chơi bài Trò chơi bài bạn cần thử vào năm 2021Có nhiều trò chơi trực tuyến truyền cảm hứng cho bạn để tát các thẻ trên bàn.Nhiều biến thể của Blackjack, Baccarat và Poker có thể là những lựa chọn phổ biến và nổi tiếng nhất, nhưng chúng không có nghĩa là loại trừ các choi bai online trò chơi bài nhập vai và thú vị khác. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới để chơi, có thể rất khó để tìm các tùy chọn khác nhau. Các trò chơi thường được chơi với thẻ hoặc xúc xắc và biểu tượng trò chơi trong tất cả các sòng bạc trực tuyến trông rất giống nhau. Điều này làm cho nó khó lựa chọn, cái nào sẽ là tốt nhất để thử. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm cho lựa chọn dễ dàng hơn cho bạn khi chúng tôi làm sâm lốc online việc chăm chỉ, lặn xuống dưới bề mặt, thử nhiều trò chơi sòng bạc khác nhau và tìm thấy một số lựa chọn tuyệt vời để bạn thử nghiệm. 

Chúng tôi sẽ ngắn ngủi qua một vài trò chơi bài mà bạn có thể chưa xem xét trước đây nhưng chắc chắn là đáng để thử vào năm 2021. 

Teen Patti?

Người đầu tiên, ít được biết đến ở châu Âu là một trò chơi bài có tên Teen Patti. Trò chơi có nguồn gốc từ Ấn Độ và nó phổ biến game poker đổi thưởng trên khắp Đông Nam Á. Cái tên nghe có vẻ buồn cười và khá kỳ quặc nhưng Quy tắc teen patti rất dễ học. Teen Patti có nghĩa là Three Three Thẻ và trò chơi giống như poker. 

Trò chơi thường được chơi trong một nhóm 3-6 người chơi với bộ bài 52 thẻ mà không có người chơi đùa. Phiên trò chơi bắt đầu bằng cách quyết định và thu thập số tiền khởi động từ mỗi người chơi. Số tiền khởi động đề cập đến cổ phần tối thiểu, đó là số tiền được casino bonus no deposit giữ ở giữa bàn. Sau khi nồi được thu thập và đặt trên bàn, mỗi người chơi được xử lý ba thẻ úp xuống. Trong khi trò chơi tiến triển, nồi tiếp tục phát triển và cuối cùng được người chiến thắng. Người chiến thắng là người chơi có bàn tay giỏi nhất hoặc cao nhất dựa trên xếp hạng thẻ. 

Giá trị thẻ từ thấp đến cao: 

  • Thẻ cao - Đại lý phải có nữ hoàng hoặc cao hơn, nếu không anh ta không đủ điều kiện. 
  • Cặp - Hai thẻ có cùng giá trị, ví dụ: Hai 7.
  • Màu sắc/Flush - Ba thẻ cùng màu.
  • Trình tự/thẳng - ba thẻ liên tứ sắc online tiếp có màu sắc hỗn hợp, ví dụ: 5, 6 và 7.
  • Trình tự thuần túy/Flush Flush - Ba thẻ liên tiếp cùng màu.
  • Ba loại - ba trong số các thẻ giống như ba con át chủ bài cao nhất.  

Andar Bahar?

Andar Bahar là một trò chơi bài khác có nguồn gốc từ Ấn Độ - cụ thể hơn từ Bengaluru, thủ đô của bang Karnataka. Trò chơi này đã hơn 100 năm tuổi và nó là một tính năng rất truyền thống của các lễ hội như Holi. Tên của trò chơi xuất phát từ hai từ Hindu, trong đó Andar có nghĩa là bên trong bên trong và Bahar, bên ngoài - đề cập đến cách các thẻ được xử lý bởi các đại lý. 

Một lý do cho sự phổ biến của trò chơi là cách dễ dàng Quy tắc Andar Bahar được áp dụng. Điều duy nhất bạn phải làm là quyết định bạn muốn đặt cược vào phía nào. Bạn có nghĩ rằng thẻ phù hợp, còn được gọi là Joker, sẽ xuất hiện trên một đống Andar hay Bahar? 

Trò chơi được chơi với một bộ bài 52 thẻ mỗi vòng. Trò chơi bắt đầu bởi các đại lý đặt một thẻ úp lên trên bàn. Thẻ sau đó được xử lý xen kẽ về phía Andar và Bahar. Trò chơi đã kết thúc khi thẻ phù hợp của Joker được xử lý. Người chiến thắng là người chơi đặt cược vào đống chiến thắng nơi thẻ phù hợp xuất hiện. 

Ngoài ra còn có một cơ hội để đặt cược phụ vào Andar Bahar. Nhìn chung, trò chơi rất hay và đơn giản, và tỷ lệ chiến thắng là tốt - 50/50. 

Bài xì phé?

Không giống như hai trò chơi trước, poker có lẽ quen thuộc nhất với mọi người - ít nhất là bằng tên của nó. Poker trực tuyến đã trở lại mạnh mẽ trong thị trường sòng bạc trực tuyến vào năm 2020 khi World Series of Poker (WSOP) bị hoãn lại ở Las Vegas do Covid-19 và lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến trong lịch sử. 

World Series of Poker là sự kiện chơi game lớn nhất và phong phú nhất trên toàn thế giới. Nó đã trao hơn 3,29 tỷ đô la tiền thưởng cũng như các vòng tay vàng uy tín, được công nhận trên toàn cầu là giá cao nhất trong thể thao. 

WSOP đã mở rộng quan hệ đối tác của mình với GGPOKER, một trong những phòng poker trực tuyến hàng đầu nhất, cho phép người chơi quốc tế có cơ hội theo đuổi vòng tay WSOP lần đầu tiên từ nhà. 

Trong sự kiện chính của GG WSOP Online, GGPoker đã được trao một kỷ lục chính thức của Guinness cho nhóm giải thưởng lớn nhất trong một giải đấu poker trực tuyến duy nhất. Sự kiện chính $ 5000 đã thu hút 5802 mục và tạo ra một giải thưởng trị giá $ 27,559.500. 

Bản thân hồ sơ đã chứng minh hiệu ứng lớn của việc kết hợp nền tảng GGPoker tuyệt vời với thương hiệu poker World Series. Điều này có cung cấp cho bạn đủ động lực để kiểm tra bài xì phé trực tuyến sẽ phù hợp với bạn như thế nào không?