choi phom mien phi

789 club tai game Don lồng thả em bé (trứng)Mục tiêu của don lồng thả em bé: Mục tiêu của don don thả em bé là đến đích mà không cần chạm vào trứng hoặc thả trứng ra khỏi thìa. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 thìa cho mỗi người chơi, điểm đánh dấu, sơn, màu thực phẩm và trứng 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tắm cho bé 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về don don thả em bé 

Don Tiết thả em bé là một trò chơi tắm cho em bé đầy hành động sẽ giữ cho mọi khách của bạn trên ngón chân của họ. Rất khuyến khích bạn chơi trò chơi này bên ngoài, bởi vì mặc dù mọi người sẽ cố gắng không, một trong những quả trứng được đảm bảo để bị phá vỡ. Đó là tên của trò chơi! Người chơi sẽ chạy với những quả trứng được trang trí như một em bé cân bằng cẩn thận trên một cái muỗng, tất cả trong khi cố gắng không thả nó. 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập, cho mỗi người chơi một muỗng và một quả trứng. Các mặt hàng trang trí nên được đặt để tất cả người chơi có quyền truy cập vào chúng. Sau đó, họ sẽ được dành thời gian để trang trí trứng, cố gắng làm cho chúng trông giống như những đứa trẻ.  

Một khi mọi người đều hài lòng với trứng của họ, trò chơi có thể bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trước khi trò chơi có thể bắt đầu, người chơi nên được đi qua những gì họ dự kiến ??sẽ làm. Điều này giúp các cầu thủ trẻ hiểu trò chơi trước khi họ được vội vàng. Một khi mọi người hiểu mục tiêu của họ, họ sẽ đặt trứng lên một cái muỗng.  

Khi họ được nói, mọi người sẽ đi! Họ sẽ đi nhanh nhất có thể, cố gắng không bỏ trứng, nhưng họ không bao giờ có thể chạm vào nó bằng tay!  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc bất cứ khi nào tất cả người chơi đến đích. Nếu người chơi đánh rơi em bé của họ, thì họ sẽ thua trò chơi. Nếu người chơi không thả em bé của họ, thì họ sẽ thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...