app quay video màn hình Skat

Mục tiêu của Skat: Thực hiện hợp đồng của bạn bằng cách chiến thắng hoặc thua các thủ thuật.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi

Số lượng thẻ: Bộ bài 32 thẻ

Xếp hạng thẻ: J, A, 10, K, Q, 9, 8, 7 // A, K Q, J, 10, 9, 8, 7

Loại trò chơi: Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Skat

Skat là một trò chơi thủ thuật nổi tiếng của Đức có sức chứa 3 người chơi. Nó được tạo ra vào năm 1840 tại Altenburg, Đức bởi Các thành viên Brommesche Tarok-Geesellschaft. Trò chơi là một hỗn hợp của Schafkopf, Tarok (tarot), và L hèOl Hombre. Skat không bị nhầm lẫn với trò chơi thẻ Mỹ Vảy. Skat sử dụng ba tay với 3 người chơi tích cực, thứ tư là đại lý ngồi ngoài. Có ba cách khác nhau để chơi skat, thay đổi giá trị của thẻ: Trò chơi phù hợp, lớn, và vô giá trị. 

Các thẻ

Trò chơi được chơi theo truyền thống với các thẻ Đức sử dụng các loại phù hợp khác nhau. Dưới đây phác thảo các bộ đồ tương ứng.

người Pháp    tiếng Đức

câu lạc bộ - Câu lạc bộ Acrons (Eichel)

thuổng - Lá Spades (Grün)

trái tim - Trái tim trái tim (Roz)

kim cương - Chuông kim cương (Karo)

K - Vua vua (K?nig)

Q. - Nữ hoàng Ober (Ober)

J - Jack Unter (Unter)

Xếp hạng thẻ

Xếp hạng thẻ phụ thuộc vào trò chơi mà người khai báo muốn chơi.

Phù hợp với trò chơi

Bất kể vụ kiện nào được chọn cho Trumps, bốn giắc cắm là những chiếc Trump hàng đầu. Jacks xếp hạng theo thứ tự này: câu lạc bộ thuổng trái tim kim cương

Bảng xếp hạng Trumps: câu lạc bộJ, thuổngJ, trái timJ, kim cươngJ, A, 10, K, Q, 9, 8, 7 

Xếp hạng không có giá trị: A, 10, K, Q, 9, 8, 7

Trò chơi lớn

Bốn giắc cắm là Trumps duy nhất, xếp hạng theo thứ tự này: câu lạc bộ thuổng trái tim kim cương

Xếp hạng không có giá trị: A, 10, K, Q, 9, 8, 7

Trò chơi NULL

Không có Trumps. Thẻ xếp hạng: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7

Trong các trò chơi phù hợp và lớn, thẻ có các giá trị điểm sau:

J: 2  MỘT: 11 10: 10  K: 4  Q: 3  9: 0  số 8: 0  7: 0

Có 120 điểm.

THỎA THUẬN

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên, thỏa thuận được chuyển qua trái. Các đại lý xáo trộn và sau đó người chơi bên phải của họ cắt bộ bài. Đại lý giao dịch 3 thẻ cho mỗi người chơi, vòng loại wc 2022 khu vực châu á 2 thẻ đến trung tâm (đây là skat), sau đó là 4 thẻ cho mỗi người chơi. Nếu đại lý là người chơi thứ tư, họ giao dịch với nhau và ngồi ngoài.

Đấu giá/giá thầu

Giá thầu là một giá trị có thể của các điểm có sẵn trong trò chơi. Ví dụ, 20, 25, 33, 60 điểm, v.v ... Giá thầu thấp nhất là 18 điểm.

Người chơi ở bên trái của đại lý là thuận tay (f), Người chơi ở bên trái của việt nam vào world cup 2022 thuận tay là tay giữa (M), và người chơi bên trái của họ là Phía sau (R). Nếu chỉ có 3 người chơi, đại lý là hậu vệ. F là cấp cao của M và M là cấp cao của R. Người chơi cao cấp Chỉ phải phù hợp với giá thầu của Junior của họ để giành được giá thầu. Người chơi cơ sở phải vượt quá giá thầu của người cao niên để giành chiến thắng.

Đấu giá bắt đầu bằng giá thầu lich thi dau vong loai world cup 2022 viet nam F và M. M trước, hoặc vượt qua hoặc đấu thầu (thường đấu thầu tối thiểu là 18). F cũng có thể đi quavà quyết định không có cơ hội được tuyên bố, hoặc nói Có và phù hợp với giá thầu Miên. Nếu F nói có, m có thể vượt qua hoặc tăng giá thầu của họ. F quyết định có nên vượt qua hay khớp với giá thầu lại. Điều này lịch u23 việt nam 2021 tiếp tục cho đến khi F hoặc M rơi ra bằng cách vượt qua. Nếu một người chơi vượt qua, họ không còn có thể trả giá trên tay.

Phần thứ hai của giá thầu là giữa R và người chiến thắng của F và Miên đấu thầu. R phải tăng giá thầu của họ như là thiếu niên, mà F hoặc M phải khớp. Ai không vượt qua trở thành người khai báohoặc người chiến thắng của giá thầu.

Nếu cả m và r vượt qua, F có thể được khai báo bằng cách đấu thầu 18 hoặc thẻ được ném vào và gửi lại.

Các hợp đồng

Người khai báo có quyền nhận hai thẻ trượt. Thêm chúng vào tay và loại bỏ hai thẻ không mong muốn úp xuống. Các thẻ bị loại bỏ có thể là một trong những người nhặt được. Sau khi loại bỏ, người khai báo chọn trò chơi của họ. Nếu người khai báo nhìn vào thẻ trượt, hợp đồng là Trò chơi trượt băng. Có bảy lựa chọn:

Kim cương/Trái tim/Spades/Câu lạc bộ: Một vụ kiện được tuyên bố là Trumps, người tuyên bố cố gắng kiếm được 61 điểm.

Grand: Chỉ có Jacks là Trumps, người tuyên bố cố gắng kiếm được 61 điểm.

Vô giá trị: Không có Trumps, tuyên bố cố gắng để mất từng mánh khóe.

Null ouvert (mở null): Chơi như NULL với bàn tay Declarer tiếp xúc.

Người chơi có thể chọn không nhìn vào thẻ trượt. Tuy nhiên, trò chơi được gọi là trò chơi tay, với các tùy chọn hợp đồng tương tự.

Những người tuyên bố trong các trò chơi bằng tay phù hợp và các trò chơi lớn có thể tăng cổ phần bằng cách tăng giá trị điểm của một trò chơi. Người chơi có thể thông báo Schneider và cố gắng giành được 90 điểm, Schwarz và cố gắng giành được tất cả các thủ thuật, hoặc Mở và chơi với bàn tay của họ tiếp xúc. Điều này phải được công bố trước thủ thuật đầu tiên.

VỞ KỊCH

Chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Tiền tay luôn dẫn đầu thủ thuật đầu tiên và người chơi nên cố gắng làm theo nếu có thể. Nếu người chơi không thể làm theo, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào. Nhắc nhở, trong bộ đồ và các trò chơi lớn là những người vượt qua mặc dù phù hợp. Ví dụ, nếu bộ đồ dẫn đầu là kim cương, Jack of Club vẫn là Trump cao nhất.

Thủ thuật được Trump cao nhất, nếu không có Trump nào được chơi, người chơi thực hiện thủ thuật là bất cứ ai chơi thẻ xếp hạng cao nhất theo sau. Người chiến thắng của một thủ thuật dẫn đầu trong thủ thuật tiếp theo.

Những người khai báo trong Suit và Grand Game giành chiến thắng nếu họ mất ít nhất 61 điểm (trong các giá trị thẻ, bao gồm cả skat). Đối thủ giành chiến thắng nếu các thủ thuật của họ kết hợp là ít nhất 60 điểm.

Nếu đối thủ mất 30 điểm trở xuống Schneider, nếu họ lấy hơn 31 điểm thì họ Ra khỏi Schneider. Không có thủ thuật nào có nghĩa là họ là Schwarz. Những điều này áp dụng cho người khai báo là tốt.

Những người tuyên bố trong Null hoặc Open Null Games giành chiến thắng bằng cách thua mọi thủ thuật. Lấy một mẹo là mất.

Tính toán giá trị trò chơi

Phù hợp và hợp đồng lớn

Giá trị của các hợp đồng này được xác định bằng cách nhân Giá trị cơ sở và số nhân. Giá trị cơ sở phụ thuộc vào bộ đồ Trump.

Hợp đồng giá trị cơ sở

Kim cương 9

Trái tim 10

Spades 11

Câu lạc bộ 12

Grand 24

Hệ số nhân là tổng của các mục sau:

Bàn tay trượt nhân

Matadors 1 mỗi 1 mỗi người

(với hoặc chống lại)

Trò chơi 1 1

Tay N/A 1

Schneider 1 1

^ (thông báo) N/A 1

Schwarz 1 1

^ (thông báo) N/A 1

Mở N/A 1

*Mỗi số nhân được áp dụng số lượng.

Matadors

Jack của các câu lạc bộ và một chuỗi các Trumps được gọi là Matadors. Nếu người khai báo phù hợp, họ là với con số đó (của Matadors). Nếu bàn tay của đối thủ kết hợp phù hợp, thì người khai báo là chống lại. Ví dụ, Nếu người khai báo có câu lạc bộJ, thuổngJ, trái timJ, kim cươngJ, trái timMỘT, trái tim10, trái timK, họ là với 7. Nếu người khai báo không có câu lạc bộJ Họ là chống lại Số lượng Matadors đó. 

Hệ số nhân nhỏ nhất có thể là hai.

Hợp đồng null

Hợp đồng NUL đơn giản hơn để ghi điểm, hợp đồng có giá trị cố định.

Số tiền giá trị hợp đồng bị mất (nếu không thành công)

NULL 23 46

Null Hand 35 70

Null mở 46 92

^ Tay 59 118

Ghi điểm

Nếu công cụ khai báo chiến thắng và giá trị trò chơi ít nhất là giá thầu của họ, giá trị trò chơi được thêm vào điểm tích lũy của họ. Tuy nhiên, nếu công cụ khai báo và giá trị trò chơi ít nhất là giá thầu của họ, thì gấp đôi giá trị trò chơi được trừ vào điểm tích lũy của họ.

Nếu giá trị trò chơi nhỏ hơn giá thầu, người khai báo sẽ tự động mất. Một số điểm được thực hiện không quan trọng. Gấp đôi giá trị cơ sở được trừ vào điểm tích lũy của họ.

Khi người khai báo thông báo Schneider và mất ít hơn 90 điểm, hoặc thông báo Schwarz và giành được một thủ thuật, người khai báo tự động thua.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/skat_(card_game)

https://www.pagat.com/schafk/skat.html

 

 

 

 

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...