bắn cá online đổi thưởng Máy tính bảngĐối tượng của Tablanette: Đối tượng của Tablanette là trở thành người chơi đầu tiên ghi được tổng cộng 251 điểm để giành chiến thắng trong trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Tích lũy trò chơi bài

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Tablanette

Tablanette là một trò chơi thẻ tích lũy cho 2 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là giành chiến thắng bằng cách ghi được 251 điểm trở lên trước khi đối thủ của bạn thực hiện.

Trò chơi bao gồm người chơi thu thập thẻ từ bố cục trung tâm bằng cách khớp các giá trị của họ với thẻ từ tay họ.  

THÀNH LẬP

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và xen kẽ giữa những người chơi. Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và giao cho mỗi người chơi một tay gồm 6 thẻ. Các đại lý sau đó giao dịch bốn thẻ đối mặt ở trung tâm của khu vực chơi. Bất kỳ giắc cắm nào được chôn xuống đáy boong và thẻ mới thay thế. Các thẻ còn lại được đặt gần đại lý cho sau này.

Khi tất cả 6 thẻ đã được chơi từ cả hai người chơi, tay người chơi sẽ cải tổ bộ bài và giải quyết mỗi người chơi 6 thẻ mới. Trò chơi kết thúc một khi bộ bài trống và tất cả các thẻ đã được chơi từ tay.

Giá trị thẻ

Các thẻ có giá trị gắn liền với chúng. Thẻ 2 đến 10 có giá trị liên quan đến giá trị số của chúng. ACE có giá trị là 1 hoặc 11, điều này tùy thuộc vào người chơi để quyết định khi nó được chơi. Các vị vua có giá trị là 13, nữ hoàng có giá trị 12 và giắc cắm có giá trị 0.

Chơi trò chơi

Người chơi không giao dịch bắt đầu trò chơi. Trong một người chơi lượt, họ sẽ chơi một thẻ từ tay của họ. Người chơi sẽ chơi một thẻ phù hợp với giá trị của (các) thẻ hoặc phát thẻ cho bố cục.

Nếu chơi thẻ để bố trí bạn đặt thẻ của bạn từ tay, hướng đến bố cục và vượt qua lượt của bạn.

Nếu phát thẻ để thu thập thẻ từ bố cục, thẻ được phát phải khớp với giá trị của một thẻ hoặc giá trị tổng của nhiều hơn một thẻ. Cũng có thể ghi tất cả các thẻ trong bố cục bằng cách phát một thẻ phù hợp với giá trị tổng của tất cả các thẻ hoặc bằng cách chơi một jack. Nếu bạn chơi một thẻ không phải là một jack và ghi được bố cục đầy đủ, thì đây được gọi là một chiếc tablanette.

Nếu thu thập thẻ, tất cả các thẻ bằng tổng, cộng với thẻ được phát từ tay họ đều được thêm vào đống điểm số của người chơi. Nếu bạn cũng đã ghi được một bảng tính bảng, bạn sẽ thêm vào điểm trò chơi của bạn tổng số của tất cả các thẻ được thu thập. Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng một nữ hoàng có giá trị 12 để ghi được hai 6 từ bảng, bạn sẽ ghi được 24 điểm.

Người chơi thay thế lượt cho đến khi tất cả các thẻ đã được chơi từ tay của họ và bộ bài trống. Người chơi cuối cùng đã thu thập một thẻ từ bố cục thu thập bất kỳ thẻ còn lại trong bố cục ở cuối trò chơi.

Ghi điểm

Một khi vòng đã kết thúc. Người chơi sẽ ghi điểm.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi số điểm 251 điểm được đáp ứng bởi một người chơi. Người chơi này thắng trò chơi. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...
game bài đổi thẻ