52 choi game CryptidMục tiêu của Cryptid: Mục tiêu của Cryptid là trở thành người chơi đầu tiên xác định môi trường sống của Cryptid. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 Pawn, 54 thẻ chơi, 5 cuốn sách manh mối, 4 lán bị bỏ hoang, 4 viên đá đứng, 5 bộ mã thông báo của người chơi, 6 gạch bản đồ được đánh số và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng khấu trừ 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Cryptid 

Nhờ bạn, thế giới sắp tìm hiểu sự thật đằng sau mật mã. Một nhóm các nhà tiền điện tử, tất cả các cầu thủ, đã cùng nhau khám phá sinh vật khó nắm bắt, nhưng hãy chuẩn bị. Đối với nhiều người, vinh quang của sự nổi tiếng là quá phong phú để chia sẻ. Mỗi nhà khoa học sẽ giữ một mảnh ghép cho câu đố, nhưng nếu họ chia sẻ quá nhiều, thì họ có thể mạo hiểm đối thủ ăn cắp vinh quang! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy để ai đó tạo bản đồ, bao gồm sáu gạch được đánh số. Có năm loại cảnh quan khác nhau và ở mỗi góc, có một số, đó là những gì nên được sử dụng khi thiết lập bản đồ. Xáo trộn các thẻ, vẽ một cho bàn. Thẻ này sẽ hiển thị thứ tự và xoay mà các ô bản đồ nên được định hướng. 

Người chơi đầu tiên là người chơi thiết lập bản đồ. Mỗi người chơi sau đó sẽ nhận được các mảnh chơi được chỉ định của họ. Sau khi bản đồ hoàn thành và kiểm tra, thẻ có thể được tiết lộ. Bên này sẽ bao gồm các manh mối mà người chơi nên sử dụng trong suốt trò chơi. Mỗi người chơi sẽ thu thập một cuốn sách manh mối, đảm bảo rằng họ chỉ nhìn vào manh mối của họ.  

Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi bắt đầu với những người chơi tham gia chia sẻ ban đầu. Bắt đầu với người chơi đầu kqtruc tuyen tiên, người chơi sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, đặt một khối lập phương trên một không gian chắc chắn không phải là môi trường sống của tiền điện tử, theo đầu mối của họ. quay Khi mọi người đã hoàn thành, người chơi đầu tiên có thể bắt đầu lượt thực tế của họ.  

Trong lượt của họ, một người chơi phải đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm. Nếu người chơi chọn đặt câu hỏi, họ bắt cakhia1 link truc tiep đầu bằng cách chọn một không gian trên bảng mà họ muốn đặt câu hỏi. Họ sẽ hỏi một người chơi về không gian này. Tùy thuộc vào manh mối của họ, người chơi sẽ xác định nó là một điểm có thể, bằng cách trực tuyến g365 đặt một đĩa lên nó, hoặc người chơi sẽ xác định rằng nó không thể, bằng cách đặt một khối lập phương lên nó. 

Nếu người chơi quyết định tìm kiếm thay thế, người tidehunter dota 2 chơi sẽ chọn một không gian có thể là môi trường sống, tùy thuộc vào manh mối của họ. Sau đó, họ sẽ đặt câu hỏi cho mọi người chơi, đi theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, cho đến khi một người chơi đặt một khối lập phương trên không gian, báo hiệu texas holdem rằng đó có thể là một môi trường sống. Nếu không có người chơi nào khác đặt một khối lập phương, thì người chơi đang tìm kiếm trò vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu chơi. Nếu ai đó đặt một khối lập phương, việc tìm kiếm ngay lập tức kết thúc.  

Người chơi phải trung thực khi đặt các mảnh trò chơi lên bản đồ. Không có điểm nào có thể được loại bỏ khỏi bảng. Người chơi không được phép tìm kiếm hoặc đặt câu hỏi bất kỳ không gian nào có khối lập phương chơi đánh bài trên đó. Một không gian không thể giữ nhiều mảnh từ cùng một người.  

TRÒ CHƠI lịch thi đấu aff việt nam KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi xác định chính xác vị trí của mật mã. Người chơi đầu tiên làm như vậy, chiến thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...