đánh sâm lốc FoosketballMục tiêu của Foosketball: Là người chơi đầu tiên ghi được 5 điểm

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

Nội dung: 1 Tòa án Foosketball, 9 quả bóng màu cam, 1 quả bóng vàng 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng khéo léo

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 8+


Giới thiệu Foosketball

Foosketball là một trò chơi trên bàn khéo léo được xuất bản bởi Hasbro Gaming. Một bản mashup của foosball và bóng rổ, Foosketball khiến hai cầu thủ đứng đầu với mục tiêu là người đầu tiên ghi được 5 điểm. Người chơi có thể chặn các cú sút khác của nhau, đánh cắp bóng và đánh bóng ra khỏi tay đối thủ của họ. Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh mà cả trẻ em và người lớn đều có thể thưởng thức.

Nội dung

Ra khỏi hộp, người chơi có được một sân bóng đá phải được tập hợp cũng như mười foosketballs. Chín trong số các quả bóng có màu cam, và một trong số đó là vàng.

THÀNH LẬP

 Để thiết lập trò chơi, đặt năm quả bóng sau mỗi cổng trên sân. Vị trí bắt đầu của quả bóng vàng không quan trọng. Mỗi người chơi ngồi sau một trong những vòng. Họ sẽ điều khiển cầu thủ Foosketball bằng các núm. Mỗi núm điều khiển một cánh tay và người chơi có thể được di chuyển sang bên.

VỞ KỊCH

Để bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi nhấc cổng của họ và phát hành các quả bóng lên sân. Ngay lập tức hạ cả hai cổng xuống vị trí bắt đầu của họ. Sử dụng tay cầm, mỗi người chơi điều khiển người chơi của họ để nhặt những quả bóng foosket và ném chúng vào giỏ next world cup đối thủ của họ. Người chơi có thể chặn bắn đối thủ của họ.

Bắn bóng

Để bắn bóng, sử dụng tay cầm để lấy bóng bằng cả hai tay. Nâng quả bóng vào ku casino info vị trí bắn là cẩn thận không để nó rơi. Cả hai tay sẽ là cần thiết để giữ cho bóng an toàn. Chỉ sử dụng một tay, ném bóng về phía trước. Khi một quả bóng đi qua vòng, nó vẫn ở phía sau cổng cầu thủ đó cho đến khi kết thúc trò chơi.

Chơi tiếp tục cho đến kết quả vòng loại wc 2022 khi một người chơi kiếm được 5 điểm.

Ghi điểm

Các quả bóng màu cam có giá trị 1 điểm mỗi. Quả bóng vàng có download game b52 giá trị 2 điểm.

Chiến thắng

Người chơi đầu tiên kiếm được 5 điểm thắng trong trò chơi.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...