app quay video rõ nét Trò chơi bể bơi gàMục tiêu của gà: Mục tiêu của gà là đẩy người chơi hàng đầu ra khỏi vai người chơi dưới cùng khác.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không cần thêm tài liệu để chơi trò chơi này.  

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về gà 

Gà là một trò chơi thú vị, lâu đời đã được chơi trong các hồ bơi trong nhiều năm! Đó là trò chơi vui nhộn, tràn đầy năng lượng sẽ khiến người chơi cười và chiến đấu để giành chiến thắng. Người chơi sẽ ngồi trên vai khác và cố gắng đẩy đội khác xuống nước. Có một vài quy tắc và chỉ có một mục tiêu, đánh bại bất kỳ đội nào đứng trước mặt bạn! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, người chơi sẽ ngồi trên vai nhau. Cần có hai người chơi trên mỗi đội, với một người trên vai kia. Các đội sẽ đứng đối diện nhau. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ là gà Gà chiến đấu với nhau. Các cầu thủ dưới cùng sẽ cố gắng giữ nguyên trong khi những người chơi hàng đầu chiến đấu với nhau để tháo dỡ những người chơi khác. Khi người hàng đầu bị đánh sập, hoặc đội không còn kết nối, vòng kết thúc!  

Có thể có rất nhiều vòng nếu có nhiều cặp. Đội chiến thắng sẽ đối mặt với các đội khác cho đến khi không còn đội nào đối mặt.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chỉ có một đội đứng. Đội này là người chiến thắng.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...