b52 game đánh bài đổi thưởng Mở khuôn mặt của Poker Trung Quốc

Mục tiêu của Face Face Poker Trung Quốc: Thu thập nhiều điểm hơn những người chơi khác bằng cách giành được nhiều hàng (tay) và thu tiền bản quyền.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-4 người chơi

Số lượng thẻ: Boong 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Sòng bạc

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Poker Trung Quốc mở

Mở Face Poker Trung Quốc (OFC) là một biến thể trên Poker Trung Quốc- cả hai đều sử dụng 13 thẻ để xây dựng 3 bàn tay riêng biệt. Biến thể poker này được phát triển ở Phần Lan 2011, lan sang Nga và cuối cùng đã đến với Hoa Kỳ vào năm 2012. Đây là một trò chơi poker cổ phần cao được chơi cùng với các giải đấu poker lớn hơn. Những trò chơi này thường có mua lớn và chủ yếu được chơi trong sòng bạc khách sạn ở Las Vegas.

Người chơi trong OFC có 13 thẻ- 3 thẻ trong tay trước, 5 thẻ trong tay giữa và năm thẻ còn lại trong tay họ. Bàn tay sau phải là một bàn tay xếp hạng cao hơn giữa, và thứ hạng cao hơn ở phía trước. Mục tiêu của OFC là đạt được nhiều đơn vị (hoặc điểm) hơn đối thủ bằng cách đánh bại các hàng (hoặc tay) của họ, sử dụng cổ điển Xếp hạng tay poker, trong khi không phạm lỗi (thảo luận dưới đây).

THỎA THUẬN

Trong poker truyền thống của Trung Quốc, người chơi nhận được tất cả mười ba thẻ cùng một lúc. Mở khuôn mặt poker Trung Quốc tiếp cận thỏa thuận hơi khác nhau. Đại lý giao dịch cho mỗi người chơi 5 thẻ ‘trong lỗ, sau đó mỗi lần một, cho đến khi mỗi người chơi có 13 thẻ. Tất cả các thẻ được xử lý trực tiếp với người chơi. Thỏa thuận bắt đầu ở bên trái của đại lý và vượt qua theo chiều kim đồng hồ. Một số nguồn cho rằng không cần thiết phải hình thành ngay các hàng trong thỏa thuận, những người khác cho rằng bạn phải đặt một thẻ liên tiếp nhận được tiếp theo. Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng một khi thẻ đã được đặt liên tiếp, nó không thể được di chuyển. Tay pháp lý đạt được sáu điểm cộng với tiền bản quyền có thể. Nếu có nhiều lỗi của người chơi, họ sẽ hủy bỏ nhau và không mất hoặc đạt được điểm bằng chi phí của nhau. Người chơi hành động một lần.

Phạm lỗi

Phạm lỗi, hoặc sai lầm, chỉ đơn giản là một bàn tay bất hợp pháp bị loại khỏi chơi. Bàn tay sau phải bằng hoặc lớn hơn so với bàn tay giữa, và thứ hạng giữa hoặc lớn hơn so với bàn tay trước. Nếu những quy định này không được đáp ứng, bàn tay bị phạm lỗi. Bàn tay bị phạm lỗi mất sáu điểm (một điểm mỗi hàng + ba phần thưởng Scoop). Người chơi phạm lỗi cũng có thể mất thêm điểm nếu đối thủ của họ đạt được tiền bản quyền. Tuy nhiên, đôi tay bị phạm lỗi mất tiền bản quyền có thể của họ.

VÙNG ĐẤT TUYỆT VỜI

Nếu một người chơi có một tay trước QQX hoặc cao hơn và không phạm lỗi, họ sẽ được trao những điểm đặc biệt, thì đây là Vùng đất tuyệt vời. Nếu một người chơi đến Fantasyland, bàn tay tiếp theo của họ được xử lý cùng một lúc, úp mặt. Thẻ của họ không được đặt mặt cho đến khi họ hành động. Người chơi có thể liên tục đến Fantasyland nếu bàn tay của họ cho phép. Tuy nhiên, nếu bạn tạo ra Fantasyland trong khi ở đó, bạn phải khai báo nó với bàn. Nhiều hơn một người chơi có thể đến Fantasyland tại một thời điểm. Để ở trong Fantasyland trong khi ở đó, người chơi phải có:

Đổi diện: (Bất kỳ) 3 loại

Ở giữa: Nhà đầy đủ hoặc lớn hơn

Mặt sau: Bốn loại hoặc lớn hơn

HOẶC Điểm số tiền bản quyền 10 điểm (hoặc cao hơn) trong một ’subhand

Chụp mặt trăng

Đây là một quy tắc nhà thường được chơi trong các trò chơi gia đình, không phải trong một sòng bạc. Nếu một người chơi có một jack (cao) trong tay và không phạm lỗi, họ sẽ nhận được 20 đơn vị từ đối thủ của họ.

Ghi điểm

Đơn vị (điểm)

Mở khuôn mặt của Poker Trung Quốc được chơi cho các cổ phần dưới dạng các đơn vị hoặc điểm, Đây là một số tiền đồng ý lẫn nhau trước khi bắt đầu trò chơi.

Người chơi nhận được một đơn vị từ mỗi người chơi có tay trước, giữa hoặc sau bị đánh bằng hàng tương ứng của họ. Một số biến thể cũng cho phép người chơi được thanh toán thêm một đơn vị nếu họ giành được hai hoặc ba tay. Thông thường, người chơi chỉ nhận được các đơn vị bổ sung nếu họ giành được cả ba tay- cái này được gọi là muỗng, xúc. Người chơi có thể đồng ý với các cổ phần khác nhau nếu được chơi trực tiếp. Ví dụ: người chơi X và người chơi Y đặt giá trị của một đơn vị ở mức 20 đô la, trong khi người chơi Z và người sumail dota 2 chơi B chơi với giá 15 đô la một đơn vị.

Phương pháp ghi điểm 1-6

Cơ chế chấm điểm phổ biến nhất trong OFC.

Người chơi nhận được:

1 đơn vị cho mỗi bàn tay won (trên mỗi người chơi). 3 điểm bổ sung nếu họ thắng cả ba tay trước một người chơi khác (một tin sốt dẻo).

Người chơi thua:

1 đơn vị cho mỗi tay bị mất (cho mỗi người chơi). 3 điểm bị mất cho mỗi người chơi múc chúng.

Điểm được thêm vào và trừ khi trò chơi lịch thi đấu concacaf chơi. Điểm tất cả đều phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi (người chơi bị đánh/người chơi bị mất). Điểm bản quyền, được thảo luận dưới đây, cũng phụ thuộc vào số lượng người chơi trong OFC.

Tiền bản quyền

Tiền bản quyền là điểm thưởng cho bàn tay đặc biệt tốt.

Tay/đơn vị

Tay trước/đơn vị tay giữa/đơn vị sau/đơn vị

6-6-x/1 ba của một loại/2 thẳng/2

7-7-X/2 thẳng/4 Flush/4

8-8-X/3 Flush/8 Full House/6

9-9-X/4 Nhà đầy lich bong da viet nam 2021 đủ/12 bốn của một loại/10

10-10-X/5 Bốn của một loại/20 thẳng/15

J-J-X/6 thẳng/30 Royal Flush/25

Q-Q-X/7 Royal Flush/50

K-K-X/8

A-A-X/9

2-2-2/10

3-3-3/11

4-4-4/12

5-5-5/13

6-6-6/14

7-7-7/15

8-8-8/16

9-9-9/17

10-10-10-/18

J-J-J/19

Q-Q-Q/20

K-K-K/21

A-A-A/22

Tay bản quyền hủy bỏ nhau. Ví dụ: nếu người chơi V có 3-3-3-4-4 và người chơi W có 6-6-6-7-7 .

 

NGƯỜI GIỚI chơi bài xì dách THIỆU:

https://7rbe.com/rules.html

https://7rbe.com/poker-rules/chinese-poker.htm

https://en.wikipedia.org/wiki/open-face_chinese_poker

 

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...