đánh tiến lên miền nam Super SleuthMục tiêu của Super Sleuth: Crack các mã và giải quyết các bí ẩn trên các thẻ được rút ra từ bốn loại câu hỏi khác nhau. Kiếm huy hiệu khi bạn trả lời chính xác các câu hỏi. Là người đầu tiên kiếm được ba huy hiệu từ mỗi hạng mục và giành chiến thắng trong trò chơi 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 4 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 200 thẻ manh mối, bộ chia 4 loại, bộ giải mã trả lời kính lúp, 48 mã thông báo huy hiệu và bảng quy tắc. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ giáo dục?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Super Sleuth?

Một trò chơi từ vựng tiếng Anh được neo trong một môi trường thám tử để thúc đẩy sự tương tác và tham gia của học sinh. Các từ vựng được bao phủ là từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, đồng âm và các từ có ý nghĩa nhiều. 

THÀNH LẬP 

Chia các thẻ thành các danh mục riêng biệt của chúng trong hộp trò chơi bằng cách sử dụng các bộ chia được cung cấp hoặc thay thế đặt các thẻ úp xuống trên bàn hoặc khu vực chơi được phân tách thành bốn loại khác nhau. 

Các thẻ trong mỗi danh mục được đánh số theo thứ tự khó khăn để hỗ trợ người học 

Điều này có thể bị coi thường và thẻ xáo trộn để làm cho sự lựa chọn ngẫu nhiên. 

Quyết định ai là người chơi đầu tiên sẽ là. 

Chơi trò chơi 

Tất cả người chơi đảm nhận vai trò của một thám tử tìm kiếm manh mối để giải quyết một bí ẩn. 

Thám tử đầu tiên chọn thẻ manh mối từ danh mục thẻ đầu tiên thường là từ đồng nghĩa 

Họ đọc câu hỏi và câu trả lời cho phiên điều trần của những người chơi khác. Các câu hỏi được đặt ở định dạng thử nghiệm tiêu chuẩn hóa.  

Họ chọn câu trả lời đúng. 

Họ sử dụng kính phóng đại mã hóa trả lời đặc biệt để kiểm tra dấu vân tay ở mặt sau của thẻ. 

Nếu câu trả lời là chính xác, họ sẽ giành được một huy hiệu và lượt của họ kết thúc. Nếu sai, lượt của họ chỉ đơn giản là kết thúc. 

Mỗi người chơi (thám tử) thay phiên nhau twin68 online vẽ thẻ và trả lời các câu hỏi trong nỗ lực giành huy hiệu. 

Câu hỏi từ cả bốn loại phải được thử. 

Thẻ đặc biệt 

Nghe có vẻ đơn giản phải không? Nhưng hãy cẩn thận; Có mười sáu thẻ đặc biệt được chia sẻ giữa bốn loại để giữ cho bạn trên ngón chân, một số tốt, những người khác xấu.  

Một thẻ phá vỡ tốt hoặc may mắn vì nó được gọi là mang lại cho bạn một lợi thế. Một người chơi rút thẻ này có thể chơi tú lơ khơ online thu thập hoặc kiếm được một huy hiệu mà không cần trả lời bất kỳ câu hỏi nào, vì vậy hãy chú ý đến họ. 

Mặt khác, một thẻ xui xẻo lấy đi một trong những huy hiệu kiếm được của bạn phải được trả lại cho bể huy hiệu. Một người chơi có thể nhanh chóng phục hồi huy hiệu bị mất của họ bằng cách trả lời chính xác một câu hỏi trong lượt tiếp theo của họ. 

Một biến thể khó hơn cho trẻ lớn 

Vì mục đích là kiếm được rút tiền the tín dụng online mười hai huy hiệu để giành chiến thắng trong trò chơi, tôi thường giới thiệu một chút hạn chế để làm cho trò chơi khó khăn hơn một chút cho những đứa trẻ lớn hơn. 

Người chơi được phép chỉ chơi năm thẻ mỗi mỗi loại. Nếu một người chơi kiếm được huy hiệu của họ trước khi cạn kiệt năm thẻ, họ sẽ chuyển sang danh mục tiếp theo ngay lập tức. Nếu không, họ phải vẽ và chơi tất cả năm thẻ cho danh mục đó trước khi chuyển sang dạng tiếp theo. 

Nếu sau năm thẻ, bài tấn họ vẫn chưa kiếm được ba huy hiệu của mình cho danh mục đó, họ sẽ di chuyển đến danh mục tiếp theo và tiếp tục di chuyển sau năm lượt cho đến khi họ chạy qua cả bốn loại trước khi quay lại để thử và kiếm huy hiệu trong danh mục mà họ đang thiếu huy hiệu. 

Tương tự như vậy, nếu họ mất một huy hiệu bằng cách rút thẻ xui xẻo trong một danh mục cụ thể và họ may mắn vẫn có lượt trong danh mục đó, thì họ có thể cố gắng lấy lại huy hiệu của họ ngay lập tức. 

Nếu không may, họ không còn lượt nào cho thể loại đó, sau đó họ tải trò chơi đánh bài tiến lên phải đợi cho đến khi khi thể loại đó được xem xét lại để cố gắng kiếm lại huy hiệu bị mất của họ ở đó.  

Huy hiệu được gắn thẻ mỗi danh mục. 

Ghi điểm 

Người chơi đầu tiên kiếm thẻ tín dụng visa là gì được ba huy hiệu mỗi loại từ bốn loại khác nhau (tổng cộng 12) và được quảng bá thành Super Sleuth. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi một người chơi được thăng cấp thành Super Sleuth.  

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...