đánh poker Đấu thầu huýt sáoMục tiêu của người huýt sáo: Mục link bóng đá trực tiếp tiêu của người huýt sáo là đạt được điểm số được nhắm mục tiêu trước đội khác.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài tiêu chuẩn của thẻ cộng với 2 Jokers một màu đỏ và một màu đen, một bề mặt phẳng và một số cách để theo dõi chiến thắng. 

Loại trò chơi: Trò chơi lừa đối tác

SỰ TIẾP KIẾN:  10+


Tổng quan về tiếng còi đấu thầu

BID Whist là một trò chơi lừa đối tác. Điều này có nghĩa là sẽ có bốn người chơi trong các đội 2. Các đội này sẽ cạnh tranh bằng cách đặt cược và chiến thắng các thủ thuật. 

Khi người chơi đấu thầu sẽ đi vòng quanh bàn và đặt cược họ có thể giành được bao nhiêu thủ thuật, liệu sẽ có một Trump, sẽ là gì nếu có, và theo thứ tự thứ hạng sẽ là gì. Người chiến thắng đấu thầu sẽ xác định các quy tắc cho vòng sau.?

Nhóm người chiến thắng đấu thầu sẽ chơi qua vòng và ghi điểm cho các thủ thuật sau sáu lần đầu tiên. Có nghĩa là một đội chiến thắng 7 thủ thuật có được đội một điểm. Và các đội mất điểm vì không đạt được giá thầu của họ. Vì vậy, giá thầu 2 có nghĩa là bạn phải giành được 8 thủ thuật, chỉ giành được 7 thủ thuật dẫn đến điểm tiêu cực.

Khi một đội đạt được điểm số cần thiết (có thể là 5,7 hoặc 9, tùy thuộc vào thời gian bạn muốn trò chơi) hoặc tương đương tiêu cực, trò chơi kết thúc và đội có điểm số cao nhất sẽ thắng. 

THÀNH LẬP

Để thiết lập cho giá thầu còi bài, bao gồm hai người đùa giỡn sẽ bị xáo trộn. Mười hai thẻ sẽ được giao dịch cho mỗi người chơi bởi các đại lý. Các thẻ còn lại tạo nên Kitty và sẽ là thủ thuật đầu tiên giành được bởi người chiến thắng của BID. 

Cách chơi còi đấu thầu

ĐẤU THẦU

Để bắt đầu một vòng đấu thầu, người chơi ở bên trái của đại lý sẽ bắt đầu một vòng đấu thầu. Mỗi người chơi sẽ có một cơ hội để trả giá. Mỗi giá thầu bao gồm một số thủ thuật mà họ nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng trên 6 và cách họ muốn vòng được chơi. Người chơi tiếp theo phải nâng các cổ phần hoặc có số thủ thuật cao hơn để giành được hoặc nâng cao cổ phần với độ khó chơi cao hơn. 

Để chỉ ra cách một vòng sẽ được chơi, một người chơi có thể nói là NT NT, có nghĩa là không có Trumps, Uptown, có nghĩa là xếp hạng truyền thống hoặc trung tâm thành phố, có nghĩa là xếp hạng ngược. 

Bảng xếp hạng Uptown là: Red Joker, Black Joker, Ace, King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2.

Xếp hạng trung tâm thành phố là: Red Joker, Black Joker, Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Jack, Queen, King. 

Để tăng giá thầu người chơi phải giành được nhiều thủ thuật hơn hoặc tăng độ khó của trò chơi. Xếp hạng cho khó khăn của trò chơi như sau: NT (cao), trung tâm thành phố, Uptown. Có nghĩa là một giá thầu của 3 Uptown được đánh bại bằng cách nói 4 Uptown hoặc 3 trung tâm thành phố. 

Nếu tất cả người chơi vượt qua các đại lý phải trả giá. 

Người chiến thắng của BID chiến thắng Kitty là thủ thuật đầu tiên. Họ cũng phải đưa ra lựa chọn thứ hai nếu giá thầu chiến thắng là NT (không có Trumps), họ phải quyết định nên chơi nó ở Uptown hay Downtown. Nếu giá thầu chiến thắng là lên hoặc trung tâm thành phố, họ phải quyết định bộ của Trump. 

ĐANG CHƠI

Sau khi đấu thầu trò chơi có thể bắt đầu. Người chơi ở bên trái của đại lý bắt đầu thủ thuật đầu tiên. Chơi sẽ tiến hành theo chiều kim đồng hồ, và mỗi người chơi phải cố gắng làm theo bộ đồ LED. Khi tất cả người chơi đã chơi một thẻ, thủ thuật sẽ giành được bằng thẻ cao nhất. Lần đầu tiên theo Trump, sau đó là thẻ cao nhất của bộ đồ LED.

Nếu giá thầu là NT, thì các Jokers không giữ phù hợp và không có giá trị. Nếu thẻ đầu tiên được chơi là một Joker, thì thẻ phù hợp tiếp theo được chơi là bộ đồ LED cho vòng. 

Người chiến thắng của Thủ thuật dẫn đầu thủ thuật tiếp theo. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả mười hai thủ thuật đã được chơi và giành chiến thắng.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Ghi điểm

Đội giành được giá thầu sẽ ghi điểm sau khi vòng kết thúc. Mỗi thủ thuật giành chiến thắng sau sáu lần đầu tiên có giá trị một điểm, nhưng nếu nhóm của bạn không đáp ứng giá thầu của họ, giá thầu được trừ vào điểm số của bạn. Vì vậy, nếu điểm của bạn bằng 0 và bạn trả giá 4 và thắng ít hơn 10 thủ thuật, điểm số mới của bạn sẽ âm 4. 

Trò chơi kết thúc khi đạt được số điểm cần thiết, hoặc đối tác tiêu cực của nó đạt được. Đội có điểm số cao nhất chiến thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
Đang tải...