chơi trò chơi Uno

Mục tiêu của UNO: Chơi tất cả các thẻ của bạn trước.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-10 người chơi

VẬT LIỆU: Uno boong thẻ

Loại trò chơi: Phù hợp/rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


UNO thiết lập

Mỗi người chơi nhận được 7 thẻ, được xử lý cùng một lúc và úp mặt. Các thẻ còn lại tạo thành một Vẽ đống, được đặt ở trung tâm, tương đương với mỗi người chơi. Tiếp theo để vẽ cọc là loại bỏ đống, Một thẻ được đặt ở đó, trò chơi đã bắt đầu!

VỞ KỊCH

Loại bỏ

Người chơi ở bên trái của đại lý bắt đầu trò chơi và chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Người chơi kiểm tra thẻ của họ và cố gắng khớp với thẻ hàng đầu của loại bỏ. Thẻ là phù hợp theo màu sắc, số hoặc hành động. Ví dụ: nếu thẻ hàng đầu của loại bỏ là Blue 5, người chơi có tùy chọn chơi bất kỳ thẻ xanh hoặc thẻ màu nào có thể chơi thẻ 5. màu với nó.

Nếu người chơi không thể khớp hoặc không muốn khớp, họ phải vẽ tranh từ đống vẽ. Nếu thẻ rút có thể được phát, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để làm như vậy. Dù bằng cách nào, sau khi chơi chuyển sang người tiếp theo. Một số biến thể yêu cầu người chơi vẽ thẻ cho đến khi họ có thể chơi một, tối đa 10 thẻ.

GHI CHÚ: Nếu thẻ đầu tiên được lật từ lần rút vào loại bỏ (bắt đầu trò chơi) là một thẻ hành động, thì hành động phải được thực hiện. Ngoại lệ duy nhất là nếu thẻ hoang dã hoặc thẻ hoang dã rút ra bốn lần bị lật. Nếu điều này xảy ra, hãy cải tổ lại các thẻ và bắt đầu lại.

Nếu đống rút thăm đã hết, hãy tháo thẻ trên cùng ra khỏi loại bỏ. Xáo trộn kỹ lưỡng và nó sẽ là đống vẽ mới, tiếp tục chơi trên thẻ đơn từ việc loại bỏ như bình thường.

Kết bầu cua tôm cá online thúc trò chơi

Chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi có một thẻ duy nhất. Họ phải tuyên bố, UN UNO! Nếu họ có UNO và không khai báo trước khi thông báo người chơi khác, họ phải rút hai thẻ. Bất cứ khi nào bạn có một thẻ duy nhất để lại cho bạn phải gọi nó ra. Sau khi một người chơi không còn thẻ, trò chơi đã kết thúc và điểm số được tính. Trò chơi lặp lại. Thông thường, người chơi sẽ chơi cho đến roulette wheel khi ai đó đạt hơn 500 điểm.

Thẻ hành động

Đảo ngược: Chuyển các hướng của lượt. Nếu vở kịch đang di chuyển sang trái, nó sẽ di chuyển phải.

Nhảy: Lần lượt người chơi tiếp theo bị bỏ qua.

Vẽ hai: Người chơi tiếp theo phải rút 2 thẻ và thua lượt.

Hoang dại: Thẻ này có thể được sử dụng để đại diện cho bất kỳ thẻ màu. Người chơi chơi nó phải khai báo màu nào nó thể hiện cho lượt người chơi tiếp theo. Thẻ này có nhatnhiba thể được phát bất cứ lúc nào.

Vẽ Wild Four: Hoạt động giống như một thẻ hoang dã nhưng người chơi tiếp theo phải rút bốn thẻ và mất lượt. Thẻ này chỉ có thể được phát khi không có thẻ nào khác trong tay. Đó là chiến lược để giữ điều này trong tay càng lâu càng tốt để đó là thẻ UNO của bạn và có thể được chơi bất kể điều gì.

Ghi điểm

Khi trò chơi kết thúc, người chiến thắng nhận được điểm. quay màn hình máy tính dell Tất cả các thẻ đối thủ của họ được thu thập, được trao cho người chiến thắng và các điểm được tính.

Thẻ số: Giá trị khuôn mặt

Vẽ 2/ngược/bỏ qua: 20 điểm

Wild/Wild Draw 4: 50 điểm

Người chơi đầu tiên đạt 500 điểm - hoặc bất cứ điều gì mà điểm số đã thỏa thuận lẫn nhau là - là người chiến thắng chung cuộc.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

Quy tắc UNO gốc

https://7rbe.com/uno.p

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 4.40 ngoài 5)
Đang tải...
game bài đổi thưởng uy tín 10nhacai

4 Suy nghĩ về "Uno"

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ các quy tắc! Rất rõ ràng!

    Tôi cũng đã kiểm tra các tài liệu tham khảo là tuyệt vời. ??

    Bên cạnh đó, tôi đã tìm thấy một nguồn khác với Câu hỏi thường gặp rất rộng để giải quyết các câu hỏi có thể là kết quả của các trò chơi khác nhau: unorules.org/faq

Để lại một bình luận