bắn cá đổi thưởng Chỉ xem Resident Evil trên Netflix? Dưới đây là những trò chơi tốt nhất để thưởng thức sau đó.Vào ngày 14 tháng 7, Netflix đã ra mắt loạt Resident Evil hành động trực tiếp mới nhất, mới nhất trong thể loại kinh dị sinh tồn dài. Cốt truyện có Jade và Billie Wesker khi họ cố gắng thoát khỏi một đợt bùng phát zombie đang phát triển ở thành phố New Raccoon cùng với cha của họ, nhân vật phản diện của loạt phim hoạt động tái phát Albert Wesker, trong các mốc thời gian thay thế năm 2022 và 2036.

Điều đó nói rằng, thật hợp lý khi nói rằng đây là một trong những diễn giải trò chơi video xuất sắc của người Viking đã được đưa ra cho chúng tôi. Nó nói với một âm mưu mới mà không bị ràng buộc bởi sự xuất hiện của các trò chơi. Thay vì là một thiết bị cốt truyện, mọi thứ đã xảy ra trong loạt trò chơi video Resident Evil cho Resident Evil: Village năm 2021 là nền tảng câu chuyện.

Nhiều người chắc chắn đang tự hỏi những trò chơi Resident Evil nào họ nên chơi bây giờ khi họ đã xem xong loạt phim. Chà, đây là sự lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi Resident Evil hàng đầu để chơi từ đây trở đi: 

Resident Evil 7: Biohazard (2017)

Resident Evil 7: Biohazard được thiết kế để trở thành một khởi động lại cứng sau người tiền nhiệm thảm khốc, và nó đã làm chính xác điều đó. Nó có một trò chơi đầu tiên của loạt phim có tính năng nhân vật mang tính biểu tượng Ethan Winters và thực hiện một công việc tuyệt vời là tập trung vào các yếu tố kinh dị mang tính biểu tượng hơn là các cảnh hành động oanh tạc hơn của nó.

Ngoài ra, Biohazard là trò chơi đầu tiên trong sê-ri sử dụng quan điểm người chơi góc nhìn thứ nhất, nâng cao cường độ tổng thể của trò chơi lên trải nghiệm kinh dị thực sự. 

Nó đã không quan trọng rằng toàn bộ trò chơi đã diễn ra trong một ngôi nhà duy nhất; Sự vắng mặt của các môi trường khác nhau đã làm giảm bớt niềm vui. Trong thực tế, cảm giác bị giam cầm trong ngôi nhà này với các thợ làm bánh tâm thần thực sự phục vụ để nâng cao sự thích thú của chúng tôi.

Resident Evil 6 (2012) 

Resident Evil 6 có một câu chuyện mà nhiều game thủ tin là vừa thực sự đáng sợ vừa kinh khủng. Bên cạnh nhiều cách tiếp cận chơi trò chơi, nó cũng nhằm mục đích hợp nhất mọi nhân vật chính Resident Evil và cốt truyện độc đáo và quen thuộc của họ cho đến thời điểm đó.

Không có nghi ngờ rằng Resident Evil 6 có một người theo dõi tận tụy, và chúng ta có thể thấy lý do tại sao. igaming khổng lồ Skywind đã phát hành một phiên bản khe cắm thương hiệu của trò chơi vào năm 2019, và nó nhanh chóng trở nên nổi bật như một trong những RTP trực tuyến tốt nhất tại thời điểm đó. 

Resident Evil 3 làm lại (2020)

Những người hâm mộ của bộ truyện đã ca ngợi Resident Evil 3, bước vào thể loại hành động và nhân vật của Jill Valentine. Câu chuyện xoay quanh cô khi cô cố gắng chạy trốn khỏi một ngày tận thế zombie trong khi bị theo đuổi bởi một vũ khí sinh học được phân loại là loại nemesis-t. Không giống như Redfields, Jill có một kho vũ khí nhỏ theo ý của cô, khiến cho việc giết chết thây ma trở nên thú vị hơn nhiều.

Resident Evil 7: Biohazard (2017)

Resident Evil 7 không chỉ đơn giản là sự trở lại với nguồn gốc khủng bố nhượng quyền thương mại; Đó là một âm mưu hấp dẫn, phần lớn tự trị đã thu hút được những tín hiệu rõ ràng từ các tác phẩm kinh điển như The Evil Dead. Ngay cả khi có nhiều điều xảy ra trong vài giờ đầu tiên, đây là một trong những trường hợp khi cách kể chuyện quan trọng hơn bề rộng hoặc khoảng thời gian của chính cốt truyện. 

Resident Evil 4 (2005)

Theo quan điểm của chúng tôi, Resident Evil 4 là trò chơi hay nhất trong danh sách này. Trò chơi nhấn mạnh vào nền tảng khủng bố của nó và tâm trạng chào đón trong các chuỗi hành động đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển định nghĩa thời đại.

Trò chơi này là lần đầu tiên sử dụng quan điểm camera góc nhìn thứ ba lý tưởng, sau này cũng sẽ được sử dụng trong các trò chơi khác. Resident Evil 4 cũng tiên phong trong việc thực hành ra mắt một trò chơi với một loạt các tính năng hành động. Trong khi một số người cho rằng những sửa đổi này đã phá hủy loạt Resident Evil, những người khác cho rằng trò chơi này là trò chơi Resident Evil tuyệt vời nhất từng được thực hiện.