bắn cá bingo 2 Các trò chơi bài phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: Pt. 6TỔNG QUÁT

Chào mừng trở lại với các trò chơi bài nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi có một số địa điểm tet f04 và trò chơi thú vị để đi sâu vào. Tuần này tôi đã nghiên cứu về Serbia và một trò chơi địa phương có tên Sedmice. Tôi cũng đã đi vào web để tìm một số sự thật thú vị về Samoa và Suipi yêu thích trong khu vực.

Serbia

Tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối về người Serbia và người dân của nó. Nó có một lịch sử phong phú và văn hóa đẹp mà tôi đã đấu tranh để quyết định tất cả những gì sẽ đưa vào bài viết này cho độc giả của tôi. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu thêm nếu bạn quan tâm đến trò chơi, hoặc bất kỳ thông tin nào tôi chia sẻ với bạn.

Serbia là một quốc gia Trung/Đông Nam Âu. Những người ở đó có một số người thân thiện nhất thế giới. Từ những gì tôi đã đọc khách du lịch có thể mong đợi được đối xử với lòng tốt và lòng hiếu khách. Họ có một nền văn hóa phong phú và nổi tiếng với Brandy, thường là tự làm với các công thức nấu ăn gia đình và những tấm thảm thủ công xa xỉ của họ. Từ cảnh quan thành phố đến vùng nông thôn, toàn bộ Serbia có một cảm giác tuyệt vời với nó.

Sedmice là một trò chơi thẻ lừa 2 hoặc 4 người chơi. Người chơi chơi trong quan hệ đối tác của 2 người chơi nếu chơi với bốn hoặc chỉ là đối thủ trong các trò chơi 2 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là ghi được 120 điểm trong vài vòng. Điều này được thực hiện bằng cách chiến thắng các thủ thuật và điểm ghi điểm cho ACE và 10 người giành chiến thắng trong đó. Không giống như hầu hết các trò chơi đánh lừa, bạn không cố gắng chơi các thẻ xếp hạng cao hơn để giành chiến thắng, mà thay vào đó, chơi các thẻ được xếp hạng hoặc 7 được xếp hạng cho trò chơi này.

Samoa

Samoa là một đất nước gồm một số hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương. Nó nằm giữa New Zealand và Hawaii ở vùng Polynesia của đại dương. Đầu tiên, tôi phải nói rằng đó là một trong những nơi ngoạn mục nhất mà tôi từng thấy. Tôi chắc chắn những hình ảnh tôi đã thấy làm địa lý thực tế không có công lý. Khi tôi đã hình dung thiên đường trên trái đất, nó trông thật đáng kinh ngạc như Samoa. Họ có một đất nước xinh đẹp nhưng điều đó không làm lu mờ lịch sử và phong tục đáng kinh ngạc của họ mà người dân địa phương rất thân yêu.

Suipi là một người yêu thích của người Samoa. Đó là một trò chơi văn hóa sâu sắc và hầu hết mọi người được dạy cách chơi nó từ khi còn rất nhỏ. Nó có thể được chơi với 2 người chơi hoặc 4 trong 2 đội. Trò chơi được chơi trong hai phần trong đó nửa đầu của người chơi được xử lý và bố cục gồm 4 thẻ được tiết lộ tập trung.

Mục tiêu của trò chơi là lấy thẻ từ bố cục trung tâm. Bạn có thể làm điều này bằng cách khớp thứ hạng thẻ với một trong tay hoặc thêm 2 thẻ trở lên ở trung tâm để bằng một thứ hạng thẻ từ tay bạn. Những thẻ này sau đó được đặt trong một đống điểm cho sau này. Nếu người chơi không thể thực hiện một trong hai hành động, thay vào đó họ phải đặt một thẻ từ tay vào bố cục trung tâm. Khi tay trống rỗng, nửa sau của bộ bài được xử lý và quá trình được lặp lại.

Có vẻ như phần gây tranh cãi nhất của trò chơi này là điểm số. Mỗi gia đình dường như có cách ghi bàn để chơi bên ngoài gia đình bạn khó khăn hơn. Nó cũng làm cho các giải đấu Suipi gần không thể.

PHẦN KẾT LUẬN

Ở đó bạn có hai trò chơi ngoạn mục từ hai nơi ngoạn mục. Tôi hy vọng điều này truyền cảm hứng cho ai đó ngoài kia không chỉ tìm hiểu những trò chơi này mà còn tìm hiểu thêm về những nơi mà họ đã từng thấy và thậm chí có thể châm ngòi cho nhu cầu đi du lịch và trải nghiệm thế giới xinh đẹp mà chúng ta gọi là nhà.

Amber Crook