quay hu tang code

đanh bai Top 10 trò chơi cắm trại bạn có thể chơi ngoài lưới Ai không yêu thích ngoài trời tuyệt vời? Không có gì thư giãn hơn là tránh xa cuộc sống bận rộn của chúng ta và giải nén trong tự nhiên trong vài ngày. Cắm trại là một cách tuyệt vời để các gia đình và bạn bè đến với nhau, nghỉ ngơi khỏi màn hình và tận hưởng lẫn nhau của công lich thi dau viet nam vong loai world cup 2022 ty khác. 

Cho dù bạn đang cắm trại với một vài người bạn thân hay một nhóm lớn người, luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một số hoạt động được lên kế hoạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phác thảo một số trò chơi và hoạt động ngoài trời yêu thích của chúng tôi. 

Hunt Scavenger 

Đây là một trò chơi kinh điển mà tất cả chúng ta có thể đã chơi một hoặc hai lần khi còn nhỏ, cho dù đó là với gia đình hay trong một trại hè. Một cuộc săn lùng Scavenger là một trò chơi hoạt động thú vị lịch thi đấu vòng loại wc 2022 châu á có thể có một chút cạnh tranh!?

Những gì bạn cần 

 • Khu vực được chỉ định cho cuộc săn 
 • 5-10 đối tượng để ẩn 
 • Giấy 
 • Giải thưởng 
 • Băng 
 • Cây kéo 
 • Cái bút 

Làm thế nào để chơi 

Để bắt bảng xếp hạng các trận đấu world cup đầu, người tổ chức cuộc săn lùng sẽ cần phải ẩn các vật phẩm và viết manh mối để phân tán xung quanh khu vực được chỉ định. Một mẹo sáng tạo là thông minh với manh mối, khiến chúng câu đố hoặc câu đố để giải quyết. Tùy thuộc vào nhân khẩu học tuổi của nhóm, nhà tổ chức có thể làm cho việc săn lùng người nhặt rác trở nên khó khăn hơn. 

Khi các manh mối được lan truyền xung quanh và các đối tượng ket bong da được ẩn, người tổ chức sẽ cung cấp cho mỗi đội một manh mối để bắt đầu. Manh mối này có thể dẫn họ đến một manh mối khác hoặc đến một đối tượng. Người chơi sẽ chạy xung quanh, tìm kiếm các đối tượng ẩn cho đến khi tất cả các đối tượng được tìm thấy. Đội tìm thấy tất cả các đối tượng đầu tiên là người chiến thắng và nhận được giải thưởng. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ một thanh kẹo đến một chiếc cúp thủ công. 

Geocaching 

Geocaching là một hiện tượng mới đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng dựa trên cộng đồng, nơi các cá nhân ẩn các vật phẩm ở các vị trí ngẫu nhiên và sau đó đặt vị trí của mục trên ứng dụng cùng với manh mối.?

Những gì bạn cần 

 • Điện thoại thông minh với geocaching đã tải xuống 
 • Cái bút 
 • Thiết bị đi bộ đường dài (tùy chọn) 

Làm thế nào để chơi 

Đặt ứng dụng Geocaching của bạn vào vị trí hiện tại của bạn và bạn sẽ thấy các vị trí được ghim của các đối tượng ẩn trong khu vực của bạn. Để giúp bạn tìm thấy những bộ nhớ cache này, bạn cũng thường sẽ tìm thấy một manh mối được viết trong phần mô tả. Và đối với một số người, họ thậm chí sẽ cho bạn biết đối tượng mà bạn đang tìm kiếm trông như thế nào. 

Đối tượng thường sẽ là một chai thuốc nhỏ hoặc viên nang màng với một chút giấy trong đó. Bài viết là để bạn viết tên của bạn và ngày bạn tìm thấy bộ đệm. Khi bạn đã đăng nhập tìm thấy của mình, bạn chỉ cần đặt đối tượng trở lại nơi bạn tìm thấy nó và chuyển sang bộ đệm tiếp theo. 

Bắt hoặc không bắt được 

Bắt hoặc bắt không bắt được là một trò chơi cực kỳ đơn giản, khó hiểu. Ai biết một trò chơi liên quan đến việc ném và bắt một quả bóng có thể là niềm vui này? Với trò chơi này, bạn chơi nhanh hơn, càng tốt. 

Những gì bạn cần 

 • 1 quả bóng 

Làm thế nào để chơi 

Một người chơi đứng với bóng và mọi người khác đứng trong một vòng tròn xung quanh người chơi. Người chơi ở giữa đi vòng quanh vòng tròn và nói rằng, bắt được, hoặc bắt giữ bắt giữ trong khi ném bóng cho một cầu thủ. Tùy thuộc vào những gì người chơi ở giữa nói, người chơi mà quả bóng được ném phải bắt hoặc để nó. Nếu người chơi ở giữa nói rằng thì Don Don bắt được, nhưng người chơi bắt được nó, thì họ đã ra ngoài. Người cuối cùng đứng là người chơi mới ở giữa. 

Khả năng giết người 

Murder Wink là một trò chơi tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Bạn càng có nhiều người chơi cho trò chơi này, càng tốt. Trong trò chơi này, mọi người đều ngồi trong một vòng tròn và chờ đợi sự diệt vong sắp xảy ra của họ là bị giết bởi kẻ giết người.?

Những gì bạn cần 

 • Khu vực được chỉ định cho trò chơi 
 • 1 bộ bài 

Làm thế nào để chơi 

Để bắt đầu, tất cả người chơi ngồi trong một đội hình vòng tròn lớn. Chỉ định một thẻ cụ thể là thẻ thám tử và một thẻ khác là thẻ giết người. Khi mọi người vẽ, mỗi người chơi được chỉ định vai trò thám tử, kẻ giết người hoặc công dân. Trong khi chơi, kẻ giết người nháy mắt với các cầu thủ trong vòng tròn để giết họ. Khi một người chơi bị giết chết, họ đếm đến năm người sau đó ngã xuống đất và giả vờ chết. Để có thêm hiệu ứng, bạn có thể hành động đáng kể cái chết của mình! 

Thám tử đứng giữa vòng tròn và cố gắng đoán xem kẻ giết người là ai. Thám tử cần đoán kẻ giết người trước khi mọi người khác chết. Nếu họ không thể như vậy, thám tử sẽ mất và phải chơi lại thám tử. Nếu thám tử đoán chính xác, kẻ giết người sẽ đóng vai trò là thám tử tiếp theo. 

Trong bản chất của trạng từ 

Trò chơi này rất thú vị cho người lớn và là một cách tuyệt vời để dạy cho trẻ em một số từ vựng mới. Người đoán yêu cầu người chơi thực hiện một số hành động hoặc cử chỉ nhất định trong bản chất của trạng từ, và người đoán cố gắng đoán trạng từ.?

Những gì bạn cần 

 • Khu vực được chỉ định cho trò chơi 

Làm thế nào để chơi 

Một người chơi rời khỏi khu vực và đi đủ xa để họ không thể nghe thấy những gì người chơi khác đang nói. Những người chơi khác sau đó quyết định một trạng từ cho trò chơi. Một khi họ đã quyết định trên một trạng từ, họ gọi lại người đoán. Người đoán sau đó tiến hành yêu cầu những người chơi khác làm điều gì đó trong bản chất của trạng từ. 

Ví dụ, nếu người đoán yêu cầu người chơi thực hiện một cú đẩy trong bản chất của trạng từ và trạng từ là một cách khủng khiếp, thì người chơi nên thực hiện một cú đẩy mạnh khủng khiếp. 

Sau khi người chơi đã thực hiện hành động, người đoán có thể thử và đoán trạng từ hoặc gọi người chơi khác để làm gì đó. Người đoán được cho phép 3 dự đoán trước khi những người chơi khác thông báo trạng từ và gửi một người chơi khác đi làm người đoán. Nếu người đoán đoán trạng từ chính xác, người chơi cuối cùng sẽ thực hiện một hành động, trong bản chất của trạng từ, được gửi đi như người đoán mới. 

Sở thích cá nhân 

Đây là một trò chơi phá băng vui nhộn là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những người bạn mới và những người bạn cũ. Đây là một trò chơi đơn giản có khả năng tạo ra một số tiếng cười trên đường đi!?

Những gì bạn cần 

 • 5 phiếu giấy cho mỗi người chơi 
 • 1 bút cho mỗi đội 
 • 1 tờ giấy cho mỗi đội 
 • 1 mũ hoặc bát 

Làm thế nào để chơi 

Tất cả các cầu thủ được cho 5 miếng giấy mỗi. Trên những miếng giấy này, mỗi người chơi viết 5 thứ, gấp chúng lại và đặt tất cả chúng vào một chiếc mũ hoặc bát. Không có quy tắc cho những gì những điều này cần phải có. Trên thực tế, mọi thứ càng ngẫu nhiên, trò chơi sẽ càng vui. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì từ màu xanh lam màu xanh đến kem chống nắng cho đến trên Oprah. Một người chơi sau đó đọc to 5 giọt giấy ngẫu nhiên. 

Mỗi đội, bao gồm cả đội của người chơi (tất nhiên là trừ người chơi!), Sau đó đoán làm thế nào người chơi sẽ xếp hạng 5 điều này từ hầu hết đến yêu thích nhất. Sau khi hoàn thành, người chơi thông báo thứ tự của các mục ngẫu nhiên này theo sở thích cá nhân của họ, từ ít được yêu thích nhất đến yêu thích nhất. Mỗi đội có được một điểm cho mọi ưu tiên họ nhận được chính xác. Sau khi tất cả mọi người đã có đến lượt của họ thông báo sở thích của họ, đội có nhiều điểm nhất sẽ thắng. 

Điện thoại giấy 

Điện thoại giấy là một máy cắt băng tuyệt vời và một trò chơi cắm trại thậm chí còn tốt hơn. Một sự pha trộn giữa điện thoại và Pictionary, trò chơi này chắc chắn sẽ khiến mọi người cười. Khi nói đến trò chơi này, càng sáng tạo thì càng tốt. Vì vậy, có được bánh răng sáng tạo của bạn quay!?

Những gì bạn cần 

 • Cái bút 
 • Giấy 

Làm thế nào để chơi 

Mỗi người chơi viết một câu trên một tờ giấy. Câu này có thể ngớ ngẩn hoặc trừu tượng như bạn muốn! Sau đó, mỗi người chơi chuyển tờ giấy của họ cho người chơi bên phải, người sau đó sẽ cố gắng vẽ một bức tranh về câu. Khi đã hoàn thành, mỗi người chơi nên gấp lại câu để chỉ được hiển thị bản vẽ và mảnh giấy này được truyền lại cho người chơi ở bên phải một lần nữa. Mỗi người chơi sau đó sẽ cố gắng đoán và viết ra câu gốc bằng cách sử dụng bản vẽ. 

Các mảnh giấy tiếp tục được gấp lại và truyền lại cho đến khi một số được xác định trước hoặc khi các mảnh giấy trở lại với chủ sở hữu ban đầu của chúng. Đọc to câu cuối cùng và sẵn sàng cười to khi so sánh các hình ảnh và câu từ đầu đến cuối. 

Mấy giờ rồi, ông Wolf? 

Mấy giờ rồi, ông Wolf? là một cổ điển thời thơ ấu mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức - bất kể tuổi tác của họ! Không có nguồn cung cấp nào cần thiết cho trò chơi này, vì vậy đây có thể là một trò chơi cắm trại thú vị để chơi nếu bạn không có bất cứ thứ gì trong tay. Tất cả những gì bạn cần là một số kỹ năng đếm và chạy cơ bản.?

Những gì bạn cần 

 • Khu vực được chỉ định cho trò chơi 

Làm thế nào để chơi 

Một người được chọn là Mr. Wolf xông khi bắt đầu trò chơi. Ông Wolf đứng ở một đầu của sân chơi được chỉ định và quay lưng lại với những người chơi còn lại đứng ở khu vực an toàn được chỉ định. Ở vạch xuất phát, những người chơi còn lại phải hô vang: Mấy giờ rồi, ông Wolf? Ông Wolf sau đó trả lời nói rằng nó thứ gì đó O hèClock. Giờ được gọi là xác định số bước mà người chơi thực hiện về phía ông Wolf. Vì vậy, ví dụ, nếu ông Wolf nói rằng nó 3 giờ, mỗi người chơi phải tiến lên 3 bước. 

Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, thay vì trả lời với một thời gian thực tế, ông Wolf có thể hét lên: Thời gian ăn trưa! Khi nó ăn trưa, ông Wolf quay lại và đuổi theo những người chơi còn lại trong nỗ lực gắn thẻ ai đó để trở thành Wolf tiếp theo. Các cầu thủ phải cố gắng đến khu vực an toàn được chỉ định trước khi ông Wolf có thể bắt được chúng. 

Thẻ sói 

Người sói thẻ là một trò chơi vui nhộn, tối tăm trên một trò chơi cổ điển. Sự khác biệt chính giữa thẻ thông thường và thẻ sói là thẻ sói được chơi trong bóng tối. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một không gian mở đẹp để chơi trò chơi này để tránh vấp ngã trên đá hoặc rơi vào những con lạch!?

Những gì bạn cần 

 • Cái bút 
 • Giấy 
 • Khu vực được chỉ định cho trò chơi 

Làm thế nào để chơi 

Có ba loại người chơi trong một trò chơi của người sói: người sói, thợ săn và dân làng. Để bắt đầu, chỉ có một người sói và một thợ săn, trong khi mọi người khác chơi một dân làng. 

Viết ra các loại người chơi trên những giọt giấy và đưa chúng ra cho mỗi người chơi để xác định vai trò của họ. Sau đó, người sói tiết lộ chính họ bằng cách đếm ngược từ 20, cho mỗi người chơi có thời gian để trốn. Sau khi đếm ngược, người sói đi xung quanh khu vực chơi được chỉ định, cố gắng lây nhiễm cho mọi người trong trò chơi bằng cách gắn thẻ, biến chúng thành người sói. Trong khi đó, Hunter cố gắng cởi trói cho người sói. Trò chơi kết thúc một khi không có người sói hay dân làng nữa. 

Người nổi tiếng 

Người nổi tiếng là một trò chơi cắm trại thú vị, là một trò chơi trò chơi đố chữ cổ điển. Một trò chơi bao gồm ba vòng, người nổi tiếng là một trò chơi thú vị mà bất cứ ai cũng có thể tham gia!?

Những gì bạn cần 

 • 1 bút cho mỗi người chơi 
 • 5 phiếu giấy cho mỗi người chơi 
 • 1 mũ hoặc bát 
 • 1 bộ đếm thời gian 

Làm thế nào để chơi 

Để chơi trò chơi này, hãy đưa cho mọi người năm phiếu giấy để viết một tên người nổi tiếng trên mỗi lần trượt. Sau đó gấp chúng lên và đặt tất cả chúng vào một chiếc mũ hoặc bát để được trộn lẫn. Tất cả người chơi nên được chia thành hai đội. 

Trong vòng một, một người chơi từ bất kỳ đội nào chọn một cái tên từ chiếc mũ và sử dụng nhiều từ như họ muốn clue trong các thành viên trong nhóm của họ để đoán tên. Manh mối không thể là một tài liệu tham khảo trực tiếp đến người nổi tiếng. Đội có một phút để đoán càng nhiều người nổi tiếng càng tốt hoặc hết tên. Nhóm đoán có được một điểm cho mỗi tên đoán chính xác. Sau đó, đội thứ hai chọn một người làm manh mối và làm giống như đội thứ nhất cho đến khi hết thời gian hoặc không còn tên nào trong chiếc mũ. Vòng tiếp tục cho đến khi không có thêm tên trong chiếc mũ. 

Đối với vòng tiếp theo, đặt tất cả các tên trở lại vào mũ. Trong vòng hai, người cho đầu mối được giới hạn trong một từ duy nhất. Giả định từ mỗi đội có một phút để cố gắng khiến đồng đội của họ đoán được người nổi tiếng. 

Trong vòng ba, hoàn toàn không có từ nào được phép - chỉ có cử chỉ. 

Đội có nhiều điểm nhất ở cuối trò chơi chiến thắng!