trò chơi Táo cho táo

Mục tiêu của táo vào táo: Giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách kiếm đủ thẻ táo xanh

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4-10 người chơi

VẬT LIỆU: 749 Thẻ Apple Red, 249 Thẻ Apple Xanh, Thẻ trống, Khay thẻ

Loại trò chơi: So sánh

SỰ TIẾP KIẾN: 7 & UP


Giới thiệu về táo cho táo

Táo cho táo là một trò chơi tiệc tùng thú vị có sức chứa nhiều người chơi. Chọn một thẻ trong tay phù hợp nhất với mô tả trên thẻ Apple Green. Thẩm phán không, kẻo các ngươi được đánh giá! Mỗi người chơi có một cơ hội để đánh giá các câu trả lời hài hước, sáng tạo hoặc thú vị như thế nào.

THÀNH LẬP

Trộn các thẻ táo màu đỏ và đặt chúng vào bốn giếng của khay thẻ. Tiếp theo, xáo trộn các thẻ táo xanh và đặt chúng đều giữa hai giếng nông của khay thẻ. Giữ khay trên bàn và di chuyển hộp ra khỏi lối chơi.

Người chơi phải chọn một thẩm phán đầu tiên. Đây có thể là người chơi lâu đời nhất, người chơi trẻ nhất hoặc được chọn hoàn toàn một cách ngẫu nhiên! Thẩm phán đóng vai trò là đại lý, giao dịch với mỗi người chơi 7 thẻ Apple Red, bao gồm cả chính họ. Người chơi phải kiểm tra bàn tay của họ.

Chơi trò chơi

Thẩm phán chọn một thẻ táo xanh từ khay và đọc to nó, sau đó đặt nó lên bàn. Tất cả những người chơi khác chọn một thẻ đỏ từ tay của họ mô tả tốt nhất bằng từ được in trên thẻ táo xanh. Người chơi đưa ra lựa chọn của họ cho thẩm phán. Một biến thể thú vị là Chọn nhanh, Trong biến thể này, người chơi cuối cùng gửi thẻ của họ cho thẩm phán đã ra khỏi vòng đó và thẻ của họ được tự động trả lại cho họ. Thẩm phán xáo trộn các thẻ táo đỏ và đọc to các câu trả lời cho nhóm. Bất cứ câu trả lời nào, thẩm phán thích chiến thắng tốt nhất trong vòng đó và bất cứ ai chơi bài đó nhận được thẻ Apple Green cho vòng đó. Các thẻ Apple màu đỏ được sử dụng trong vòng được loại bỏ và người chơi thay thế nó bằng thẻ Apple đỏ mới từ khay thẻ. Vai trò của Thẩm phán chuyển sang bên trái và các quy tắc lặp lại. Điều này tiếp tục cho đến khi một người thắng trò chơi bằng cách thu thập số lượng thẻ táo xanh cần thiết như được mô tả dưới đây:

Số lượng người chơi số thẻ cần thiết để giành chiến thắng 

4 8

5 7

6 6

7 5

8-10 4

 

Biến thể

Doanh thu của apple

Thỏa thuận 5 thẻ táo xanh cho người chơi. Thẩm phán lật thẻ Apple màu đỏ hàng đầu từ một ngăn xếp trong khay thẻ. Người chơi chọn thẻ Apple Green tốt nhất mô tả thẻ Red Apple. Thẩm phán chọn thẻ táo xanh tốt nhất đã chơi.

Nhanh chóng chọn bốn

Trong một trò chơi gồm bốn người chơi, người chơi có thể chơi nhiều hơn một thẻ (tối đa 2). Người chơi phải đặt thẻ một lần trên bàn. Bốn thẻ đầu tiên được đặt xuống được đánh giá.

Táo cua

Thẩm phán Thẻ Apple Red dựa trên mức độ không liên quan hoặc đối diện với Thẻ Apple Green.

Táo lớn

Người chơi tự tin vào những lựa chọn của họ có thể đặt cược thẻ táo xanh. Nếu một người chơi thẻ đỏ được chọn, họ sẽ giành được số lượng thẻ được đặt cược. Tuy nhiên, nếu người chơi mất cược, thẻ xanh của họ được đặt ở dưới cùng của bộ bài.

Apple potpourri

Chọn thẻ Red Apple trước khi thẩm phán chọn hoặc đọc thẻ Apple Green. Thẩm phán chọn thẻ chiến thắng như bình thường.

2 cho 1 quả táo

Thẩm phán chọn hai thẻ táo xanh cho một vòng. Mỗi người chơi chọn 1 thẻ Apple Red mà họ tin là được mô tả tốt nhất bởi hai thẻ Apple Green. Người chiến thắng thu thập cả hai thẻ.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

/static/file/applestoapples.pdf

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...

2 suy nghĩ về táo táo đối với táo ”

Để lại một bình luận