1m88info Bỏ qua cho núm vú giảMục tiêu của Bobbing cho Pacifiers: Mục tiêu của việc bồng bềnh cho Pacifiers là trở thành người chơi đầu tiên đưa tất cả các núm vú giả ra khỏi bát của bạn 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Bát nhựa nhỏ và 3 đến 5 núm vú cho mỗi bát 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tắm cho bé 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 7 tuổi trở lên 


Tổng quan về sự bồng bềnh cho núm vú giả 

Bobbing cho Pacifiers là trò chơi tắm em bé hoàn hảo để giúp khách hoạt động và tham gia. Mọi người sẽ tích cực tham gia vào trò chơi vui nhộn này. Có được đảm bảo là rất nhiều tiếng cười, la hét và căng thẳng. Phần tốt nhất trong tất cả là Pacifiers có thể quay lại với người mẹ một khi chúng được khử trùng, làm những món quà hoàn hảo! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần đổ đầy một bát với nước cho mỗi khách đang tham gia. Trong mỗi bát, đặt ba đến năm núm vú, tùy thuộc vào mức độ khó khăn của bạn. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!  

Chơi trò chơi 

Có những người chơi xếp hàng trước bát của họ, với hai tay sau lưng. Khi ai đó hét lên, người chơi sẽ bắt đầu loại bỏ các núm vú giả ra khỏi bát, chỉ sử dụng miệng của họ! Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả các núm vú được gỡ bỏ khỏi bát. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi mọi người đã đưa núm vú của họ ra khỏi bát của họ. Người chơi đầu tiên kết thúc, thắng trò chơi. Việc ghi điểm cho những người chơi còn lại phụ thuộc vào khi họ hoàn thành nhiệm vụ.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...