đánh bài online đổi thưởng Sự thật hoặc đồ uốngMục tiêu của sự thật hoặc đồ uống: Mục tiêu của sự thật hoặc đồ uống là trở thành người chơi đầu tiên thu thập 5 thẻ câu hỏi.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: 220 thẻ câu hỏi, 55 thẻ chiến lược và hướng dẫn

Loại trò chơi:  Trò chơi thẻ tiệc

SỰ TIẾP KIẾN: 21 trở lên


Tổng quan về sự thật hoặc đồ uống

Sự thật hoặc đồ uống là biến thể hoàn hảo của sự thật hoặc dám cho những người trên 21 tuổi. Bạn có thể đưa ra quyết định. Bạn có trả lời câu hỏi một cách trung thực, hay bạn uống? Don Tiết có được một cái lưỡi lỏng lẻo, và cẩn thận với những lựa chọn bạn đưa ra!

THÀNH LẬP

Đầu tiên, chọn một đại lý cho trò chơi. Điều này có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào. Đại lý đầu tiên sẽ xáo trộn bộ bài và đặt bộ bài ở giữa khu vực chơi, nơi tất cả người chơi có thể dễ dàng truy cập nó. Sau đó, mỗi người chơi được xử lý ba thẻ chiến lược. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Để bắt đầu, đại lý sẽ rút thẻ. Sau đó, họ sẽ chọn hai người chơi để đặt câu hỏi cho nhau. Các đại lý sẽ chọn câu hỏi nào được hỏi trước, đưa thẻ cho người chơi đầu tiên đặt câu hỏi. Người chơi đối phương có thể trả lời hoặc uống.

Nếu họ chọn uống, thì họ không thể giành chiến thắng trong vòng. Người chơi tiếp theo sau đó sẽ hỏi câu hỏi còn lại được tìm thấy trên thẻ. Nếu cả hai người chơi sẵn sàng trả lời câu hỏi, thì đại lý sẽ chọn câu trả lời nào họ thích nhất. Người chơi đưa ra câu trả lời tốt nhất, hoặc chỉ, sẽ giành được một thẻ câu hỏi.

Gameplay sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Người chơi có thể sử dụng thẻ chiến lược của họ để chuyển hướng các câu hỏi mà họ không muốn trả lời mà không bị mất. Chúng có thể được chơi trong bất kỳ lượt nào, ngay cả khi nó không phải là của riêng bạn. Mỗi người chơi nên đảm bảo họ có ba thẻ chiến lược khi bắt đầu mỗi vòng.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi người chơi đã thu thập 5 thẻ câu hỏi. Người chơi này được tuyên bố là người chiến thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .3 phiếu bầu, trung bình: 2.67 ngoài 5)
Đang tải...