b52 game đánh bài Tự nhớMục tiêu của sự tưởng nhớ: Mục tiêu của việc tưởng nhớ là hồi tưởng với bạn bè và gia đình của bạn.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 180 thẻ nhanh, 25 thẻ thế hệ, 25 thẻ mùa và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ bữa tiệc tốt nghiệp 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 13 tuổi trở lên 


Tổng quan về việc lưu ý 

Rememory là trò chơi tốt nghiệp hoàn hảo để ghi nhớ thời xưa với bạn bè và gia đình trước khi mọi người đi theo con đường riêng của họ. Các cầu thủ được nhắc nhở bởi các thẻ được rút ra, giúp dễ nhớ hơn những khoảnh khắc sương mù đó từ những năm trước. Trò chơi này sẽ kết thúc trong nước mắt hoặc cười, nó là tùy thuộc vào bạn. 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi, chỉ cần xáo trộn các thẻ và đặt chúng vào vòng loại wc khu vực châu á bang g nhà phân phối. Sau đó, người chơi sẽ chọn một người chơi để đọc thẻ đầu tiên và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Người chơi đầu tiên sẽ rút thẻ và đọc nó cho nhóm. Người chơi sau đó sẽ chia sẻ một bộ nhớ liên quan đến lời nhắc thẻ đó. Những người chơi khác có thể ăn vào bộ nhớ, hoặc nó có thể chuyển sang người chơi tiếp theo. Đó là phần tuyệt ty le keo truc tuyen hom nay vời của trò chơi này, nó cung cấp rất nhiều sự tự do cho niềm vui và kết nối.  

Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi gọi nó là một đêm hoặc tất cả các thẻ đã được sử dụng.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi người chơi hoàn thành hoặc khi tất cả các thẻ đã được sử dụng. Không có người chơi trong trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...