bắn cá hải vương apk Đánh giá về Escape Dark Castle


Suy nghĩ ban đầu

Suy nghĩ của tôi cho Escape Dark Castle là gì? Tôi yêu nó. Đó là một trò chơi thẻ và xúc xắc tương đối quyến rũ, tương đối nhanh. Nó có một cái nhìn đồ họa trò chơi máy tính cũ; Mà tôi tìm thấy làm cho trò chơi cảm thấy retro ở xa. Phong cách nghệ thuật rất kinh dị và tất cả màu đen và trắng. Mặc dù trò chơi rất đơn giản về cơ học, nhưng cảm giác mặc dù nó có chiều sâu khiến bạn muốn chơi nó nhiều lần.

KIỂM TRA LẠI

Escape Dark Castle có một Dungeon Crawl rất nhiều; rung cảm với nó. Trong trò chơi, bạn có thể chọn từ một danh sách các nhân vật có số liệu thống kê khác nhau cho sự xảo quyệt, khôn ngoan và sức mạnh. Đây không phải là những anh hùng chỉ là những người thị trấn thông thường đã bị cầm tù trong lâu đài này. Sử dụng thị trấn thông thường của bạn, bạn sẽ trải qua một bộ bài gặp gỡ ngẫu nhiên được xây dựng biểu thị lâu đài, và nếu bạn đến cùng, bạn sẽ chiến đấu với ông chủ cuối cùng để trốn thoát. 

Tôi không thể nói đủ trò chơi này quyến rũ như thế nào. Nó rất đơn giản để học, dạy và thiết lập, nhưng vẫn giữ khả năng trở thành một trò chơi thú vị. Đôi khi có một ranh giới mỏng manh giữa các trò chơi đơn giản và nhàm chán trong các trò chơi, nhưng thoát khỏi Dark Castle đi bộ nó như một nhào lộn trên một dây buộc. 

Ưu điểm 

Có một số ưu điểm lớn cho trò chơi này. Nó rất dễ học và dạy mọi người. Điều này làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời để chọn và chơi trong cùng một đêm, điều này rất hiếm trong các trò chơi trên bàn. Nó cũng làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời để giới thiệu mọi người về các trò chơi trên bàn. 

Đó là niềm vui! Nó có một sự rung cảm rất cao mà không khiến bạn cảm thấy căng thẳng về trò chơi. Thật dễ dàng để nói chuyện và cười với những người chơi khác trong khi bạn đi qua bẫy và quái vật.

Nó cũng có thể được chơi một mình. Tôi là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi bạn có thể chơi một mình vì tôi thích chơi game mọi lúc và don luôn luôn có một nhóm để làm điều đó. Tuy nhiên, trò chơi này thành công khi một số trò chơi thất bại vì nó không cảm thấy như một trò chơi hoàn toàn khác khi bạn chơi nó một mình. Nó giữ các quy tắc và cơ học rất giống nhau mà tôi yêu thích. 

Nhược điểm

Có một vài khuyết điểm với trò chơi này mặc dù. Trò chơi này một lần nữa rất đơn giản, và trong khi tôi yêu cá nhân đó nếu bạn tham gia một trò chơi phức tạp mà bạn có thể chiến lược và giành chiến thắng mỗi lần. Trò chơi này sẽ không dành cho bạn. Trong cùng một tĩnh mạch, trò chơi này gần như chỉ dựa trên may mắn và như vip 79 apk vậy là cực kỳ khó giành chiến thắng. Tôi đã chơi nó rất nhiều trong tuần trước hoặc lâu hơn và vẫn chưa thắng một trò chơi. 

Điều đó được nói rằng tôi có một vài người bạn ghét các trò chơi dựa trên may mắn đã chơi và thích trò chơi, vì vậy tôi nói vẫn cho nó một phát bắn nếu bạn có thể.

PHẦN KẾT LUẬN 

Nếu tôi phải mô tả Escape Dark Castle trong một tác phẩm, nó sẽ rất quyến rũ. Nó có một cảm giác làm cho nó mobi khuyen mai gần như hoài cổ đối với tôi, và tôi có nhiều người bạn đồng ý. Nó rất đơn giản nhưng mặc nó tốt. Nó rất vui, ngắn và dễ chơi làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời cho người chơi mới hoặc chơi giữa các trò chơi phức tạp hơn trong đêm trò chơi.