đánh bài solitaire Công nghệ sẽ thúc đẩy chơi game trực tuyếnChơi game đã đi một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn.Có phải nó chỉ là 70 LỚN mà các máy chơi game đầu tiên xuất hiện?Và được cấp hội đồng quản trị và các trò chơi bài đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, nhưng chúng vẫn tương đối không bị ảnh hưởng trong thời gian đó.

Nhưng điều đó có thể thay đổi sớm.Tech tiếp tục phát triển, và với nó sẽ là một ảnh hưởng đến cộng đồng chơi game.Những ý tưởng mới sẽ đến từ các trò chơi cổ xưa và yêu thích.Họ có thể rất tuyệt, họ có thể thất bại hơn PSP.Chỉ có thời gian sẽ cho biết kết quả sẽ là gì.

Hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho công nghệ sẽ thúc đẩy chơi game và tự quyết định những gì bạn nghĩ sẽ gắn bó.

Tiền điện tử

Tiền điện tử không có nhiều cách sử dụng thực tế. Ngoài việc giao dịch bằng tiền điện tử cho loại tiền quốc gia tương đương, bạn có thể mua Tesla hoặc chuyến bay của một số hãng hàng không, hạng nhất, nhưng bạn không định mua sữa của bạn với nó.

Tuy nhiên, một số sòng bạc và thị trường thể thao trực tuyến đang chấp nhận tiền điện tử. Phần lớn, đó là một phần mở rộng của một xu hướng đã phổ biến và phổ biến đã thấy khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán thay thế. Sòng bạc thích chúng vì tất cả các giao dịch là cuối cùng và người dùng chơi Roulette trực tuyến đang tận hưởng sự bỏ qua của cửa sổ ngày làm việc 3-5 cần để họ có được tiền thắng. 

Và tất nhiên, có những cuộc thảo luận xung quanh NFT, mà Ubisoft nói riêng hiện đang cố gắng tích hợp vào các trò chơi console của họ như là lựa chọn thay thế cho loot. Người chơi có thể mua Skin và vũ khí mod, không có gì có thể ảnh hưởng đến khó khăn cho người chơi, và thích biết rằng nó là của họ và chỉ có của họ. Điều này đã được cộng đồng rộng lớn đưa ra, nhưng Ubisoft đang lập luận rằng người chơi sẽ tìm hiểu thêm về NFT như họ là tiền điện tử và sớm nắm lấy công nghệ mới.

Thực tế ảo

Rõ ràng có rất nhiều công dụng cho thực tế ảo trong chơi game giao diện điều khiển. Tuy nhiên, đó là một con số đơn độc lang thang qua những ngôi nhà hoặc sống sót trong một vùng đất không có người đàn ông, và cần được cải thiện rất nhiều, và một cách họ có thể cải thiện là sử dụng các trò chơi nhập vai.

Và chúng tôi không nói về Skyrim hay Witcher chỉ đóng vai trò, chúng tôi có nghĩa là máy tính bảng, Dice trong tay, nhân vật hình thành trò chơi nhập vai. Thực tế ảo đã được Zuckerberg quảng cáo là bước đi tiếp theo cho phương tiện truyền thông xã hội. Nếu các nhà phát triển bằng cách nào đó có thể tạo ra môi trường và các yếu tố trong phòng trò chuyện kết hợp bên trong cảnh quan ảo, phần còn lại của băng đảng có thể lấy nó từ đó, ban hành những tưởng tượng trong ngục tối và rồng của họ với hình ảnh do tai nghe cung cấp.

Tất nhiên, điều này có thể đi ngược lại mọi thứ người hâm mộ DND yêu thích trò chơi, một trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng, nhưng khái niệm chơi game chung vẫn là một trò chơi cần được khám phá để chơi game để tiến bộ theo cách các nhà phát triển muốn.

Ai

Nói về game nhập vai, trí tuệ nhân tạo có thể sẽ đến với các trò chơi game nhập vai console của bạn. Những người như nhượng quyền Witcher, nhượng quyền Skyrim và các trò chơi nhập vai khác có thể được cải thiện rất nhiều bởi trí tuệ nhân tạo Tham gia với NPC của nó. Các nhân vật không thể chơi cho đến nay đã hài lòng với việc đứng đó, hoặc phát ra những gì họ được lập trình để nói, nhưng điều đó có thể thay đổi với AI tạo nên những gì họ nghĩ rằng nhân vật nên nói một cách nhanh chóng.

Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến các trò chơi dựa vào sự tương tác từ NPC để khắc đường của riêng bạn, như nhượng quyền Fallout và Elder Scrolls, cả hai đều thuộc sở hữu của Bethesda và được biết đến với thế giới phong phú của họ với rất nhiều nhân vật để tương tác theo những cách khác nhau.