bài xì tố CorinthMục tiêu của Corinth: Mục tiêu của Corinth là trở thành người chơi có số điểm cao nhất và giành chiến thắng trong trò chơi! 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng Harbor, 3 xúc xắc vàng, 1 bàn ghi điểm, 9 xúc xắc trắng và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng xù xù 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Corinth 

Ở Corinth, tất cả người chơi trở thành thương nhân, chuyên về gia vị, nho, dầu và thảm mà họ đã tập hợp từ khắp nơi trên thế giới.Mỗi người chơi hy vọng sẽ trở thành thương gia nổi tiếng nhất trong khu vực, mang lại nhiều thu nhập nhất.Các cầu thủ sẽ nhanh chóng nhận ra ai là thương gia giỏi nhất trong Corinth, vì trò chơi có nhịp độ nhanh và đầy phấn khích! 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng bến cảng ở trung tâm của khu vực chơi để bắt đầu thiết lập. Đảm bảo mỗi người chơi có một tờ và bút chì. Người chơi đầu tiên được nhóm chọn tuy nhiên họ thấy phù hợp và họ được cho chín con xúc xắc trắng. Xúc xắc màu vàng vẫn ở bên cạnh cho đến khi trò chơi bắt đầu. Mỗi người chơi sau đó sẽ thu thập một đồng vàng và một con dê.  

Để thiết lập bến cảng, người chơi đầu tiên sẽ vượt qua vị trí có sẵn bên trái đường rẽ của họ. Họ có thể mua tối đa ba con xúc xắc màu vàng nếu đó là những gì họ mong muốn. Mỗi con xúc xắc sẽ tiêu tốn của người chơi một đồng vàng. Người chơi sau đó sẽ lấy xúc xắc màu vàng mà họ đã mua và tất cả các con xúc xắc trắng và lăn chúng. Dice có giá trị cao nhất được đặt ở quận Holden của bến cảng. Phần còn lại được đặt với một nhóm ở mỗi quận trên bến cảng, bắt đầu với những người thấp hơn được đặt ở quận dê và tiếp tục.  

Chơi trò chơi 

 Sau khi tất cả các con xúc xắc đã được đặt, trò chơi có thể bắt đầu. Người chơi khởi đầu sẽ chọn một nhóm xúc xắc để vai trò và sau đó thực hiện hành động liên quan đến họ. Khi người chơi đã hoàn thành lượt của mình, bất kỳ xúc xắc màu vàng nào vẫn còn trên bảng đều bị xóa. Các cầu thủ sau đó sẽ thay đổi theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. 

Người chơi có thể thực hiện các hành động sau: Thu thập vàng hoặc dê, giao hàng, di chuyển người quản lý hoặc xây dựng các tòa nhà. Các hành động mà người chơi thực hiện phụ thuộc vào khu vực mà xúc xắc của họ được tìm thấy. Khi tất cả người chơi đã kết thúc lượt của mình, phần còn lại của xúc xắc sẽ bị loại khỏi bến cảng. Nếu người chơi quay theo dõi đầy đủ, thì trò chơi sẽ kết thúc, nhưng nếu vẫn còn không gian, thì trò chơi sẽ tiếp tục.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Một khi tất cả các điểm trên các bài hát của người chơi được đánh dấu, trò chơi sẽ kết thúc. Các cầu thủ sau đó sẽ tiếp tục ghi bàn của họ. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm của họ từ các cửa hàng đã hoàn thành của họ, các quận đã hoàn thành và tiền của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...