bắn cá đổi thưởng uy tín Trò chơi cửa hàng tạp hóa đi đườngMục tiêu của trò chơi cửa hàng tạp hóa: Mục tiêu của trò chơi cửa hàng tạp hóa là đoán xem vật phẩm cửa hàng tạp hóa mà người chơi đang nghĩ đến.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không cần vật liệu 

Loại trò chơi: Trò chơi đoán đường đi đường 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về trò chơi cửa hàng tạp hóa 

Trò chơi cửa hàng tạp hóa là một trò chơi hoàn hảo cho người chơi ở mọi lứa tuổi! Tất cả chỉ cần một chút trí tưởng tượng, và bùng nổ, bạn đang chơi trò chơi! Trò chơi này là một phiên bản của I Spy Minus The gián điệp. Thay vì tìm kiếm các vật phẩm trước mặt bạn, người chơi sẽ chọn một mặt hàng từ cửa hàng tạp hóa mà họ nhớ, và với việc sử dụng một số gợi ý, những người chơi khác sẽ mất tới ba lần đoán để đoán nó!??

THÀNH LẬP 

Không có thiết lập cần thiết cho trò chơi. Đối với việc bồi dưỡng, người chơi có thể muốn xem xét và thảo luận về các quy tắc. Sau đó, trò chơi có thể bắt đầu!  

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên. Người chơi này sau đó sẽ nghĩ về một mặt hàng mà họ đã thấy trong một cửa hàng tạp hóa. Hãy nhớ rằng, các cửa hàng tạp hóa có rất nhiều mặt hàng không phải là các mặt hàng thực phẩm. Người chơi sau đó sẽ cho nhóm một gợi ý về mặt hàng.  

Những người chơi khác sau đó sẽ dành một chút thời gian để nghĩ về các câu hỏi. Các câu hỏi không thể kết thúc mở, và chúng phải có thể được trả lời bằng có hoặc không. Mỗi người chơi sẽ chỉ có một dự đoán tại mục này, nhưng họ có câu hỏi không giới hạn. Nếu tất cả người chơi đoán không chính xác, thì người chơi nghĩ về vật phẩm này sẽ có một điểm. Nếu một người chơi đoán chính xác, thì họ sẽ nhận được một điểm.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chuyến đi đường kết thúc. Người chơi sẽ dành thời gian để thêm điểm tích lũy của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!?

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...