đánh poker online 10 trò chơi Thế vận hội bia hàng đầu

Và làm thế nào để đào tạo cho họThế vận hội bia là vô số niềm vui! Kết hợp một đội cùng nhau, chọn một tên đội ngũ hợp tác và cạnh tranh trong một số thử thách uống rượu nghiêm game bài đổi thưởng 2020 trọng. Nghe có vẻ vui phải không? Thế vận hội bia là một sự kiện của đội và nhóm cạnh tranh trong các thử thách uống bia không dành cho người yếu tim. Nếu bạn đang tổ chức Thế vận hội bia đầu tiên của mình, bạn sẽ muốn một số lời khuyên về cách tổ chức bữa tiệc tốt nhất trong năm và những sự kiện nào sẽ chọn.

Một trò chơi Thế vận hội bia cần phải cạnh tranh cho toàn bộ đội hoặc thành viên bài gunny nhóm được chỉ định. Cần phải có một người chiến thắng rõ ràng trong trò chơi, và các trò chơi không nên được điều khiển bởi may mắn. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi trong Thế vận hội bia tiếp theo của bạn!

Bia Pong Civil War

Phiên bản cạnh tranh có nhịp độ nhanh cuối cùng của tất cả mọi người trò chơi uống rượu yêu thích, Bia Pong! Bia Pong Civil War được thiết lập tương tự như trò chơi Bia Pong tiêu chuẩn, nhưng với 2 đội ba người đối mặt.

Những gì bạn cần

 • 12 loại bia (2 mỗi hình tam giác)
 • 36 cốc solo màu đỏ
 • 4 quả bóng bàn
 • 2-3 bảng dài

Làm thế nào để chơi

Nhấn hai hoặc ba bảng dài với nhau và đặt ba hình tam giác sáu tách cạnh nhau ở mỗi đầu của các bảng được kết nối. Đặt 4 quả bóng bàn vào giữa bàn, và trên số 3, bắt đầu trò chơi. Không có bước ngoặt trong pong bia nội chiến. Mỗi thành viên trong nhóm có thể bắn một quả bóng ngay khi họ lấy lại một quả bóng. Vì vậy, trò chơi có thể dễ dàng bị hỗn loạn.

Nếu một quả bóng hạ cánh trong một trong những chiếc cốc của bạn, bạn phải uống trước khi bạn có thể bắn. Khi một thành viên trong nhóm Cup Cup đều bị cạn kiệt, họ đã ra ngoài và các thành viên khác trong nhóm tiếp tục chơi. Trò chơi kết thúc khi một đội vẫn còn cốc và đội kia không có.

Cách đào tạo cho nó

Thực hành làm cho hoàn hảo khi nói đến bia pong. May mắn cho trò chơi này, bạn không phải say sưa để luyện tập! Kết hợp nhóm của bạn và luyện tập với nước trong cốc. Bạn sẽ muốn làm việc trên các rebound, tốc độ uống và chụp chính xác.

Tát cốc

Trò chơi này có thể trở nên khá dữ dội và lộn xộn. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị cho một Thế vận hội bia, bạn nên biết rằng sự lộn xộn đi kèm với chương trình. Tát cốc là một trò chơi uống rượu cạnh tranh được chơi riêng lẻ.

Những gì bạn cần

 • 2 quả bóng bàn
 • 2 cốc đỏ trống
 • Đủ những chiếc cốc màu đỏ để lấp đầy ít nhất một nửa của bàn
 • Đủ bia để lấp đầy từng cốc ? của con đường
 • Ai đó để giữ điểm số

Làm thế nào để chơi

Đổ đầy một nửa bàn với cốc đỏ và đổ đầy cốc lên đường bằng bia. Tất cả người chơi nên đứng quanh bàn, và hai người chơi bắt đầu với một chiếc cốc trống mỗi người trước mặt họ. Hai cầu thủ này cố gắng ném bóng bàn vào chiếc cốc trống rỗng của họ. Nếu một người chơi quản lý để thực hiện nó trong lần thử đầu tiên, họ có thể chuyển cúp cho bất kỳ người chơi nào. Nếu họ làm nó sau lần thử đầu tiên, chiếc cốc sẽ di chuyển sang người bên trái.

Nếu hai người chơi ở ngay cạnh nhau và người chơi bên phải làm bóng trước, họ tát người chơi khác Cup Cup ra khỏi đường. Người chơi bên trái phải lấy một cốc từ giữa và uống nội dung trước khi cố gắng làm bóng trở lại. Một điểm được trao cho một người chơi cho mỗi cốc mà họ tát, người chơi tát hầu hết các cốc sẽ thắng.

Một kỹ thuật ghi điểm tùy chọn thú vị là khấu trừ một điểm từ người chơi nhận được chiếc cốc của họ được tát nhiều nhất.

Cách đào tạo cho nó

Trò chơi này chắc chắn có thể trở nên bận rộn, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để chuẩn bị cho nó. Phần khó khăn duy nhất của trò chơi này là làm cho quả bóng bóng bàn trong Cup. Vì vậy, để thực hành cho trò chơi này, hãy thực hành các kỹ năng nảy bóng bàn của bạn. Cố gắng làm chủ nghệ thuật lấy bóng bàn của bạn trong cốc của bạn gần như mỗi lần.

Thử thách chuyển tiếp Strawpedo

Đây là một thách thức nhóm cạnh tranh về cơ bản là một cuộc đua tiếp sức. Các đội gồm ba người đối mặt và Strawpedo Chai bia của họ càng nhanh càng tốt.

Những gì bạn cần

 • 3 ống hút uốn cong mỗi đội
 • 3 chai bia thủy tinh cho mỗi đội
 • Trọng tài giữ thời gian

Làm thế nào để chơi

Chọn đơn đặt hàng nào nhóm của bạn sẽ chạy đua. Sau đó đặt ống hút của bạn vào chai bia thủy tinh và uốn cong chúng hơi xuống để không khí vẫn chảy qua ống hút vào chai. Theo tính toán trọng tài, tay đua đầu tiên trên mỗi đội sẽ bắt đầu uống, tay đua thứ hai không thể bắt đầu uống cho đến khi đồng đội đầu tiên hoàn thành chai của họ. Đội đầu tiên kết thúc cả ba loại bia chiến thắng.

Cách đào tạo cho nó

Strawpedo Một loại bia dễ dàng hơn nhiều so với nó có vẻ như, nhưng nó vẫn thực hành. Cúi rơm để không khí vẫn có thể chảy và đặt miệng của bạn qua phần mở của chai và uốn cong của ống hút. Ngay khi đến lúc uống, hãy đảo lộn bia hoàn toàn với miệng của bạn dưới lỗ mở và chuẩn bị cho chất lỏng để bắn xuống cổ họng của bạn. Bạn càng thực hành điều này, bạn sẽ càng nhận được tốt hơn!

Lật cốc

Lật cốc là một trò chơi uống rượu cổ điển khác, nhóm uống rượu mà toàn bộ đội có thể cạnh tranh. Mặc dù chỉ có một đội có thể cạnh tranh tại một thời điểm, bạn có thể dễ dàng tổ chức một khung để xác định người chiến thắng.

Những gì bạn cần

 • 1 Red Solo Cup mỗi người chơi
 • 1 bia cho mỗi người chơi

Làm thế nào để chơi

Xếp hàng từng người chơi trong một đội ở một bên của bảng và đội còn lại ở phía bên kia. Điều quan trọng là có một số lượng bằng nhau của các thành viên trong nhóm trên mỗi đội. Mỗi thành viên trong nhóm nên lấp đầy cốc solo của họ bằng bia.

Bắt đầu từ một đầu của bàn, một thành viên từ mỗi đội sẽ uống toàn bộ bia của họ nhanh nhất có thể và sau đó lật cốc bằng cách búng dưới đáy của nó và khiến nó bị đảo lộn. Khi thành viên đội một đã hoàn thành thành công việc này, thành viên nhóm tiếp theo có thể bắt đầu, và cứ thế cho đến khi bạn đến cuối bảng. Đội đầu tiên hoàn thành Thử thách chiến thắng.

Cách đào tạo cho nó

Trò chơi này là tất cả về tốc độ. Bạn muốn có thể uống bia nhanh nhất có thể và sau đó lật cốc của bạn để thành viên tiếp theo trong nhóm của bạn có thể bắt đầu. Để thực hành uống rượu nhanh, hãy thực hiện các cuộc đua bia bình thường với một số bạn bè hoặc sử dụng một loại đồ uống có ga khác nếu bạn không muốn quá say. Để đào tạo cho trò chơi này, bạn cũng nên thực hành các kỹ năng lật cốc của mình.

Biao Kart

Mọi người đều thích chơi Mario Kart và mọi người đều thích uống rượu, vậy tại sao không kết hợp cả hai? Trò chơi này cũng có thể được gọi là uống rượu và lái xe. Đó là một cách siêu thú vị để chơi một trò chơi thời thơ ấu yêu thích theo cách rất lớn của người lớn.

Những gì bạn cần

 • Thiết bị Nintendo với trò chơi Mariokart được cài đặt (tốt nhất là Wii, nhưng bất kỳ tác phẩm nào)
 • 4 bộ điều khiển
 • 1 lon bia cho mỗi người chơi

Làm thế nào để chơi

Quy tắc chính của Biao Kart là bạn phải hoàn thành bia của mình trước khi vượt qua vạch đích, nếu không bạn sẽ bị loại. Chiến lược của bạn là tùy thuộc vào bạn và nhóm của bạn, nhưng có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể uống toàn bộ đồ uống của mình trước khi bắt đầu lái xe và sau đó đua như bình thường (mặc dù hơi say). Bạn có thể đua như bình thường và uống bia của bạn từ từ trong suốt cuộc đua, hoặc bạn có thể đua hết con đường về đích và kết thúc toàn bộ đồ uống của bạn ngay trước khi băng qua.

Tất cả đều công bằng miễn là bia của bạn trống khi bạn kết thúc cuộc đua. Người chiến thắng là bất cứ ai kết thúc cuộc đua trước tiên mà không bị loại.

Cách đào tạo cho nó

Đây là một trong những trò chơi Thế vận hội bia chiến lược hơn. Bạn không chỉ cần trở thành một tay đua Mario Kart đàng hoàng mà còn cần có khả năng chiến lược về cách hoàn thành bia trước khi kết thúc cuộc đua. Những người có trò chơi Mario Kart để luyện tập tại nhà chắc chắn sẽ có một chân trong vòng này.

Đua thuyền

Đua thuyền là một trò chơi Thế vận hội bia đủ đơn giản. Ngay cả những người tham gia say rượu nhất cũng nên dễ dàng hiểu nó. Nó thực chất là một cuộc thi săn bia, với một vài vòng xoắn.

Những gì bạn cần

 • 1 cốc nhựa cho mỗi người
 • 1 bia đầy đủ cho mỗi người
 • Trọng tài để hòa giải

Làm thế nào để chơi

Trò chơi này được chơi tương tự như Flip Cup, nhưng không có lật, chỉ uống. Mỗi đội xếp hàng trên các phía đối diện của một bàn. Trong số ba, một thành viên trong nhóm từ mỗi bên bắt đầu uống đồ uống của họ mà không bị đổ. Sau khi đồ uống kết thúc, thành viên trong nhóm phải đặt đồ uống lộn ngược trên đầu, một lần nữa mà không bị đổ. Mỗi thành viên trong nhóm phải hoàn thành nhiệm vụ này. Bất cứ đội nào hoàn thành chiến thắng đầu tiên.

Có một hình phạt 5 giây cho một thành viên trong nhóm làm đổ bất kỳ loại bia nào trong khi uống. Các cốc phải được cân bằng trên mỗi thành viên trong nhóm sau khi họ hoàn thành bia. Nếu một chiếc cốc rơi ra khỏi đầu ai đó, nó phải được đặt trở lại trước khi đội có thể tiếp tục thử thách.

Cách đào tạo cho nó

Thực hành uống nhanh và cân bằng cốc trên đầu để hoàn thiện thử thách này. Trò chơi này đặc biệt thú vị vào cuối sự kiện khi mọi người bắt đầu khá say, vì vậy việc cân bằng chiếc cốc trên đầu bạn có thể là phần khó nhất.

Trường hợp chủng tộc

Một trò chơi đua đồ uống yêu thích khác. Ai không yêu nó? Trò chơi này là một cách tuyệt vời để bắt đầu Thế vận hội bia, có lẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời để thử Trường hợp chủng tộc Khi các đội đã có một chút đập. Thật dễ dàng để thiết lập trò chơi này vì bạn hầu như không cần bất kỳ nguồn cung cấp nào.

Những gì bạn cần

 • 1 trường hợp bia mỗi đội (24 gói)

Làm thế nào để chơi

Các quy tắc cho cuộc đua trường hợp là đơn giản. Kết hợp nhóm của bạn với nhau và hoàn thành toàn bộ 24 gói bia trước các đội khác. Một vòng quay thú vị theo quy tắc là để mỗi thành viên trong nhóm hoàn thành cùng một số lượng bia. Ví dụ, nếu có 4 thành viên trong nhóm, họ cần uống 6 loại bia.

Cách đào tạo cho nó

Cách thực sự duy nhất để đào tạo cho cuộc đua trường hợp là thực hành uống rượu nhanh. Mục tiêu là kết thúc toàn bộ trường hợp giữa 3-5 người trước một đội khác. Vì vậy, bạn sẽ cần phải thực hành các kỹ năng chugging của mình.

Đèn treo

Trò chơi này có thể được mô tả như là một loại bia pong và flip Cup chéo. Đèn treo là một trò chơi siêu thú vị, có nhịp độ nhanh có thể khá cạnh tranh! Mỗi nhóm chỉ định một thành viên trong nhóm cạnh tranh trong thử thách cá nhân này.

Những gì bạn cần

 • 1 Cup solo màu đỏ cho mỗi người chơi
 • 1 Cup solo màu đỏ để đi ở giữa
 • 2 quả bóng bàn
 • 1 bát
 • Ít nhất 2 loại bia mỗi người trong trò chơi
 • 1 bia đầy đủ cho Cup giữa
 • Trọng tài giữ điểm số

Làm thế nào để chơi

Để bắt đầu, đặt một cốc vào giữa bàn trên một cái bát lộn ngược. Sau đó đặt tất cả các cốc khác trong một vòng tròn xung quanh Cup giữa. Đổ đầy mỗi cốc lên khoảng một phần ba đến nửa chừng và lấp đầy cốc giữa.

Mỗi người chơi được chỉ định một cốc. Mục tiêu của trò chơi là bật một quả bóng bóng bàn vào một người chơi khác Cup Cup. Nếu một quả bóng bóng bàn vào cốc của bạn, bạn phải uống nội dung và đổ đầy cốc của bạn trước khi bạn có thể nảy lại. Không có lượt nào trong trò chơi này, vì vậy nó sẽ tiếp tục cho đến khi một quả bóng hạ cánh ở Cup Middle. Khi điều này xảy ra, mọi người chơi phải hoàn thành đồ uống của họ và sau đó lật cốc, như trong Flip Cup. Người chơi cuối cùng lật cốc của họ phải uống chiếc cốc giữa đầy đủ.

Để ghi điểm trò chơi, trọng tài sẽ cần đánh dấu một điểm cho mỗi cốc mà mỗi người chơi chìm. Nhưng, bất kể điểm số là bao nhiêu, nếu bạn lật cốc của bạn cuối cùng vào cuối trò chơi, bạn sẽ thua và nhận được điểm bằng không. Người chiến thắng là người chơi đánh chìm hầu hết các cốc và không mất vòng cúp lật.

Cách đào tạo cho nó

Đèn chùm chắc chắn là một trong những thử thách khó khăn nhất trong Thế vận hội bia. Bạn không chỉ có khả năng uống nhanh, mà bạn còn có thể lật cốc và ném bóng vào cốc. Thiết lập và thực hành trò chơi này tại nhà với những chiếc cốc chứa đầy nước. Thực hành lật và nảy, và bạn sẽ là một huy chương vàng ngay lập tức!

Rơle shotgun

Nếu bạn thiên đường bắn một ly bia trong một bữa tiệc đại học, bạn đã thực sự sống. Tương tự như rơle Strawpedo, Rơle shotgun Là một cuộc đua uống đầy đủ của đội, nhưng thay vì sử dụng ống hút, bạn đã bắn bia.

Những gì bạn cần

 • 1 lon bia cho mọi thành viên trong nhóm
 • Một cái gì đó để bật lon (dụng cụ mở chai hoặc dao)

Làm thế nào để chơi

Mỗi thành viên của mỗi đội nên đứng thành một hàng, với một lon bia và một thiết bị để mở lon. Giống như bất kỳ cuộc đua tiếp sức nào, thành viên trong nhóm trước mặt bạn phải hoàn thành đồ uống của họ trước khi bạn có thể bắt đầu. Bạn cũng phải đợi họ kết thúc trước khi bạn mở lon. Đội đầu tiên hoàn thành chiến thắng rơle shotgun.

Cách đào tạo cho nó

Shotgucking không dễ như vẻ ngoài của nó. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó trước đây, bạn có thể muốn cho nó một buổi tập luyện trước sự kiện Thế vận hội bia. Để bắn một ly bia, bạn cần phải:

 • Bật một lỗ có kích thước xu hướng về phía dưới của lon
 • Đặt miệng của bạn trên lỗ và nghiêng có thể lên trên
 • Bật mở tab trên lon
 • Uống bia càng nhanh càng tốt!

Có thể bowling

Trò chơi cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một bước ngoặt trên một tác phẩm kinh điển! Sau khi thực hiện nhiều thử thách uống bia, mỗi đối thủ chắc chắn sẽ say rượu, vậy tại sao mọi người không nhắm một quả bóng vào những lon trống đó bị ràng buộc phải nằm xung quanh?

Những gì bạn cần

 • Ít nhất 10 lon bia cho mỗi đội
 • Ít nhất một quả bóng cho mỗi đội (có thể là một quả bóng tennis, bóng bãi biển hoặc thứ gì đó khác)
 • Trọng tài giữ điểm số

Làm thế nào để chơi

Bowling có thể sử dụng khái niệm tương tự như bowling mười chân, nhưng bạn sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn có trong tay.

Đơn giản chỉ cần thiết lập 10 ghim những lon bia rỗng đó thẳng đứng trong một hình tam giác cách cung thủ khoảng 15 đến 20 feet. Bowler sau đó cố gắng hạ gục càng nhiều lon càng tốt với bóng. Nếu có bất kỳ lon nào vẫn đứng, người chơi cần phải chạy trong nhiều giây như có lon đứng. Ví dụ: nếu bạn hạ gục 7 chân, bạn cần phải lấy một miếng chug 3 giây.

Đội chiến thắng là đội hạ gục nhiều chân nhất với mỗi thành viên trong nhóm. 

Cách đào tạo cho nó

Phối hợp bằng tay là chìa khóa ở đây. Để làm cho quả bóng đánh vào lon, bạn cần phải luyện tập. Hãy thử thiết lập một số lon ở sân sau của bạn hoặc chỉ cần đi chơi bowling với bạn bè!

Nếu bạn muốn xem nhiều trò chơi uống rượu hơn, hãy xem Trang trò chơi uống rượu!!