bầu cua tôm cá online Các trò chơi bạn có thể chơi với các nhóm lớn


Hãy bắt đầu bữa tiệc nào!

Đôi khi, trong nhóm chơi của tôi, bây giờ thường điều kiện làm thẻ visa xuyên hơn trước đây, chúng tôi sẽ có một lượng người mới đáng kể. Điều này làm cho việc chọn ra một trò chơi trở nên khó khăn hơn, bởi vì có, chúng tôi có thể chia thành nhiều nhóm, nhưng sau đó chúng tôi có thể bỏ lỡ việc tìm hiểu phi hành đoàn mới. Chúng tôi đã áp dụng nhiều trò chơi có thể chơi một số lượng người điên, vì vậy khi những người mới bước vào, tất cả chúng ta đều có thể chơi cùng nhau, ngay cả khi đó là một trò sảnh bài chơi trước khi chia tay.

Bí ẩn

Mysterium chỉ là một trong những trò chơi yêu thích mọi coupon fo4 garena thời đại của tôi. Nó chơi 2 đến 7 người chơi, làm cho nó tốt cho cả hai nhóm nhỏ hơn và trung bình. Nó có thời gian chạy trung bình khoảng 45 phút cho nhóm chơi của tôi, không bao gồm việc giải thích các hướng dẫn cho người mới. Độ tuổi được đề nghị là 10+ nhưng tôi nghĩ bạn cũng có thể thoát khỏi một chút trẻ hơn. Ngoài ra, còn có một hệ thống trong trò chơi cho phép điều chỉnh vòng loại world cup 2022 nữ khó khăn. 

Mysterium là một trò chơi tuyệt vời. Tôi thích game rikvip đổi thưởng mô tả nó như hướng dẫn của Willy Wonka, về một bí ẩn giết người. Nó có một sự giao thoa giữa đầu mối và Dixit (hai trò chơi tuyệt vời khác) nhưng có một cảm giác của riêng mình. Trong Mysterium, bạn và năm người bạn của bạn chơi như một phương tiện, trong khi một người đóng vai một con ma. Cơ web сайт sở của trò chơi là con ma đã bị sát hại bởi một trong những thẻ nghi phạm trên bàn và con ma sẽ sử dụng tầm nhìn kỳ lạ (hay còn gọi là thẻ trippy kỳ lạ) để tất cả các bạn chọn một nghi phạm, địa điểm và vũ khí. Sau đó, nếu bạn không còn thời gian, sẽ có một phát hiện vòng cuối cùng mà một trong những keo nha cai so 1 nghi phạm là kẻ giết người thực sự. 

[Bao gồm hình ảnh của Bìa bí ẩn]

Lừa dối: Giết người ở Hồng Kông?

Lừa dối: Giết người ở Hồng Kông là một trò chơi bí ẩn giết người vui nhộn khác. Nó có giờ đá bóng hôm nay nhiều điểm tương đồng với Mysterium, nhưng nó có một lối chơi độc đáo. Nó có thể chơi giữa 4-12 người, làm cho các nhóm lớn hơn đến lớn hơn. Nó có thể chơi được trong khoảng 20 phút nhưng đó là nếu bạn làm theo tất cả các hạn chế thời gian được đặt ra bởi trò chơi, nếu bạn đang chơi với những người mới, tôi sẽ cung cấp cho trò chơi lâu hơn một chút. Nó có một gợi ý tuổi từ 14+.

Trong sự void dota 2 lừa dối, bạn có thể đóng vai trò là một số vai trò nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào các nhà điều hành trò chơi cơ bản. Chúng bao gồm một nhà khoa học pháp y, một vụ giết người và những người chơi còn lại sẽ là điều tra viên. Trò chơi bắt đầu với vụ giết người phạm tội bằng cách bí mật nói với nhà khoa học pháp y những manh mối và vũ khí cần được tìm thấy để kết án họ. Phần còn lại lịch thi đấu vl wc 2022 châu âu của trò chơi là nhà khoa học pháp y đưa ra manh mối cho các nhà điều tra để cố gắng tìm đúng nghi phạm và bằng chứng.

[Bao gồm hình ảnh của bìa lừa dối]

Người sói cuối cùng?

Người sói cuối cùng là một trò chơi theo phong cách trò chơi tiệc tùng siêu thú vị hơn. Nó có thể chơi được từ 5 đến 68 người chơi, làm cho nó tuyệt vời cho các bữa tiệc lớn lớn hoặc thậm chí điên rồ. Các trò chơi có thể kéo dài từ nửa giờ đến một tiếng rưỡi. Họ chỉ khuyên bạn nên là 8+.

Ultimate Werewolf là một trò chơi vai trò ẩn giấu trong đó dân làng, một số người có sức mạnh độc đáo và những người khác không có, cố gắng tìm tất cả người sói và các bades khác gây khó chịu cho thị trấn. Dân làng sử dụng sức mạnh của họ để tìm người sói trong khi người sói ăn dân làng. Người cuối cùng đứng chiến thắng.

[Bao gồm hình ảnh của bìa người sói tối thượng]

THẺ CHỐNG LẠI NHÂN LOẠI

Cuối cùng, chúng tôi có Thẻ chống lại nhân loại. Tôi biết bạn có thể đã nghe về nó và thậm chí có thể đã chơi nó nhưng nếu bạn có một số khách không thể làm hài lòng, thì đây là câu trả lời của bạn. Trò chơi này có thể chơi 3 đến 20 người chơi. Rằng ngay ở đó, không có số người chơi nào mà nó có thể chơi. Mặc dù nó được khuyến nghị cho 17+, vì vậy, nó không chính xác là loại trò chơi bạn mang đến cho một cuộc hội ngộ gia đình.?

Thẻ chống lại loài người sống theo tên của nó. Đó là một trò chơi mà người chơi điền vào thẻ với nội dung điên rồ, thô tục và đôi khi gây khó chịu để khiến những người tham gia khác cười. Nó có thể được chơi đến một số lượng chiến thắng nhất định hoặc chỉ chơi để vượt qua thời gian. Dù bằng cách nào, đó là một trò chơi thú vị, nếu mọi người trong nhóm đồng ý và ổn khi chơi nó.

[Bao gồm hình ảnh thẻ chống lại bìa nhân loại]