bài poker Chuyến đi đường tôi gián điệpMục tiêu của chuyến đi đường tôi Spy: Mục tiêu của chuyến đi đường mà tôi theo dõi là trở thành người chơi với những điểm tích lũy nhất khi chuyến đi đường kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không cần vật liệu 

Loại trò chơi: Trò chơi khấu trừ chuyến đi đường 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về chuyến đi đường tôi gián điệp 

Road Trip I Spy là một trò chơi kinh điển đã được chơi trong các chuyến đi đường trong nhiều năm! Người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một cái gì đó trong môi trường xung quanh. Sau đó, họ sẽ nói rằng tôi đã theo dõi một cái gì đó, một cách khác, kết thúc câu nói với chất lượng về đối tượng. Sau đó, những người chơi khác sẽ cố gắng đoán đúng đối tượng, nhưng được cảnh báo, mỗi người chơi chỉ nhận được ba dự đoán trước khi họ thua!?

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần bắt đầu chơi và nêu các quy tắc cho những người chơi khác.  

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chọn người chơi đầu tiên. Người chơi đầu tiên sẽ chọn một đối tượng trong tầm nhìn của tất cả những người chơi khác. Người chơi sau đó sẽ chọn một từ để mô tả đối tượng. Một tuyên bố ví dụ là tôi đã theo dõi một cái gì đó màu đỏ.  

Những người chơi khác sau đó sẽ tiếp nhận môi trường xung quanh và đoán xem đối tượng có thể là gì. Mỗi người chơi chỉ có ba dự đoán trước khi họ không còn được phép trả lời. Nếu một người chơi có được đối tượng chính xác, thì họ sẽ ghi một điểm. Nếu không có người chơi nào hiểu đúng, thì gián điệp sẽ kiếm được một điểm.  

Người chơi nên đảm bảo rằng họ đang chủ động theo kịp điểm số của họ trong suốt quá trình của trò chơi. Nếu người chơi không muốn chơi với người chiến thắng, thì người chơi không nên lo lắng về điểm và điểm số.??

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chuyến đi đường kết thúc. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm của họ, đảm bảo rằng không ai gian lận. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...