b52 game đổi thưởng The Lannister of Casterly RockSau đó, Joffrey, khi kẻ thù của bạn thách thức bạn, bạn phải phục vụ họ thép và lửa.Tuy nhiên, khi họ quỳ xuống, bạn phải giúp họ trở lại chân.Những người khác sẽ không có người đàn ông nào uốn cong đầu gối với bạn.Và bất kỳ người đàn ông nào phải nói Tôi là vua vua không phải là vua thực sự.Aerys không bao giờ hiểu điều đó, nhưng bạn sẽ.Khi tôi đã giành chiến thắng trong cuộc chiến của bạn cho bạn, chúng tôi sẽ khôi phục hòa bình của vua và công lý vua.- Tywin Lannister

Các Lannisters là người giàu nhất và chắc chắn là người mạnh nhất trong tất cả các gia đình trong bảy vương quốc, không chỉ nhờ vào các mỏ vàng của họ ở phương Tây. Còn được gọi là Lords of the West hoặc Lions of the Rock, họ đi xuống từ một dòng người cổ đại của những người đầu tiên, và sợ không chỉ vì sức mạnh quân sự của họ, được hỗ trợ bởi tài sản to lớn của họ, mà còn và trên hết vì kỹ năng của họ trong mưu đồ. Đối với họ, kết thúc luôn biện minh cho các phương tiện. Và vì họ không thiếu tham vọng, họ không bao giờ ngần ngại sử dụng tất cả các phương tiện theo ý của họ để đạt được mục tiêu của mình, cho dù đó là hoạt động trong ánh sáng ban ngày tại một tòa án chính thức hoặc vào bóng tối của một con hẻm

Bởi vì đối với họ, mọi thứ đều rõ ràng: Trong Game of Thrones, bạn thắng hoặc bạn chết, không có nền tảng trung gian.

Trong Game of Thrones: The Card Game, House Lannister là một phe linh hoạt với xu hướng rõ ràng đối với các kế hoạch và âm mưu. Họ có quyền truy cập vào một loạt các nhân vật mạnh mẽ như Cersei, Jaime và Tywin Lannister, cũng như Gregor Clegane đáng sợ, cho phép họ tự vệ trong cả ba lĩnh vực chiến đấu. Thực tế này thậm chí còn được củng cố hơn bởi sức mạnh tài chính ấn tượng của họ. Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi giảm các Lannister vào mỏ vàng của họ. Thật vậy, sức mạnh của họ nằm trong ảnh hưởng của sự ngạc nhiên và khai thác những điểm yếu của đối thủ. Kiên nhẫn chờ đợi thời gian của họ, họ tấn công nơi nó đau nhất, khi kẻ thù ít mong đợi nhất.

Trong phiên bản đầu tiên, từ khóa Infamy cho phép các ký tự Lannister tích lũy sức mạnh trên chúng thay vì trên thẻ nhà của bạn. Điều này ngăn cản đối thủ lấy sức mạnh đó từ bạn trong khi cho phép các hiệu ứng khác được kích hoạt. Do đó, điều quan trọng là bảo vệ các nhân vật khét tiếng của bạn với quân đội hy sinh và các hiệu ứng phòng thủ khác. Ngoài ra, Lannisters có một loạt các sự kiện và các thẻ khác để biến các bảng có lợi cho một số động tác tuyệt vời.

Trong phiên bản thứ hai, Lannisters một lần nữa là phe giàu nhất và âm mưu nhất, dễ dàng triển khai một lực lượng lớn rất nhanh để đưa đối thủ vào cơn bão và nghiền nát anh ta. Nhưng họ cũng có một khả năng đáng sợ để tạo ra bất ngờ với nhiều nhân vật với sự phục kích từ khóa và các sự kiện khác. Bằng cách luôn giữ vàng trong kho, bạn sẽ để đối thủ của mình chịu áp lực, tự hỏi loại mánh khóe điên rồ nào mà bạn đang cầm trong tay.

Phiên bản đầu tiên - Joust - Thuê những người đóng vai trên núi

Phạm tội nàyTôi cố gắng biết càng nhiều người càng tốt. Bạn không bao giờ biết bạn cần cái nào. - Tyrion Lannister

Lannister là vô đạo đức và tuyển dụng tất cả các lưỡi kiếm có sẵn. Trong bộ bài khá quân sự này dựa trên đặc điểm của gia tộc, những hiệp lực đáng gờm của tay sai Tyrion sẽ khiến kẻ thù run rẩy dưới một loạt các thử thách. Sự thống trị tài chính sẽ là một yếu tố quyết định và bộ bài cũng có tác dụng tận dụng số lượng thẻ thấp trong tay.

Tyrion Lannister là một trong những chìa khóa cho bộ bài này, cho phép tất cả các nhân vật gia tộc đã quỳ xuống tấn công với anh ta. Hơn nữa, anh ta có thể được cứu khỏi cái chết bằng cách quỳ xuống một trong số họ, vì vậy hãy luôn giữ một vài người trong số họ đứng, ví dụ với chiến thuật núi và tên côn đồ Tyrion, để đảm bảo sự an toàn của anh ta.

Về mặt tài chính, nhà trọ tại Crossraods sẽ cung cấp cho bạn thu nhập đáng kể ngay khi bạn có đủ nhân vật gia tộc đang chơi.

Vàng thêm này sẽ củng cố lợi thế của bạn với các đơn đặt hàng bí mật, Ser Addam Marbrand và Lord Tyrion, chủ nhà để tấn công với sức mạnh thậm chí nhiều hơn.

Con trai Timett của Timett ngăn các nhân vật gia tộc đầu gối của bạn bị giết, trong khi nhiều nhân vật chết người của bạn sẽ có thể dọn dẹp mớ hỗn độn đối thủ của bạn, ngay cả trong phòng thủ nhờ vào con trai của Bronn và Shagga của Dolf.

Cuối cùng, một số hiệu ứng loại bỏ sẽ tăng cường cho bạn nhiều hơn và cho phép bạn kích hoạt các hiệu ứng khác nếu bạn có ít thẻ hơn đối thủ, ví dụ với tai đen hoặc những người đàn ông bị bỏng.

Chăm sóc con trai của calor và rắn sữa, chúng sẽ cho phép bạn phục hồi các nhân vật bị loại bỏ. 

Phiên bản đầu tiên - Melee - Into Shadows of King Landing

Bạn muốn trở thành tay của nhà vua? Bạn muốn cai trị? Đây là những gì phán quyết là. Nằm trên một chiếc giường cỏ dại xé chúng ra từng cái một trước khi chúng bóp nghẹt bạn trong giấc ngủ của bạn - Cersei Lannister đến Tyrion Lannister khi anh ta hỏi về trẻ sơ sinh và trẻ em bị giết vì máu Baratheon được cho là của chúng.

Âm mưu là phổ biến ở King Land Landing, cả trên đường phố bẩn thỉu và trong những quả cầu cao nhất của sức mạnh, và các Lannisters ở đó giống như một con cá trong nước. Trong bộ bài bóng tối, hấp dẫn và gây rối này, bạn có rất nhiều thẻ vào bóng tối để gây bất ngờ cho đối thủ của mình.

Bắt đầu bằng cách đặt hai thẻ vào bóng tối miễn phí nhờ cốt truyện của Thành phố Lies, lý tưởng nhất là ở vòng đầu tiên nếu có thể.

Định hướng này của bộ bài này có thể được kết hợp với những nơi như King Land Landing (để vẽ thẻ), các đường hầm của Red Keep (để củng cố các nhân vật của bạn) và Red giữ ảnh hưởng.

Cersei Lannister là một trong những chìa khóa của bộ bài này để quỳ xuống các nhân vật đối diện với thẻ của bạn thành bóng. Để hiệu quả hơn, bộ bài đi kèm với các lô sáng kiến ??mạnh mẽ. Tích lũy sức mạnh đối với Jaime Lannister nhờ Infamy sẽ cho phép bạn đánh bại các nhân vật đối lập thậm chí còn tốt hơn là chỉ quỳ xuống, trong khi chó săn sẽ tăng sức mạnh của anh ta nhiều hơn với thẻ của bạn thành bóng.

Jaqen H hèGhar và Qyburn là những yếu tố bất ngờ được đưa ra khỏi bóng tối để sử dụng đối thủ đã chết, trong khi Tywin Lannister cho phép bạn gửi thẻ của mình trở lại trong bóng tối để đưa chúng ra ngoài khi đúng lúc.

Các hiệu ứng quỳ hoặc gây rối khác như lính đánh thuê Turncloak, thay đổi hoặc thông tin sai lệch đảm bảo dễ dàng giành được các thách thức, đặc biệt là trong mưu đồ.

Bản chỉnh sửa của cốt truyện đá làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn khi quỳ xuống các nhân vật đối nghịch, trong khi nhiều âm mưu khác như sự hiếu khách của Frey được hưởng lợi từ những chiến thắng hấp dẫn của bạn.

Cuối cùng, chơi Iron Throne để lái móng tay, làm tê liệt đối thủ của bạn và giành chiến thắng. 

Phiên bản thứ hai - không bao giờ thay đổi một đội chiến thắng

https://7rbe.com/decklist/view/14142/never-change-a-winning-tam-best-lannister-at-worldcup-và-1.0

Tôi sẽ làm tổn thương bạn vì điều này. Tôi không biết làm thế nào, nhưng cho tôi thời gian. Một ngày sẽ đến khi bạn nghĩ rằng bản thân an toàn và hạnh phúc, và đột nhiên niềm vui của bạn sẽ biến thành tro cốt trong miệng, và bạn sẽ biết khoản nợ được trả. - Tyrion Lannister đến Cersei Lannister

Bộ bài nguy hiểm này sử dụng mạnh mẽ các thử thách âm mưu trong khi có khả năng tốt để chống lại các thách thức quân sự và quyền lực. Là một bộ bài Lannister thực sự, nó cũng có rất nhiều hiệu ứng bất ngờ bao gồm các thẻ với từ khóa phục kích để phá vỡ các kế hoạch của kẻ thù trong các thử thách.

Chương trình nghị sự The Rains of Castamere cho phép bạn tiết lộ những âm mưu mới sau khi chiến thắng một thử thách hấp dẫn cho các hiệu ứng chết người, như Đám cưới Đỏ hoặc vụ tấn công cháy rừng.

Casterly Rock, kết hợp với Cersei Lannister và Myrcella Baratheon, là cấu trúc cơ bản của bộ bài này sẽ cho phép bạn giành được nhiều thử thách hấp dẫn và làm trống tay đối thủ của bạn.

Những thử thách hấp dẫn này sẽ mang lại cho bạn vàng quý giá nhờ Tyrion Lannister, do đó cho phép chơi các thẻ phục kích như những người đàn ông bị bỏng hoặc chó săn.

Trong các thử thách quân sự, bạn có Ser Jaime Lannister và Ser Gregor Clegane khủng khiếp để bảo vệ, nhưng bạn cũng có thể muốn để kẻ thù giành chiến thắng và tấn công trở lại với Podrick Payne để giết một nhân vật tấn công quan trọng.

Don Tiết quên chơi các bản sao hoặc vệ sĩ trên các nhân vật quan trọng của bạn trước khi lau bàn với Valar Morghulis, nếu quân đội đối thủ của bạn bắt đầu là một mối đe dọa nghiêm trọng.

Cuối cùng, sử dụng nhà giả kim, Guidhall, việc giữ màu đỏ và phản bội chống lại khả năng của kẻ thù nguy hiểm nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng những thứ này để ngăn đối thủ của bạn sử dụng cốt truyện đám cưới màu đỏ của bạn!

Ồ, và don không quên cười với kẻ thù của bạn một khi bạn đã giành chiến thắng sau những cú đánh thấp.