đánh bài tiến lên Mũ


Mục tiêu của CAPS:?Điểm số điểm bằng cách ném mũ tile keonhacai vào cốc bia.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi (quan hệ đối tác cố định)

VẬT LIỆU:?2 cốc (cốc bia), hàng tấn mũ chai, hàng tấn bia

Loại trò chơi:?(Kỹ năng) Uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN:?Người lớn


Giới thiệu về mũ

Mũ?là một Trò chơi uống rượu Điều đó liên quan đến việc ném mũ chai vào cốc (ly, cốc bia là truyền thống) hoặc ném mũ vào một chai khác (đóng nắp) lên trên một chai bia lộn ngược vừa dota 2 live trống và mở. Sau này là phiên bản của Caps được chơi ở Pháp trong khi cái trước là phổ biến hơn ở Bắc Mỹ, Bắc Âu và Argentina. Trò chơi dành cho bốn người chơi trong các đội của hai.

Cách chơi mũ

Khi người chơi chia thành các đội, ngồi (hoặc đứng) ở bất cứ đâu cách nhau từ 8 đến 16 feet. Nguyên tắc chung là But Butts phía sau Cup. Giữa một nhóm người chơi là một cốc (hoặc thủy tinh, cốc, v.v.) đầy bia.

Các đội thay phiên nhau ném vào 1 mũ cho đối thủ của họ. Mỗi khi một đội thực hiện thành công, đối thủ của họ có cơ hội để đứng đầu nó, hoặc để phù hợp với cú đánh, nói cách khác; Họ có thể thực hiện một cú bắn phản bác. Nếu cú ??đánh bị bỏ lỡ, những người chơi đứng đầu thành công 1 điểm và những người chơi đã bỏ lỡ chia một loại bia đầy đủ giữa họ.

Tuy nhiên, nếu phát bắn được thực hiện, họ hủy bỏ nhau. Người chơi qua lại chụp những bức ảnh phản bác cho đến khi ai đó bỏ lỡ. Khi một người chơi bỏ lỡ, đồng đội của họ và chính họ Drinnk và số điểm thích hợp được trao cho đội khác. Chơi tiếp tục như bình thường cho đến khi một đội kiếm được 5 điểm (hoặc bất kỳ điểm nào khác được thỏa thuận với mục tiêu).

Các biến thể khác của CAP yêu cầu người chơi phải đi trước hai điểm sau khi cả hai đội phù hợp với 5 điểm để giành chiến thắng.

Biến thể

 • Nếu 3 trong số 4 người chơi ghi điểm liên tiếp trong 4 cú đánh nhưng một người chơi không ghi điểm, thì người chơi đó là người chơi bia bia của người Hồi giáo hay hay là con chó cái.
 • Nếu cả bốn vở kịch đều thực hiện một cú sút trong bốn bức ảnh, thì đây được gọi là một xã hội của người Hồi giáo, và mọi người đều uống bia của họ cùng nhau.
 • trường Đại học Northwestern?có sự khác biệt của họ về mũ đã lan sang một số trường đại học Big Ten khác, nhưng không giới hạn ở họ, vì nó đã được nhìn thấy tại các tổ chức khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.
  • Trong biến thể này, người chơi ngồi cách nhau chính xác 15 feet. Người chơi trong cùng một đội chơi đường chéo lẫn nhau, có nghĩa là, họ đứng ở phía đối diện và để họ tạo thành một đường chéo.
  • Một cốc bia 25 oz được đặt giữa những người chơi ở cùng một phía. Người ta thường chơi để người chơi lưng và cốc được đẩy vào tường và chơi trên một căn phòng. Điều này ngăn mũ bay khắp nơi.
  • ?Người chơi trẻ nhất ném đầu tiên và bắt đầu trò chơi. Sau đó, người chơi đối diện với họ (trong đội đối phương) ném tiếp theo. Mô hình này tiếp tục trong suốt trò chơi.
  • Không có quy tắc cụ thể nào về thế nào?Để ném mũ, nhưng bạn phải ngồi trong khi bạn làm như vậy.
  • Người chơi có thể phản bác nếu mũ bị chìm trong cốc mà không cần chạm vào tường trước. Nếu không, các quy tắc điển hình được áp dụng. Tuy nhiên, các trò chơi đi đến 11 điểm (thông thường).
  • Trò chơi thường được chơi trò chơi Hard Hardos để làm cho nó trở nên khó khăn hơn, có nghĩa là người chơi uống bia ở bên (bia bên). Không có giới hạn hoặc tốc độ áp dụng cho các loại bia bên. Nhưng, nếu bạn bỏ lỡ một phản bác, bạn phải hoàn thành bia trong cốc và bia bên.
?
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận