đánh bạc online Double Solitaire

Mục tiêu của Double Solitaire: Mục tiêu là di chuyển tất cả các thẻ từ Tableau và từ kho dự trữ thành bốn đống xây dựng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi 

Số lượng thẻ: 52 card boong mỗi

Xếp hạng thẻ:  K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, Một 

Loại trò chơi: Trò chơi solitaire (kiên nhẫn) 

SỰ TIẾP KIẾN: Thanh thiếu niên và người lớn


Giới thiệu về Double Solitaire

Đây là phiên bản cạnh tranh của Solitaire. Trò chơi này cũng được gọi là Double Klondike.

THÀNH LẬP

Mỗi người chơi có một sàn thẻ 52 riêng với các mặt sau khác nhau để chúng có thể được phân biệt.

Tableau

Mỗi người chơi xử lý bố cục của họ- 28 thẻ trong Bảy cọc. Thẻ được xử lý úp mặt với thẻ hàng đầu úp mặt. Cọc ở bên trái xa nhất có một thẻ duy nhất, đống thứ hai có hai thẻ, ba thẻ thứ ba, v.v. cho đến khi cọc ở bên phải xa nhất (đống thứ bảy) có bảy thẻ. Giữa hai cách bố trí người chơi là Bốn cọc nền Điều đó có thể được chơi bởi một trong hai người chơi.

Các thẻ vẫn còn tạo thành một kho dự trữ.

Trò chơi này có thể được chơi bằng cách thay phiên nhau hoặc đua xe để xem ai kết thúc trước. Nói chung, đôi solitaire được hiểu là thay phiên nhau. Tuy nhiên, hãy làm theo các quy tắc cho Solitaire truyền thống, được liên kết ở trên, nếu người chơi chọn đua. Người chơi đầu tiên hoàn thành chiến thắng.

Thay phiên nhau

Người chơi có thẻ úp mặt xếp hạng thấp hơn trên đống thẻ đơn của họ (đống ở bên trái xa nhất) bắt đầu trò chơi.

Đến lượt bạn, thực hiện các động tác như bạn sẽ Solitaire. Bạn có thể di chuyển thẻ của bạn xung quanh bố cục của bạn, di chuyển chúng đến các đống nền tảng hoặc loại bỏ chúng khỏi loại bỏ của bạn. Đến lượt của bạn kết thúc khi bạn không thể hoặc sẽ không thực hiện thêm bất kỳ động tác nào, điều này được đánh bài 3 cây biểu thị bằng cách lật thẻ úp xuống từ cổ phiếu của bạn và loại bỏ nó. 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi có thể chơi tất cả các thẻ của họ cho các cọc nền tảng hoặc nếu cả hai người chơi không thể thực hiện thêm bất kỳ động tác nào. Nếu trò chơi kết thúc do tắc nghẽn, người chơi đã thêm nhiều thẻ nhất vào Foundation Strees sẽ thắng.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/games_list/double-solitaire.html

https://www.pagat.com/patience/double.html

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận