trò chơi KHI TÔI MƠMục tiêu khi tôi mơ: Mục tiêu của khi tôi mơ là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất tại thời điểm trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 10 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 1 bộ hẹn giờ cát, mặt nạ ngủ 1, 1 đầu giường, 1 giường, 104 điểm mã thông báo, 110 thẻ mơ ước, 11 thẻ tinh thần mơ ước và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng vai trò ẩn 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về khi tôi mơ 

Một người chơi sẽ trở thành người ngủ, và tất cả những người chơi khác sẽ đóng vai trò là những linh hồn mơ ước. Một số sẽ nghịch ngợm, và một người sẽ tốt đẹp. Trò chơi sẽ xác định vai trò của người chơi, nhưng không ai được phép nói với người khác. Người mơ phải cố gắng đoán các khía cạnh của giấc mơ chỉ với những gợi ý một từ từ những người chơi khác! Người mơ sau đó sẽ kể câu chuyện về giấc mơ của mình cho những người khác, dẫn đến rất nhiều tiếng cười với nhóm!  

THÀNH LẬP 

Đặt bảng điều khiển ở giữa khu vực chơi, và giường có thể được đặt ở giữa bảng. Các thẻ mơ ước nên được xáo trộn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng được trộn lẫn và đặt trên giường. Đầu giường phải được định hướng để nó bao gồm hai trong số các yếu tố. Hai yếu tố này sẽ không được sử dụng trong suốt trò chơi.  

Bộ đếm thời gian cát và mã thông báo điểm nên được đặt ở giữa bàn, bên cạnh bảng, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể tiếp cận họ. Một số lượng thẻ Spirit Dream Spirit nhất định được trao cho mỗi người chơi, tùy thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi. Người chơi lâu đời nhất sẽ là người mơ mộng đầu tiên, đặt mặt nạ ngủ trước mặt họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt đêm và ngày. Trong đêm, một người chơi sẽ đóng vai trò là người mơ mộng, và vào ban ngày, người chơi sẽ tập luyện giấc mơ của họ với nhóm. Người mơ mộng sẽ xáo trộn các thẻ tinh thần và giao dịch cho mỗi người chơi. Các cầu thủ sẽ nhìn vào thẻ của họ, đảm bảo rằng họ ẩn giấu khỏi những người chơi khác. Người mơ sau đó có thể đeo mặt nạ ngủ.  

Bộ đếm thời gian cát được lật, bắt đầu vòng. Người chơi bên trái Dreamer bên trái sẽ bắt đầu trò chơi và các lượt sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, với mỗi người chơi đưa ra manh mối một từ để mô tả một yếu tố của giấc mơ. Người mơ mộng có thể gián đoạn tại bất kỳ điểm nào để đoán phần tử, nhưng có thể có rất nhiều lượt xung quanh bàn.  

Người mơ chỉ có thể đoán một lần. Nếu chúng đúng, thì thẻ được đặt ở phía màu vàng của bảng. Nếu người mơ không đúng, thì thẻ được đặt ở phía màu xanh của bảng. Khi hai phút kết thúc, người chơi sẽ có thể đoán và nếu họ quyết định không, trò chơi sẽ tiếp tục, sử dụng cùng một thẻ.  

Trước khi người chơi tháo mặt nạ, họ sẽ kể lại ước mơ của mình với nhóm, đề cập đến tất cả các yếu tố mà họ có thể nhớ. Sau đó, họ có thể loại bỏ mặt nạ của họ và kiểm đếm điểm của họ. Người mơ mộng sẽ ghi được một điểm cho mỗi thẻ Dream tìm đường đến phía màu vàng, cũng như các nàng tiên và Boogeymen ghi một điểm cho mỗi thẻ tìm đường đến phía màu xanh. Các thẻ sau đó được gỡ bỏ khỏi bàn, và một vòng mới bắt đầu. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Khi tất cả các cầu thủ đã có cơ hội đóng vai người mơ mộng, trò chơi sẽ kết thúc. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm riêng của họ, loại bỏ một điểm cho mỗi hình phạt mà họ đã tích lũy. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...