bài sâm lốc Bắt cá phom ta la cáMục tiêu của cá bắt cá: Người chơi đầu tiên phù hợp với năm cặp chiến thắng trò chơi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 4 người chơi

Nội dung: 55 thẻ, 1 spinner

Loại trò chơi: Trò chơi đánh cá

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 4 - 6


Giới thiệu cá bắt cá

Bắt cá cá là một trò chơi đánh cá cho trẻ em.Trong trò chơi này, người chơi ghép các bang dau world cup 2022 thẻ trong tay của họ để phù hợp với tổng hoặc sự khác biệt của spinner.Họ có thể thực hiện càng ku casino app nhiều trận đấu càng tốt trong lượt của họ.Nếu người chơi không thể thực hiện một trận đấu, họ được phép yêu cầu đối thủ cho một thẻ.Nếu một người chơi chạy ra khỏi thẻ, họ quay người quay để xem họ có thể vẽ bao nhiêu.Người chơi đầu tiên thực hiện năm trận đấu thắng trò chơi.

Nội dung

Có năm mươi năm thẻ trong bộ bài. Bốn mươi trong số chúng được đánh số 1-10 (bốn trong số mỗi số) và sáu trong số chúng có số 0 trên chúng. Có 9 cách quay màn hình máy tính win 10 thẻ hoang dã có thể được sử dụng thay cho bất kỳ số lượng cần thiết nào. Cuối cùng, có một spinner hai mặt có thể được sử dụng cho một trò chơi bổ sung hoặc trò chơi trừ.

THÀNH LẬP

 Chèn mũi tên spinner vào spinner ở phía bổ sung. Xáo trộn toàn bộ bộ bài của các thẻ được đánh số và giao dịch bảy cho mỗi người chơi. Phần còn lại của các thẻ được đặt trong một ngăn xếp úp xuống để tạo thành một cái ao. Ao là một đống vẽ.

VỞ KỊCH

Chơi bắt đầu với người chơi trẻ nhất. Họ quay chơi bài uno online spinner để xem tổng số họ cần hình thành với các cặp của họ. Sau khi spinner dừng lại, người chơi đó nhìn vào tay họ và tìm thấy hai thẻ cộng vào giá trị spinner. Hai thẻ đó được đặt úp mặt trên bàn cho mọi người nhìn thấy. 

Ví dụ: nếu spinner hạ cánh trên 9, người chơi có thể đặt xuống 4 và 5. Người chơi được phép đặt càng nhiều cặp càng tốt, nhưng mỗi thẻ chỉ có thể được sử dụng một lần.

Thẻ hoang dã có thể được sử dụng để đại diện cho bất kỳ số nào cần thiết để hoàn thành một cặp.

Nếu người chơi không thể thực hiện một trận đấu với các thẻ trong tay, họ có thể yêu cầu đối thủ cho một thẻ. Họ phải yêu cầu một số cụ thể có thể được thêm vào thẻ trong tay để bằng số spinner. Nếu họ nhận được thẻ đó, họ nằm xuống trận đấu và kết thúc lượt của họ. Nếu họ không nhận được thẻ đó, lượt của họ kết thúc ngay lập tức.

Nếu một người chơi có thẻ bằng không khi bắt đầu lượt của họ, họ sẽ quay vòng quay. Số lượng họ hạ cánh là số lượng thẻ họ phải rút ra từ ao. Đó cũng là số họ phải bằng với các cặp từ tay của họ.

Chơi tiếp tục theo chiều kim đồng hồ như được mô tả cho đến khi một người chơi hình thành năm cặp.

Chiến thắng

Người chơi đầu tiên tạo thành năm cặp chiến thắng trong trò chơi.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...