789 club tải game Tàu kho báuMục tiêu của tàu kho báu: Mục lich thi dau argentina tiêu của tàu kho báu là trở thành người chơi đầu tiên thu thập ba kho báu có màu sắc khác nhau.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 Bow Bow Bow, 4 điểm, 4 bản đồ kho báu, 1 gameboard, 40 thẻ cướp biển, 12 rương kho báu, 16 khẩu súng thần công, 1 hướng chết, 1 số chết, 4 giá đỡ chơi, 4 trò chơi cướp biển, và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng chiến lược 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về tàu lịch thi đấu việt nam uae world cup 2022 kho báu 

Người chơi đóng vai trò là cướp biển, che giấu chiến lợi phẩm của họ xung quanh! Mọi người chơi sẽ tìm kiếm kho báu ẩn khác của Viking, cướp bóc chiến lợi phẩm nếu họ có thể tìm thấy nó. Người chơi phải mệt mỏi, vì họ có thể tìm thấy bàn tay đầy khẩu pháo thay vì vàng!  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng ở trung tâm của khu vực chơi. Nền tảng bìa cứng nên được đặt bên trong cơ sở của nó, với bảng nhựa nằm trên đỉnh của bang viet nam nó. Mỗi mảnh cướp biển được đặt trong giá đỡ phù hợp với họ và mỗi người chơi sẽ chọn một để đại diện cho họ trong suốt trò chơi.  

Cây cung phải được gắn vào tàu, và các hướng dẫn chi tiết cho điều này được tìm thấy ở phía sau của cung. Mỗi người chơi sẽ thu thập một bản đồ kho báu và định hướng nó để cung trên đỉnh. Sau đó, họ sẽ đánh dấu bản đồ kho báu của họ cho nơi họ giấu kho báu hoặc súng thần công của riêng họ. Mọi thứ chỉ có thể được ẩn dưới X X, phù hợp với màu của người chơi đó.  

Người chơi trẻ nhất sẽ là người đầu tiên che giấu kho báu của họ. Những người chơi khác sẽ nhắm mắt trong khi người chơi đặt kho báu của họ dưới những nơi mà họ đã chỉ định trên bản đồ của họ. Người chơi trẻ nhất tiếp theo sẽ làm như vậy, và nó tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi ẩn kho báu của họ.  

Các cầu thủ sẽ đặt cướp biển của họ trên bất kỳ không gian trống trên bảng. Các thẻ được xáo trộn và đặt mặt xuống trong tầm với của tất cả người chơi, và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Người chơi trẻ nhất là người chơi đầu tiên lăn xúc xắc. Trong lượt của họ, họ sẽ lăn xúc xắc và di chuyển cướp biển của họ số lượng không gian bằng số được tìm thấy trên xúc xắc. Có một la bàn được tìm thấy trên bảng và trên các bản đồ kho báu của người chơi để thông báo cho họ hướng nào để di chuyển. Người chơi phải di chuyển toàn bộ số lượng không gian. Khi một tên cướp biển di chuyển, người chơi bên trái của họ sau đó sẽ bắt đầu lượt của họ.  

Người chơi nên di chuyển mảnh trò chơi của họ theo một đường thẳng, trừ khi họ đóng vai một người hoang dã và 6 người cùng nhau. Nếu họ thực hiện kết hợp độc đáo này, người chơi có thể chọn thay đổi hướng nhiều lần như họ muốn trong suốt quá trình di chuyển mà không cần hạ cánh cùng một điểm, nhưng họ không thể đi theo đường chéo. Nếu một người chơi đi đến cuối con tàu trong khi di chuyển, họ sẽ bơi lội dưới thuyền và bắt đầu ở phía bên kia.  

Người chơi có thể mở cửa hầm và điều tra khi họ hạ cánh trên X không phải là màu của chúng. Các cầu thủ có thể thu thập kho báu, miễn là họ đã thu thập được một trong những màu đó. Nếu họ hạ cánh trên một X có màu của chúng, thì họ phải mở nó và tiết lộ các cổ phần cho những tên cướp biển khác. Người chơi phải bỏ qua lượt tiếp theo của họ nếu họ tìm thấy một khẩu súng thần công dưới một hatch.  

Nếu một người chơi hạ cánh trên một không gian trống, họ được phép rút thẻ từ boong tàu. Họ phải làm theo các hướng dẫn được tìm thấy trên thẻ. Một số thẻ có thể được lưu, trong khi những thẻ khác phải được sử dụng ngay lập tức. Gameplay tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi kết thúc trò chơi. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi thu thập một trong mỗi kho báu. Người chơi này sẽ thắng trò chơi ngay lập tức!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...