đánh bài yugioh Nhân đôiMục tiêu của nhân đôi: Hãy là người chơi đầu tiên đạt 100 điểm

Số người chơi: 2 - 4

Yêu cầu bộ domino: bộ 6 bộ 6 

Loại trò chơi: Vẽ Domino 

Khán giả: Gia đình


Giới thiệu về nhân đôi

Nhân đôi là một trò chơi thú vị cho bất cứ ai muốn gia vị Dominoes. Trong trò chơi này, tất cả các nhân đôi là Spinners. Một Spinner là một domino có thể có các domino khác gắn liền với nó ở cả bốn phía. Điều này cho phép các dòng domino khác quay ra từ dòng chính từ dòng chính. Vì lý do này, nhân đôi rất đặc biệt trong trò chơi này và người chơi bắt đầu với họ thường có một lợi thế.

CÀI ĐẶT

Đặt toàn bộ bộ Domino Domino đôi úp xuống trên không gian chơi. Xáo trộn các domino một cách triệt để. Mỗi người chơi vẽ một domino một lần từ đống cho đến khi mọi người có số lượng domino bắt đầu chính xác. Các gạch còn lại được đặt sang một bên. Đây là đống vẽ được gọi là boneyard.

Trong trò chơi 2 người chơi, mỗi người chơi nên vẽ 8 domino. Trong trò chơi 3 hoặc 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ vẽ 6 domino.

VỞ KỊCH 

Chơi bắt đầu với người chơi đã vẽ đôi lớn nhất. Khám phá điều này bằng cách hỏi ai đã vẽ gấp đôi và làm việc theo cách của bạn cho đến khi bạn tìm thấy người có cú đúp lớn nhất. Nếu không có ai ở bàn có một cú đúp, hãy trả tất cả các ô trở lại trung tâm, xáo trộn kỹ và vẽ lại.

Người chơi có hai lượt chơi kép lớn nhất mà Domino ở trung tâm của không gian chơi. Vì lợi ích của ví dụ này, hãy để nói rằng số sáu đã được chơi. Người chơi tiếp theo phải chơi trên sáu. Nếu họ không thể chơi, họ rút một domino từ Boneyard. Nếu Domino chứa sáu, họ phải chơi nó. Nếu domino đó không chứa sáu, họ vượt qua lượt của họ.   

Trong đôi, các con số phải được mở khóa trước khi chúng có thể được chơi. Nhìn lại trò chơi ví dụ của chúng tôi, nếu có bốn domino được đặt trên đó bắt đầu gấp đôi sáu, không có domino nào khác có thể được chơi cho đến khi một cú đúp khác trên bảng. Ví dụ: nếu một người chơi đặt một cú đúp ba trên sáu/ba domino, ba người trở nên được mở khóa và mọi người tại bàn có thể bắt đầu kết nối với ba người. Double ba đó cũng là một spinner có nghĩa là domino có thể được chơi ở cả bốn phía.

Chơi tiếp tục xung quanh bàn cho đến khi một trong hai điều xảy ra:

1. Một người chơi chơi domino cuối cùng của họ

2. Tất cả người chơi bị chặn và không thể rút ra từ Boneyard. Khi Boneyard còn hai gạch, người chơi không còn có thể rút ra từ nó.

Khi một trong hai điều kiện này được đáp ứng, vòng kết thúc. Nó thời gian để kiểm đếm điểm số.

Ghi điểm

Nếu một người chơi chơi thành công tất cả các domino của họ, họ sẽ kiếm được điểm bằng với giá trị PIP của những người khác.

Nếu trò chơi bị chặn và không ai có thể chơi tất cả các domino của họ, người chơi có tổng giá trị PIP thấp nhất sẽ thắng vòng. Họ kiếm được điểm bằng tổng số của tất cả các pips đối thủ của họ.

Tiếp tục chơi các vòng cho đến khi một người chơi đạt 100 điểm. Người chơi đầu tiên đạt 100 điểm thắng trong trò chơi.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...