1x slots casino Rủi ro không gian sâuMục tiêu của rủi ro Không gian sâu: Là người đầu tiên xây dựng bốn căn cứ 

SỐ du doan bong da hom nay va ngay mai LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 4 người chơi 

Nội dung: 1 gameboard, 128 tân binh, 20 cơ sở, 36 thẻ hành động, 31 mã thông báo đá quý, mã thông báo 31 quặng 

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng chiến lược??

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 10+ 


Giới thiệu không gian sâu rủi ro 

Risk Deep Space là một trò chơi chiến tranh chiến lược, trong đó người chơi đang chạy đua để hoàn thành một số lượng một số căn cứ nhất định. Trò chơi kết hợp các yếu tố của trận lich truc tiep bong da hom nay chiến, kiểm soát khu vực và quản lý tài nguyên một cách đủ đơn giản để cả trẻ em và người lớn thưởng thức. 

Mỗi lượt, người chơi sẽ di chuyển các tân binh của họ quanh thiên hà để xây dựng các căn cứ trên các hành tinh. Những hành động đặc biệt, các trận chiến và thậm chí cả những con chó trung thành đều sẽ ra đời. 

Nội dung  

Ra khỏi hộp, người chơi có được 1 bảng điều khiển không gian sâu, 128 số liệu tuyển bet365 esports dụng (32 cho mỗi màu), 20 cơ sở (5 cho mỗi màu), 3 mã thông báo không gian chó, 2 nắp hành tinh (được sử dụng cho trò chơi hai người chơi), 2 con xúc xắc Được sử dụng để chiến đấu, và một tập sách hướng dẫn. 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng điều khiển ở trung tâm của bàn. Nếu chỉ có hai người chơi, hãy sử dụng các bìa hành tinh để bao quát hai hành tinh ở các góc đối diện. 

Mỗi người chơi chọn một màu sắc và thu thập các tân binh và cơ sở màu sắc đó. Có tối nay viêt nam đá mấy giờ bốn trạm nhà, và một trạm thuộc về mỗi người chơi. Người chơi nên bắt đầu trò chơi với ba tân binh trên trạm nhà của họ (phù hợp với màu sắc tuyển dụng của họ). 

Cung cấp cho mỗi mã thông báo đá quý của người chơi 2 và đặt tất cả các mã thông báo đá quý còn lại, mã thông báo quặng, chó không gian và mã thông báo trường lực trong các cọc gần bảng. 

Xáo trộn các thẻ hành động và cung cấp cho mỗi người chơi hai thẻ úp mặt. Các thẻ còn lại được đặt mặt xuống gần bảng.    

VỞ KỊCH 

Cuộn xúc xắc để xác định ai đi trước. Cuộn cao nhất chiến thắng. 

Bắt đầu một lượt 

Nếu một người chơi bắt đầu lượt của họ bằng một hoặc không có thẻ hành động, họ bắt đầu lượt bằng cách vẽ từ boong cho đến khi họ có hai. 

Nếu một người chơi muốn, họ có thể trao đổi hai thẻ hành động cho một tuyển dụng mới vào đầu lượt của họ. Tuyển dụng đó bắt đầu trong trạm nhà của họ. 

KHAI THÁC MỎ 

Một người chơi có thể khai thác một viên đá quý hoặc một quặng từ một hành tinh nếu họ có hai hoặc nhiều tân binh trên đó. Họ có thể khai thác từ nhiều hành tinh trong lượt của họ. Điều này phải được thực hiện khi bắt đầu lượt người chơi trước khi hoàn thành bất kỳ hành động nào khác. 

TUYỂN DỤNG 

Mua một tuyển dụng từ đống của bạn bằng cách chi một viên đá quý. Người chơi có thể mua càng nhiều tân binh càng tốt. Các tân binh bắt đầu trên trạm nhà của người chơi đó. 

DI CHUYỂN 

Một người chơi chỉ có thể thực hiện hai chuyển động mỗi lượt và chuyển động có thể được hoàn thành với một tuyển dụng hoặc một phi hành đoàn (nhiều tân binh cùng một lúc). Một phi hành đoàn có thể có bất kỳ số lượng tân binh trong đó. Bất cứ khi nào một tuyển dụng hoặc phi hành đoàn được chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác, nó được tính là một phong trào.   

Một hoặc không có chuyển động cũng được cho phép. Ngoài ra, người chơi không phải thực hiện cả hai chuyển động của họ liên tiếp. Họ có thể thực hiện các hành động khác được liệt kê dưới đây giữa các chuyển động. 

Có một sợi cong GEM ở trung tâm của bảng cho phép người chơi điều hướng bảng nhanh hơn. Nếu người chơi trả một viên đá quý, họ có thể đi qua Gem Warp và di chuyển đến bất kỳ hành tinh được kết nối nào. Việc di chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác thông qua GEM Warp được tính là một phong trào. 

Các tân binh không thể được chuyển đến một trạm nhà đối thủ hoặc trở lại với chính họ. 

Nếu các tân binh được chuyển sang một hành tinh có một tân binh đối thủ, thì trận đánh phải xảy ra ngay lập tức. 

Xây dựng một cơ sở 

Các căn cứ có thể được xây dựng trên các hành tinh có chứa ba hoặc nhiều tân binh của người chơi đó màu sắc. Khi một người chơi có ba tân binh trên một hành tinh, họ có thể xây dựng một cơ sở trên nó. Chỉ có thể xây dựng một cơ sở cho mỗi màu trên một hành tinh và các hành tinh có thể chứa nhiều hơn một cơ sở người chơi trên nó. Nếu người chơi có ba tân binh trên một hành tinh, họ có thể trả ba mã thông báo quặng để xây dựng căn cứ. Các căn cứ không thể được loại bỏ khỏi bảng. Người chơi có thể xây dựng càng nhiều căn cứ càng tốt trong lượt của họ. 

Chơi thẻ hành động 

Khi một thẻ hành động được phát, người chơi đọc thẻ cho phép và thực hiện hành động. Loại bỏ nó khi hành động hoàn tất. Người chơi có thể hoàn thành càng nhiều thẻ hành động càng tốt mỗi lượt. Một số thẻ hành động là miễn phí, một số được kích hoạt bằng cách trả một viên đá quý và một số thẻ được kích hoạt bằng cách trả tiền với một tuyển dụng. 

Bổ sung tài nguyên của bạn 

Một người chơi kết thúc lượt của họ bằng cách đặt các tân binh trên trạm nhà của họ. Người chơi nhận được 1 tuyển dụng cộng với 1 tuyển dụng bổ sung cho mỗi cơ sở họ có trên bảng. 

Nếu người chơi muốn, họ có thể loại bỏ một thẻ hành động và rút một thẻ mới từ đống. Không thẻ có thể được kích hoạt hoặc chơi. Nếu người chơi có thẻ hành động 1 hoặc 0 trong tay vào cuối lượt, họ sẽ rút lại đến hai. 

TRẬN ĐÁNH 

Khi một tuyển dụng hoặc phi hành đoàn được chuyển đến một hành tinh có một tân binh của đối thủ, một trận chiến phải xảy ra ngay lập tức. Người chơi di chuyển các tân binh trên hành tinh là kẻ tấn côngvà vở kịch đã có trên hành tinh là Hậu vệ. 

Cả hai người chơi lăn một cái chết. Số lượng cao nhất chiến thắng, và hậu vệ chiến thắng mối quan hệ. Khi một người chơi mất cuộn, họ loại bỏ một tuyển dụng khỏi hành tinh. Tuyển dụng đó được đặt trở lại trong người chơi tuyển dụng xếp chồng ra khỏi bảng. Mỗi người chơi cuộn cho đến khi chỉ có một người chơi tuyển dụng vẫn còn trên hành tinh.  

Ngay cả khi kẻ tấn công thua, họ vẫn có thể hoàn thành lượt của mình. 

Paw the Space Dog 

Sau khi một người chơi đã rút thẻ hành động Space Dog, họ có thể trả một viên đá quý để kích hoạt thẻ. Thẻ Space Dog bị loại bỏ và mã thông báo Space Dog được thêm vào bất kỳ hành tinh nào mà người chơi có tuyển dụng. Thẻ phải được kích hoạt trước khi một trận chiến bắt đầu. 

Lần đầu tiên một người chơi với Space Dog mất một cuộn, Chó không gian được đưa ra khỏi bảng chứ không phải là một tuyển dụng. Con chó không gian phải được gỡ bỏ trước. Nếu người chơi không bao giờ mất một cuộn, con chó không gian di chuyển với phi hành đoàn. Nó phải luôn luôn đi kèm với ít nhất một tuyển dụng. Nếu một đối thủ sử dụng thẻ hành động để loại game789club bỏ một người chơi tuyển dụng khỏi hành tinh và để trống, con chó không gian được gắn vào các tân binh đó có thể được chuyển đến bất kỳ hành tinh nào khác với người chơi đó tuyển dụng trên đó. 

Chiến thắng 

Trong trò chơi 3 hoặc 4 người chơi, người chơi đầu tiên xây dựng bốn căn cứ chiến thắng. Trong trò chơi 2 người chơi, người đầu tiên xây dựng năm căn cứ chiến thắng. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...