đổi thưởng go88 Pishe Pasha


Mục tiêu của Pishe Pasha: Loại bỏ tất cả các thẻ của bạn càng nhanh càng tốt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  2 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: K, q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Redding

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Pishe Pasha

Pishe Pasha là một trò chơi bài hai người chơi được chơi ở Hoa Kỳ, chủ yếu trong các cộng đồng Do Thái trong các bang. Mặc dù, trò chơi có lẽ đã được nhập khẩu từ châu Âu. Có một số biến thể về chính tả của trò chơi, phổ biến nhất Pisha Pasha. Tuy nhiên, Pisha Payha và Tiếng Ba Tư Pasha cũng là những lựa chọn thay thế phổ biến.

THỎA THUẬN

Trò chơi phù hợp cho 2 người chơi và sử dụng sàn thẻ 52 tiêu chuẩn. Các thẻ được một trong những người chơi, một đại lý, người sau đó tiến hành tự đối phó và đối thủ 26 thẻ của họ. Thông thường, thẻ được xử lý hai lần và được xếp chồng lên nhau.

Mục tiêu của Pishe Pasha là xử lý tất cả 26 thẻ của bạn vào Cọc nền. Những cọc này được xây dựng từ Ace đến King, mỗi đống một bộ đồ riêng biệt. Hoặc, người chơi có thể đặt họ vào đống bỏ đối thủ của họ.

VỞ KỊCH

Bắt đầu trò chơi

Người không đại lý bắt đầu trò chơi bằng cách lật thẻ trên cùng của kho dự trữ của họ. Nếu thẻ không phải là một con át chủ bài thì nó sẽ bị loại vào đống loại bỏ của họ. Sau đó, đó là lần lượt của đại lý.

Tuy nhiên, nếu thẻ đầu tiên không phải là đại lý là một ace, họ phải bắt đầu một đống nền tảng với nó cho bộ đồ đó. Người không đại lý sau đó lật qua thẻ tiếp theo trên đầu kho của họ. Thẻ này cũng phải được phát là nó phù hợp với một đống nền tảng, sau một ace, nó sẽ là hai. Điều này tiếp tục cho đến khi người không phải là đại lý lật một thẻ sẽ không bắt đầu một đống móng hoặc vừa với một. Thẻ không phù hợp phải được loại bỏ, đối mặt, vào đống loại bỏ của họ. Điều này kết thúc lượt của họ.

Các đại lý từ lượt

Bây giờ là lần lượt của đại lý. Họ bắt đầu bằng cách lật qua thẻ hàng đầu từ kho dự trữ của họ.

  • Nếu nó phù hợp với một đống nền tảng, nó phải được chơi trên đống đó.
  • Nếu thẻ là một thứ hạng cao hơn hoặc thấp hơn thẻ trên cùng của đống bỏ đối thủ của họ (bất kể vụ kiện), nó có thể được chơi trên đống đó.

Các đại lý tiếp tục lật các thẻ từ cổ phiếu của họ miễn là họ có thể chơi thẻ đến một đống nền tảng hoặc đối thủ của họ. Khi họ lật một thẻ không thể chơi, đại lý phải loại bỏ nó thành đống loại bỏ của chính họ. Lượt của đại lý đã kết thúc và đối thủ của họ thay phiên nhau.

Các bước tiếp theo

Trong lượt không phải là đại lý thứ hai và trở đi, họ có một lựa chọn khác cho lượt của họ. Nếu thẻ trên cùng nếu đống loại bỏ của họ có thể được chuyển sang một đống nền, nó phải được thực hiện. Tuy nhiên, đó là tùy chọn nếu một thẻ hàng đầu của người chơi loại bỏ loại bỏ của họ, vốn cao hơn 1 thứ hạng hoặc thấp hơn thẻ hàng đầu của người bán hàng loại bỏ.

Nếu một người chơi không muốn chơi thẻ hàng đầu của họ, họ có thể lật qua thẻ hàng đầu của kho dự trữ của họ và cố gắng chơi các thẻ theo các quy tắc tương tự ở trên. Một lượt tiếp tục cho đến khi người chơi không còn có thể chơi bất kỳ thẻ nào nữa.

Các khía cạnh khác của chơi

Nếu người chơi phá vỡ quy tắc, đối thủ của họ có thể tuyên bố dừng lại. Tại thời điểm này, họ có tùy chọn buộc người chơi lich thi dau world cup 2021 phải sửa lỗi chơi hoặc kết thúc lượt đối thủ của họ.

Người chơi có thể bỏ lỡ cơ hội để chơi với đối thủ của họ, vì điều này, không có hình phạt. Trong một số trường hợp, có thể tốt hơn là giữ thẻ thay vì chơi nó trong đống đối thủ. Nhưng, một khi một thẻ được đặt trong một đống, nó không thể được di chuyển.

Trò chơi kết thúc

Khi kho dự trữ của bạn trống, hãy lật đống đồ bỏ của bạn và rút xem lại các trận đấu world cup 2018 ra từ nó. Bạn sẽ phải tạo ra một loại bỏ mới sau khoảnh khắc đó.

Nếu bạn đã xóa kho dự trữ của mình và Cọc loại bỏ của bạn trước, bạn đã thắng trò chơi! Người chiến thắng trong trò chơi ghi được 1 điểm cho mỗi thẻ còn lại trong cổ phiếu của đối thủ và loại bỏ các cọc.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .3 phiếu bầu, trung bình: 3.00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận

kèo trực tuyến hôm nay