm họ! Điều này cứu nhóm khỏi phải lo lắng về gian lận. 

Khi một tấm được gọi, nó không thể được gọi lại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc. Các cầu thủ sẽ nhanh chóng trở nên phấn khích khi họ nhận ra rằng nhiều tấm từ cùng một trạng thái không giống nhau! Điều này sẽ lừa nhiều hơn một người chơi chắc chắn! 

Tôi theo dõi 

Tôi theo dõi là một trò chơi kinh điển mà nhiều gia đình đã chơi. Nó cũng có thể trở thành một trò chơi chuyến đi đường tuyệt vời, giữ cho mọi người tham gia và quan tâm đến môi trường xung vvip fifaquanh. Trò chơi này có thể phức tạp hoặc đơn giản như bạn làm cho nó, làm cho nó hoàn hảo cho mọi nhóm tuổi. Những đứa trẻ hơn sẽ thích cố gắng lừa người lớn, và người lớn sẽ phải sử dụng sự sáng tạo của chúng để phát hiện ra những gì bọn trẻ đã tìm thấy. 

Người chơi sẽ nói rằng I I Spy, và sau đó đưa ra một chất lượng của đối tượng mà họ đã chọn. Người chơi khác phải có thể bongda 88nhìn thấy đối tượng, vì vậy nó không thể bị ẩn. Đối thủ của họ sau đó sẽ bắt đầu đoán những gì họ đã theo dõi. Đối thủ sẽ nhận được ba lần thử trước khi người chơi gián điệp nhận được một điểm. Nếu người chơi phát hiện ra đối tượng, thì họ kiếm được một điểm thay thế! 

Trò chơi tạp hóa 

Trò chơi tạp hóa Cuối cùng sẽ có qop dota 2tất cả mọi người trong xe hơi cười khúc khích. Trò chơi này tương tự như tôi Spy, nhưng nó dễ dàng thay thế tôi Spy khi bạn đang trải qua đoạn đường nhàm chán của một chuyến đi đường, như sa mạc. Trò chơi này sử dụng trí tưởng tượng hơn là các đối tượng thực tế trong không gian xung quanh. 

Người chơi đầu tiên sẽ nghĩ về một cái gì đó họ đã thấy trong một cửa hàng tạp hóa, nhưng hãy nhớ rằng, các cửa hàng tạp hóa có rất nhiều thứ, thậm chí đồ chơi! Những người chơi khác sau đó phải đặt câu hỏi liên quan đến đối tượng. Các câu hỏi có thể là về hình dạng của nó, màu sắc của nó hoặc mục đích của nó. Tuy nhiên, các câu hỏi không thể được mở kết thúc, vì vậy chúng phải có thể được trả lời bằng một đơn giản có hoặc không. 

Các câu hỏi sẽ khiến người chơi cười, và những điều ngẫu nhiên xuất hiện trong đầu mọi người! 

Trò chơi bảng chữ cái 

Trò chơi bảng chữ cái là một trò chơi hoàn hảo để thực hành các kỹ năng bảng chữ cái với những đứa trẻ nhỏ hơn, và nó là một thử thách nhiều hơn người ta nghĩ! Mục tiêu của trò chơi là tìm các dấu hiệu bắt đầu bằng mỗi chữ cái của bảng chữ cái. Cuộc đuổi bắt? Nó phải xảy ra theo thứ tự bảng chữ cái.  

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp mọi người, thì bạn có thể in một tờ trực tuyến hoặc thậm chí tự làm! Điều này cho phép người chơi đánh dấu mỗi chữ cái khi họ tìm thấy một dấu hiệu bắt đầu bằng chữ cái đó, cũng viết ra những gì nó đã xảy ra bên cạnh nó. 

Thời gian tốt nhất để tìm thấy những dấu hiệu mới là khi bạn dừng lại để ăn hoặc khi bạn đi qua các địa điểm thực phẩm. Mọi cơ thể khác có thể bị cuốn vào các dấu hiệu giới hạn thành phố, nhưng các địa điểm thực phẩm là nơi nó ở!

Trong vali của tôi 

Trong vali của tôi là một trò chơi theo thứ tự chữ cái thú vị khác. Các cầu thủ sẽ cố gắng hoàn thành tuyên bố sau: Tôi đã đi nghỉ và trong vali của tôi, tôi có. 

Người chơi đầu tiên sẽ nêu một mục bắt đầu bằng chữ A. Người chơi tiếp theo sẽ đưa ra tuyên bố, đề cập đến một mục bắt đầu bằng chữ B. Xem nhóm của bạn có thể đi bao lâu! Khi ai đó bị mắc kẹt và họ không có một từ phù hợp với chữ cái mà họ đang bật, thì vòng kết thúc. 

Nếu bạn không có nhiều thứ thú vị được đóng gói trong vali của bạn, bên cạnh những gì bạn mặc, mọi người đều có thể thêm gia vị bằng cách nêu rõ những món đồ thực sự trong túi của họ. Điều này sẽ nhanh chóng dẫn đến những tiếng cười đau khổ. 

Hát theo thử thách 

Các Hát theo thử thách là một trò chơi khác được hướng vào các gia đình nghiêng về âm nhạc. Một người chơi sẽ chọn một bài hát, và họ sẽ chơi một phần của bài hát. Khi người chơi dừng lại, một người chơi mà họ chọn sau đó sẽ bắt đầu hát từ cùng một vị trí trong bài hát.??

Nếu người chơi có thể hát dòng tiếp theo, thì họ sẽ giành được một điểm. Nếu họ không thể hát dòng tiếp theo, thì người chơi đã chọn họ thắng một điểm. Mỗi người chơi phải được chọn trước khi người chơi có thể được chọn lại. Điều này giúp tránh độc thân bất cứ ai! 

Sự kết luận 

Các chuyến đi trên đường là điều bắt buộc cho các gia đình muốn tạo kỷ niệm cùng nhau. Mặc dù đôi khi họ có thể nhàm chán, với đủ sáng kiến, các chuyến đi trên đường sẽ tạo ra những kỷ niệm của riêng họ. Các gia đình sẽ cười, đùa và chơi trò chơi, làm cho chuyến đi có vẻ nhanh hơn nó! 

Từ các trò chơi đố đến các thử thách hát, đây là một số trò chơi sẽ hoạt động cho bất kỳ gia đình nào. Bất kỳ nhóm tuổi nào cũng có thể tham gia vào các trò chơi này, vì nhiều người trong số họ có thể được sửa đổi cho những người chơi trẻ tuổi. 

Tóm lại, bất kỳ trò chơi nào trong số này sẽ làm cho bất kỳ chuyến đi đường nào trở nên thú vị và vui vẻ hơn! Những điều này sẽ giúp vượt qua thời gian cho mọi thành viên trong gia đình, ngay cả khi họ không muốn chơi lúc đầu. Một số trong số họ yêu cầu lập kế hoạch nâng cao, nhưng nhiều người trong số họ có thể được chơi tại chỗ mà không có gì khác hơn là trí tưởng tượng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)