1xslots casino Homeworlds Mục tiêu của HomeWorlds: Mục tiêu của Homewworld là vượt qua hoặc phá hủy thế giới chủ của đối thủ của bạn.   

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi 

VẬT LIỆU: 3 Rainbow Stashes và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng chiến lược trừu tượng?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Homeworlds 

Người chơi kiểm soát một đội tàu liên sao bị ràng buộc và quyết tâm tiêu diệt thế giới của đối thủ. Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ tích lũy các đội tàu và các thuộc địa lớn được tìm thấy trong các hệ thống sao khác nhau. Người chơi cố gắng vượt qua hoặc tiêu diệt kẻ thù của họ, trong khi bảo vệ chính họ khỏi cùng một số phận. 

THÀNH LẬP 

Người chơi sẽ chọn hai ngôi sao và một con tàu lớn để bắt đầu thiết lập. Người chơi có thể chọn bất kỳ màu nào họ muốn đại diện cho họ trong suốt trò chơi. Hai kim tự tháp thẳng đứng, đại diện cho các ngôi sao, sau đó được xếp chồng lên nhau để tạo thành một ngôi sao nhị phân.  

Người chơi nên đảm bảo rằng họ nghĩ 2/9 việt nam đá với ai rằng lựa chọn của họ thông qua khi họ chọn tàu và ngôi sao của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của trò chơi. 

Chơi trò chơi 

Khi người chơi đã chọn các tác phẩm của họ, trò chơi có thể bắt đầu! Trong lượt của họ, một người chơi có thể thực hiện một hành động hoặc họ có thể chọn trả lại một con tàu cho ngân hàng. Người chơi cũng có thể chọn gọi thảm họa tại bất kỳ điểm nào trong lượt của tile keo nha cai truc tiep họ.  

Người chơi có thể thực hiện một hành động trong bất kỳ hệ thống nào nơi họ có một con tàu và họ có thể sử dụng bất kỳ sức mạnh nào họ có thể từ con tàu đó. Khi người chơi chọn trả lại tàu của họ cho ngân hàng, họ sẽ nhận được một số hành động hy sinh nhất định. Số lượng hành động hy sinh được xác định bởi số lượng Pip của con tàu mà họ trở về.  

Mỗi màu cung cấp một hành động khác nhau mà người tet fo4 garena vn chơi được phép thực hiện. Nếu đó là một ngôi sao mà người chơi đang sử dụng, hành động được xác định bởi màu của tải go88 info ngôi sao được tìm thấy trong hệ thống. Nếu họ đang sử dụng một con tàu, hành động được xác định bởi màu của một con tàu mà người chơi có trong hệ thống đó. Cuối cùng, nếu họ đang sử dụng một hành động hy sinh, hành động được xác định bởi màu sắc của con tàu mà họ trở về.  

Green cho phép người lich thi dau vl wc 2022 chơi xây dựng, có nghĩa là người chơi có thể xây dựng một con tàu mới trong hệ thống đã chọn của họ, nhưng nó phải sâm lốc đổi thưởng phù hợp với màu của các tàu khác thích trong hệ thống đó. Con tàu được chọn phải là kích thước nhỏ nhất có sẵn tại ngân hàng với màu đó. Nếu màu có màu xanh, thì người chơi có thể giao dịch một trong những tàu của họ với một mảnh có kích thước phù hợp khác nhau được tìm thấy tại ngân hàng. Nếu màu có màu vàng, người chơi có thể di chuyển tàu của bảng xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 họ từ hệ thống đó sang hệ thống khác. Màu đỏ có nghĩa là roulette rta người chơi có thể chọn tấn công một con tàu của kẻ thù, chỉ ra nó khỏi họ. 

Người chơi chỉ có thể tấn công tàu nếu họ có một tàu lớn hơn. Quá nhiều tàu ở một vị trí có thể dẫn đến một thảm họa, có nghĩa là bốn hoặc nhiều mảnh cùng một màu không thể được tìm thấy trong một hệ thống cùng một lúc. Trò chơi sẽ tiếp tục giữa người chơi cho đến khi một người chiến thắng được xác định. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi đã kết danh bai sanh rong thúc nếu cả hai ngôi sao trong một người chơi Homworld bị phá hủy, hoặc nếu người chơi không có tàu trong quê hương của họ. Tại thời điểm này, người chơi khác quyết tâm trở thành người chiến thắng và người chơi không có thế giới quê hương. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...