đánh bài tứ sắc Trò chơi toán học trừ trừMục tiêu của trò chơi toán học bãi đậu xe: Mục tiêu của việc trừ trừ là để có được nhiều vấn đề nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Playdough và Thẻ toán 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 4 tuổi trở lên 


Tổng quan về sự phá vỡ phép trừ 

Phối hợp Smash là một trò chơi thú vị, đầy hành động, sẽ nhanh chóng khiến trẻ em tham gia thực hành các kỹ năng trừ của chúng. Ở đây, người chơi sẽ được trình bày một vấn đề trừ. Sau đó, họ sẽ đưa ra số lượng bóng playdough cần thiết, và họ sẽ đập vỡ những quả bóng đang bị trừ đi, để lại câu trả lời cho phương trình! Trực quan, thể chất và kích thích tinh thần, trò chơi này là tuyệt vời cho thực hành toán học.?

THÀNH LẬP 

Để thiết lập, hãy tạo bao nhiêu vấn đề trừ như bạn muốn trên thẻ chỉ mục, với mỗi thẻ chỉ mục có một vấn đề trên đó. Lăn ra một vài quả bóng playdough. Nên tung ra những quả bóng với nhiều màu sắc, làm cho chúng kích thích trực quan hơn.  

Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!  

Chơi trò chơi 

Khi người chơi được trình bày với thẻ chỉ mục, họ nên bắt đầu bằng cách đếm tổng số quả bóng bột. Sau đó, người chơi sẽ đập vỡ một số quả bóng bằng với số lượng bắt đầu trừ.  

Khi người chơi hoàn thành, người lớn nên kiểm tra và xem họ có đúng không. Khi họ đã hoàn thành kiểm tra, người chơi tiếp theo sẽ thay đổi với câu hỏi ngẫu nhiên của họ. Quá trình sẽ được lặp lại cho đến khi tất cả các vấn đề đã được giải quyết.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các vấn đề đã được giải quyết. Người chiến thắng là người chơi có nhiều vấn đề nhất.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...