21 blackjack Crazy Eights


KHÁCH QUAN: Mục tiêu là trở thành người chơi đầu tiên để thoát khỏi tất cả các thẻ của bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-7 người chơi

Số lượng thẻ: 52 thẻ bài cho 5 người chơi trở xuống và 104 thẻ cho hơn 5 người chơi

Xếp hạng thẻ: 8 (50 điểm); K, Q, cắt video online J (Thẻ tòa án 10 điểm); A (1 điểm); 10, 9, 7, 6, 5, 4, 3, 2 (không Jokers)

Loại trò chơi: Loại rác

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình/trẻ em


Cho những người không đọc
Crazy Eights là một trò chơi tuyệt vời để giới thiệu trẻ em đến thế giới trò chơi bài.
 
 

Làm thế nào để đối phó:

Xóa các trò đùa khỏi bộ bài vì chúng không cần thiết trong trò chơi. Sau khi bộ bài đã bị xáo trộn chính xác, đại lý phải giao dịch năm thẻ cho mỗi người chơi hoặc bảy thẻ nếu chỉ có hai người chơi. Phần còn lại của bộ bài được đặt ở trung tâm và thẻ trên cùng của bộ bài được lật cho tất cả người chơi nhìn thấy. Nếu một tám được lật, đặt ngẫu nhiên nó trở lại bên trong boong tàu và lật qua một thẻ khác.
 

Cách chơi:

Người chơi ở bên trái của đại lý đi trước. Họ có tùy chọn vẽ thẻ hoặc chơi thẻ trên đống bỏ. Để chơi thẻ, thẻ được chơi phải khớp với bộ đồ hoặc thứ hạng của thẻ được hiển thị trên đống bỏ. Nếu bạn không có một thẻ có thể chơi, thì bạn phải vẽ một thẻ từ đống. Khi một người chơi đã rút ra từ đống hoặc bị loại bỏ, sau đó nó sẽ trở thành người chơi tiếp theo.
 
Eights là hoang dã. Khi một người chơi chơi tám, họ có thể phát hành bộ đồ được chơi tiếp theo. Ví dụ, bạn chơi tám, bạn có thể tuyên bố trái tim là bộ đồ tiếp theo và người chơi sau khi bạn phải chơi một trái tim.
 
Người chơi đầu tiên thoát khỏi tất cả các thẻ của họ chiến thắng!
 
 
 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .15 phiếu bầu, trung bình: 3,53 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận