b52 nổ hũ EscobaĐối tượng của Escoba: Đối tượng của Escoba là trở thành cầu thủ hoặc đội đầu tiên ghi được 21 điểm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một gói Tây Ban Nha 40 thẻ, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Bắt trò chơi bài

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Escoba

Escoba là một trò chơi thẻ bắt giữ cho 2 đến 4 người chơi.Trong 4 trò chơi người chơi, bạn có thể có các đội hoặc chơi với tư cách cá nhân.Đối với các đội, các đối tác nên ngồi đối diện nhau cho trò chơi. 

Mục tiêu của trò chơi là trở thành người chơi hoặc đội đầu tiên đạt tổng cộng 21 điểm.Người chơi có thể làm điều này bằng cách sử dụng tay của họ để ghi lại các thẻ trong suốt các vòng và điểm để hoàn thành các mục tiêu nhất định. 

THÀNH LẬP 

Đại lý đầu tiên là ngẫu nhiên nhưng trong các bxh clb thế giới trò chơi trong tương lai, nó được chuyển sang phải. Các đại lý sẽ giao dịch nhiều tay trong suốt trò chơi, vì vậy bộ bài còn lại nên được giữ gần với họ để dễ giao dịch. 

Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và để người chơi sang trái của họ cắt bộ bài. Các đại lý sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách xử lý từng người chơi một tay gồm 3 thẻ và sau đó giao dịch, đối lịch bóng đá hôm nay châu âu mặt, bốn thẻ vào trung tâm của bàn. 

Khi người chơi chơi tất cả các thẻ của họ từ tay, đại lý sẽ giao dịch với mỗi người chơi thêm 3 thẻ và sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi tay được phát cho đến khi bộ bài được làm trống. 

Giá trị thẻ 

Tất cả các thẻ đều có các giá trị liên quan đến chúng để bạn có thể ghi thẻ từ trung tâm. Thẻ được dota store dán nhãn từ 1 đến 7 có giá trị liên quan đến chúng bằng số. Giắc cắm có giá trị là 8. Ngựa có giá trị 9 và các vị vua có giá trị là 10. Hãy nhớ rằng Jacks, Horse và Kings cũng sẽ có số được in trên chúng, nhưng các con số không phản ánh giá trị của chúng. 

Chơi trò chơi

Người chơi ở bên phải, bên tuyển việt nam vòng loại world cup phải sẽ bắt đầu trò chơi và tiếp tục từ họ ngược chiều kim đồng hồ. Một người chơi Turn đến lượt chơi một thẻ từ tay của họ. Từ đây, hai điều có thể xảy ra, bạn sẽ ghi thẻ hoặc sẽ để thẻ của bạn trên bàn để bị bắt sau đó. 

Bạn không bắt buộc phải chơi bài để ghi, nhưng nếu thẻ bạn chơi có thể ghi thẻ bạn phải. Ví dụ: bạn có thể chọn chơi 6 vào bảng trong 8, mặc dù 6 của bạn sẽ không nắm bắt được gì. Tuy nhiên, nếu bạn chơi 8, bạn không thể chọn không ghi thẻ, bạn phải làm như vậy. 

Khi bắt thẻ, chúng có thể là một hoặc một nhóm thẻ khi được thêm vào thẻ được phát bằng giá trị 15. Ví dụ, nếu trên bảng có 4, 1, King và 5. Nếu bạn chơi 5 Đối với bảng, bạn có thể bắt được vua hoặc bạn có thể nắm bắt 4, 1 và 5. Bạn không thể nắm bắt cả hai tùy chọn, bạn phải chọn. 

Khi bạn chụp thẻ, bạn lấy các thẻ được ghi từ bàn, cùng với thẻ được phát và thêm chúng vào đống điểm của bạn, úp mặt xuống. 

Nếu bạn chụp tất cả các thẻ từ bàn cùng một lúc, đây được gọi là Escoba. Nó đáng giá thêm một điểm trong phần ghi điểm của vòng và sẽ cần được đánh dấu bằng cách để lại chiếc thẻ đã chơi trong đống điểm số của bạn. Escoba có thể xảy ra khi bắt đầu trò chơi cho các đại lý. Nếu đại lý tình cờ xử lý bốn thẻ có giá trị bằng 15 hoặc 30, họ sẽ ghi lại tất cả các thẻ và ghi được một hoặc hai escobas tương ứng. 

Vòng được chơi như thế này cho đến khi bộ bài được làm trống, một khi thẻ cuối cùng của bàn tay cuối cùng được chơi sẽ bắt đầu. Người chơi hoặc đội cuối cùng để ghi lại thành công thẻ từ bảng sẽ ghi lại các thẻ còn lại. Tuy nhiên, điều này không được tính là một escoba. 

Ghi điểm

Sau khi vòng kết thúc, người chơi sẽ ghi được đống của họ. Các đội sẽ tổng hợp điểm số của họ. Có tổng cộng 4 điểm có sẵn để ghi bàn trong vòng ghi bàn. 

Đầu tiên là cho thẻ. Nó đi đến người chơi hoặc đội đã chiếm được phần lớn các thẻ. Nếu có một cà vạt, không có điểm nào được trao. 

Thứ hai là cho bộ đồ của tiền. Người chơi hoặc đội đã lấy thẻ phù hợp nhất với một điểm. Nếu có một cà vạt, không có điểm nào được trao. 

Thứ ba là cho bảy đồng tiền. Người chơi hoặc đội chiếm được bảy đồng tiền được trao một điểm. 

Cuối cùng, và thứ tư là điểm chính. Nó được trao cho người chơi hoặc đội đã giành được thủ tướng tốt nhất. Theo truyền thống này được trao cho đội có điểm số 7, nhưng nó dựa trên thứ hạng của các thẻ phù hợp khác nhau. Xếp hạng là 7 (cao), 6, 5, 4, 3, 2 và thẻ hình ảnh (thấp). Tất cả các thẻ phải là những bộ đồ khác nhau, vì vậy Prime tốt nhất có thể là cả bốn 7. Nếu mỗi đội có hai 7 thì thẻ cao nhất tiếp theo được so sánh và vv. Nếu cả hai đội hoàn toàn buộc cho thủ tướng, thì không có điểm nào được trao. 

Escobas cũng được ghi điểm bây giờ bằng cách kiểm soát các thẻ Faceup trong đống của bạn. 

Một điểm tích lũy được giữ trong nhiều vòng. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi được chiến thắng bởi người chơi hoặc đội đạt điểm số 21 trước. Nếu cả hai đội đạt được 21 trong cùng một vòng, người chơi hoặc đội có tổng điểm cao hơn, nếu vẫn bị ràng buộc, trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một người chơi hoặc đội có nhiều điểm nhất ở cuối vòng. Họ là người chiến thắng. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...