bắn cá online miễn phí Baratheon of Stormlands



"Chúng ta là những cơn giận dữ. Đây là những lời của con nai đen của Baratheon; Một trận chiến tiếng khóc vang vọng khắp vùng đất trong cuộc nổi loạn khi tôi, Robert Baratheon, tên đầu tiên của anh ta đã chiếm giữ ngai vàng từ Vua Mad, Aerys Targaryen, kết thúc một triều đại gần ba trăm năm tuổi. Phạm tội này - Robert Baratheon

Tính khí của các lãnh chúa Baratheon cũng tạm thời như tên quê của họ có thể gợi ý. Các vùng đất bão, trên bờ biển phía đông của Westeros, được biết đến với những cơn bão xảy ra ở đó. Gia đình cổ xưa này, những người từ lâu đã có mối quan hệ rất tốt với House of Targaryen, trị vì với sự vững chắc nhưng cũng tôn vinh những người bạn của họ nằm cách King Land Landing không xa. Cô luôn bảo vệ danh dự của mình, nhưng ngay cả danh dự đôi khi cũng là một điều chủ quan. Thật vậy, Bartheons cũng có thể nhượng bộ về sự hấp dẫn của quyền lực, thậm chí thực hiện các biện pháp cực đoan để có được quyền truy cập vào nó, bao gồm cả việc giải thích của riêng họ về danh dự là gì. Và tất nhiên, nếu chúng ta thêm vào nhân vật hiếu chiến của họ, không có gì lạ khi phương châm của họ là Hồi của chúng ta là cơn giận dữ.

Trong Game of Thrones: The Card Game, House Baratheon có lẽ là ngôi nhà định hướng quyền lực nhất. Họ có xu hướng mạnh mẽ để nhân số lượng ký tự có khả năng can thiệp vào loại thử thách này, nhưng dù sao vẫn là một phe rất cân bằng. Cho dù đó là vua Robert, người nổi tiếng là vô cùng lớn sau chiến thắng của anh ta trước nhà Targaryen, Renly, người sử dụng sự quyến rũ của mình để tuyển dụng những người ủng hộ của mình dễ dàng hơn, hoặc Stannis, người dựa vào sức mạnh huyền bí của Thần ánh sáng R'hllor để khẳng định Quyền, mọi người đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Đối với những người đàn ông thích nói, khi bạn giành được thứ gì đó, bạn phải dành cả đời để chiến đấu để giữ nó. Và đoán xem? Các Bartheons biết cách chiến đấu, và họ làm điều đó với Fury.

Trong phiên bản đầu tiên, House Baratheon có nhiều nhân vật với từ khóa nổi tiếng và biểu tượng sức mạnh, cho phép họ vội vã lấy sức mạnh trong giai đoạn thử thách. Hầu hết các chiến lược của họ dựa vào việc thiết lập một sự thống trị mạnh mẽ đối với các đối thủ của họ và nghiền nát mọi dấu hiệu nổi loạn ngay khi nó xuất hiện. Họ cũng có rất nhiều hiệu ứng liên quan đến sự thống trị, bởi vì họ là nhà cầm quyền, sau tất cả. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ là những người duy nhất sử dụng từ khóa cảnh giác, cho phép các nhân vật có nó đứng sau khi chiến thắng một thử thách trong tấn công. Điều này là hoàn hảo khi bạn có sáng kiến, cho phép bạn đòi quyền lực và sau đó đứng vững để bảo vệ những gì bạn đã kiếm được.

Trong phiên bản thứ hai, House Baratheon cũng dựa vào quyền lực và cuộc đấu tranh cho nó. Mỗi người trong số ba anh em Baratheon cũng có cách riêng để nhận phần thưởng do mình - Iron Throne, tất nhiên - và cho phép nhiều chiến lược khác nhau. Robert Baratheon, với tư cách là nhà vua, sẽ có các sắc lệnh sẽ ngăn chặn một số nhân vật quỳ hoặc thậm chí các địa điểm đứng. Renly Baratheon, người quyến rũ nhất trong ba người, sẽ dễ dàng tuyển dụng quân đội nhờ nhiều tác động trong khi Stannis nghiêm trọng, nhờ vào tôn giáo Melisandre và R hèHllor, sẽ tránh bẫy kẻ thù và kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ để hiểu rõ hơn về kế hoạch của kẻ thù.

Phiên bản đầu tiên - Joust - The Rainbow Guard

Đây không phải là về dòng liên tiếp đẫm máu! Điều đó đã không quan trọng khi bạn nổi loạn chống lại King Mad, bây giờ nó không nên quan trọng! Điều gì tốt nhất cho các vương quốc? Điều gì tốt nhất cho những người chúng tôi cai trị? Chúng ta đều biết Stannis là gì. Anh truyền cảm hứng không có tình yêu hay lòng trung thành. Anh ấy không phải là một vị vua. Tôi là.  - Renly Baratheon đến Ned Stark.

Cuộc đấu tranh giành quyền lực cũng liên quan đến sự hiện diện, và với vị hôn thê xinh đẹp Margaery Tyrell và người bảo vệ cầu vồng của anh ta, Renly có rất nhiều điều đó. Trong bộ bài Rush Power này, tập hợp tất cả các Hiệp sĩ trung thành với Renly Baratheon, người tự hào mang đặc điểm của người bảo vệ cầu vồng, để tối đa hóa sự hiệp lực, một số trong đó là đáng gờm.

Ser Emmon Cuy làm tăng yêu sách của bạn trong các thử thách quyền lực, trong khi Ser Robar Royce trao chết người cho tất cả các vệ sĩ cầu vồng, và Ser Bryce Caron nổi tiếng cho một trong số họ.

Cuối cùng, Ser Parment Crane đứng tất cả các nhân vật bảo vệ cầu vồng của bạn ở đầu giai đoạn thống trị, kết hợp hoàn hảo với lời đề nghị của Peach và Storm the Gate.

Hai địa điểm rất tốt để có vào đầu trò chơi là Renly, Pavillon để bắt đầu tích lũy sức mạnh một cách dễ dàng và Bitterbridge Encampment để tập hợp các nhân vật hiệp sĩ của bạn thậm chí còn nhanh hơn.

Sử dụng Hiệp sĩ Hoa để giữ cho các nhân vật quan trọng nhất của bạn tồn tại, và làm tê liệt các nhân vật kẻ thù quan trọng với sự đáng kinh ngạc trong tên Renly.

Renly Baratheon sẽ tích lũy quyền lực thông qua nổi tiếng, và con nai và hoa hồng. Để đảm bảo chiến thắng trong các thử thách quyền lực, tận dụng tốt Đường mòn Kingswood.

Vô số các lô đấu tranh quyền lực như ở lại thực thi và một ngai vàng trống rỗng làm tăng thêm sức mạnh của bộ bài. 

Phiên bản đầu tiên - Melee - Những người hầu của ánh sáng

Tôi đã sẵn sàng chết trong nhiều năm. Nếu Chúa đã hoàn thành với tôi, thì hãy là như vậy, nhưng anh ấy thì không. - Melisandre

Niềm tin vào Rhllor là vũ khí mạnh nhất. Hoàn thành các thiết kế của một vị thần và người hầu tận tụy của Ngài Melisandre. Với bộ bài này dựa trên đức tính huyền bí, những người hầu ánh sáng của bạn sẽ trỗi dậy từ cái chết để phục vụ mà không cần nghỉ ngơi.

Melisandre cho phép các nhân vật huyền bí trong đống chết của bạn để đếm sức mạnh của họ trong quá trình thống trị, và nếu bạn giành chiến thắng, một trong số họ sẽ trở lại chơi miễn phí. Knight of Summerhall cũng sẽ không ngừng trở về từ cõi chết nhờ các nhân vật huyền bí của bạn.

Sử dụng sự quyến rũ độc ác để quỳ gối các nhân vật đối lập nguy hiểm và ngăn họ bảo vệ chống lại các nhân vật huyền bí của bạn, hoặc đơn giản là loại bỏ các nhân vật kẻ thù nguy hiểm nhất với Shadow Killer. 

Các nhân vật huyền bí của bạn sẽ dễ dàng chiến thắng các thử thách một khi được củng cố với Enchantress Shadow và ánh sáng làm sạch.

Một khi bạn đã chơi các sự kiện quan trọng như Lord of Light, bảo vệ chúng tôi, hãy sử dụng Maester Cressen để lấy lại thẻ sự kiện quan trọng từ đống đồ bỏ đi của bạn, và bạn thậm chí có thể đưa anh ấy trở lại trong bóng tối nhờ em gái của sự thật.

Các sự kiện như bị buộc bởi nhà vua hoặc nụ hôn bốc lửa cũng sẽ đảm bảo bạn giành được sự thống trị hoặc đưa một nhân vật trở lại cuộc sống trong các tình huống quan trọng.

Các âm mưu như nhiều sức mạnh ngủ ngon hoặc sức mạnh của đức tin là hoàn hảo cho các nhân vật huyền bí của bạn và sẽ giúp đảm bảo chiến thắng vì lợi ích lớn hơn của R hèHllor.

Phiên bản thứ hai - Robert, King of Summer

https://7rbe.com/decklist/view/13197/chef-bob-cooks-big-squids-for-dinner-winner-european-champ-1.0

Đó là số năm lớn hơn hoặc một đội quân, một đội quân thực sự, đã thống nhất sau một nhà lãnh đạo với một mục đích. - Robert Baratheon

Miễn là mùa hè dài tiếp tục diễn ra dưới sự cai trị của King Robert, tất cả sẽ ổn. Và bộ bài đó được thực hiện để đảm bảo rằng. Dựa trên khả năng của Robert, Baratheon để ngăn chặn các nhân vật hoặc địa điểm đứng trong giai đoạn đứng, sàn này thích tiền thưởng vàng phẳng và các khả năng thẻ khác có thể kích hoạt mà không quỳ gối.

Cùng với chương trình nghị sự của Kings of Summer và nhiều âm mưu mùa hè của bạn, Robert Baratheon là chìa khóa của bộ bài này, kết hợp với các nhân vật có sức mạnh thấp hơn năm. Ví dụ, Infiltrato R HàngHllor sẽ cấp cho bạn sức mạnh dễ dàng.

Ser Axel Florent là một thẻ tuyệt vời cho bộ bài đó, nó cho phép bạn rút thêm thẻ trong khi quỳ xuống một nhân vật kẻ thù khi bị giết. Và bạn có thể đưa anh ta trở lại vào tay bạn nếu bạn đã chơi giáo của Vua Merling.

Để đảm bảo bạn có đủ vàng để tập hợp quân đội của mình, hãy sử dụng âm mưu cuối mùa hè, có thể trong lượt đầu tiên nếu bạn cảm thấy đối thủ của mình có một chiến lược vội vàng. Trao đổi thông tin sẽ cho phép bạn dễ dàng nạp tay một cách dễ dàng trong các lượt sau.

Bộ bài này yếu trong mưu đồ, vì vậy hãy chăm sóc Selyse Baratheon để cô ấy cho phép các nhân vật khác của bạn bảo vệ trong mưu đồ. Bạn cũng có thể thực hiện phòng thủ phòng ngừa bằng cách quỳ xuống các nhân vật của kẻ thù nhờ Melisandre và Shoren Baratheon.

Khi bạn đã xây dựng chiến lược của mình, hãy hoàn thành đối thủ của mình bằng cách thực hiện một giai đoạn thách thức mạnh mẽ sau khi hy sinh ser imry florent. Điều này lý tưởng sẽ để cánh đồng mở cho Stannis, những người sẽ tấn công không ngừng nhờ Lightbringer.