bài xập xám Hai chiến lược đen mà bạn nên biếtBlackjack là một trong những trò chơi phổ biến nhất của sòng bạc.Lý do cho điều này là vì nó đơn giản để hiểu, và người chơi thường có thể nhặt nó trong vài bàn tay đầu tiên với rất ít lời giải thích cần thiết.Nhưng nó không chỉ là về dễ chơi.Những người chơi blackjack với một chiến lược tốt có thể vung tỷ lệ cược và có cơ hội tốt để giành được tiền - nhưng điều đó không bao giờ đảm bảo!

Chiến lược blackjack là một chủ đề nóng kể từ đó Đội MIT Blackjack bắt đầu đếm thẻ và đưa sòng bạc đến chất tẩy rửa. Vì vậy, các chiến lược blackjack tốt nhất là gì và thậm chí cả người mới bắt đầu có thể sử dụng là gì? Ở đây chúng tôi chạy qua hai chiến lược có thể giúp bạn giành chiến thắng tại Blackjack.

Sẽ có thể sử dụng các chiến lược này tại một sòng bạc trực tuyến?

Có, hầu hết các chiến lược blackjack hiện có thể được sử dụng khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến, điều này cũng đang xem xét sự phổ biến của Chơi Blackjack trực tuyến. Một số chiến lược yêu cầu người chơi cũng phải lưu ý đến các thẻ người chơi khác trên bàn - chẳng hạn như đếm thẻ - và điều này không phải lúc nào cũng có thể xảy ra tại các sòng bạc trực tuyến.

Nhưng bây giờ các sòng bạc trực tuyến làm cho các trò chơi của họ trở nên xã hội hơn, vì vậy bạn có thể thấy những người chơi khác ở bàn, đặc biệt là trên các sòng bạc trực tiếp cũng đi kèm với một đại lý trực tiếp, được phát trực tiếp từ một studio hoặc sàn sòng bạc. Nó rõ ràng là chơi blackjack trực tuyến chưa bao giờ tốt như vậy!

Ba trong số các chiến lược đen tốt nhất

#1: Chiến lược cơ bản

Toán học đơn giản có thể cho chúng ta biết khi chúng ta cần gấp, dính hoặc xoắn, và tất cả phải làm với những thẻ bạn có so với những gì thẻ mà đại lý có. Bằng cách tìm hiểu các quy tắc cơ bản này, cạnh nhà bị cắt giảm từ 1-2% xuống còn khoảng 0,5%. Họ đang:

· Đứng khi bạn có từ 12-16 và đại lý có 2-6

· Nhấn nếu bạn có từ 12-16 và đại lý có 7-A

· Luôn tràn 8 giây và như

· Nhấn hoặc đôi aces-6

#2: Đếm thẻ

Thẻ đếm là cuộc chiến được nhắc đến nhiều nhất về chiến lược blackjack và là chiến lược mà nhóm MIT đã nói ở trên đã từng giành chiến thắng lớn thường xuyên. Nó liên quan đến việc giữ một kiểm đếm tinh thần về loại thẻ nào đã được xử lý cho tất cả mọi người (thẻ cao so với thấp). Khi số lượng thấp, người chơi bắt đầu đặt cược lớn hơn vì họ biết rằng họ có nhiều cơ hội nhận được thẻ tốt hơn.

Nó không dễ thực hiện và có số học tinh thần đặc biệt để có được quyền.

Thẻ đang đếm bất hợp pháp?

Mặc dù niềm tin phổ biến, việc đếm thẻ không phải là bất hợp pháp - chỉ nhíu mày. Đó là một chiến lược hợp pháp, nhưng các sòng bạc không thích khách hàng của họ sử dụng nó. Họ có thể world cup 2022 được tổ chức ở đâu liệt kê danh sách đen mà họ tin là những người đang đếm thẻ. Nhưng bạn không thể bị bắt vì kỹ thuật này vì nó không gian lận. Một số thành viên của nhóm MIT đã làm, tuy nhiên, qua đêm trong tù.

Có lẽ nó sẽ an toàn hơn cho bạn và bạn bè của bạn Chơi một số trò chơi thẻ uống thay vì?