baccarat evolution Năm ý tưởng trò chơi cho bữa tiệc ngày lễ của bạn


Ngày lễ là thời điểm tốt nhất trong năm để tập hợp mọi người lại với nhau và chơi một số trò chơi vui nhộn.Từ các trò chơi trên bàn đến các trò chơi bài, sẽ có một cái gì đó trong danh sách kỳ nghỉ của chúng tôi cho bạn và gia đình bạn để thưởng thức!

1. Candy Canes

Candy Canes thực sự là phiên bản ngày lễ của trò chơi bài thì Spoons thìa.Bạn sẽ cần một bộ bài tiêu chuẩn, và ít nhất 3 người sẵn sàng chơi.Người chơi nên làm một vòng tròn xung quanh một đống gậy kẹo, và cần có một cây gậy kẹo ít hơn tổng số người chơi (tất nhiên, bạn luôn có thể cho người này một cây kẹo này sau đó).

Mỗi người chơi thay phiên nhau để lấy một thẻ từ bộ bài. Mục tiêu của họ là trở thành người đầu tiên trong vòng tròn có được bốn loại. Một khi họ làm, họ phải cố gắng và lấy một cây gậy kẹo lén lút nhất có thể. Khi người chơi có gậy kẹo, tất cả những người chơi khác nên đua để lấy một cây kẹo cho mình.

Người chơi không có được một cây kẹo được loại bỏ, nhưng bạn nên gửi chúng đi chơi một trò chơi khác với một cây gậy kẹo trong tay để họ thất vọng.

Trò chơi này là tuyệt vời để chơi bởi vì nó rất vui, bổ ích và dễ dàng. Những người nhỏ bé có thể tham gia, và ông nội cũng vậy, nhưng bạn sẽ cần một lượng kẹo dồi rất nhiều, hoặc bạn sẽ thấy mình chạy ra rất nhanh.

2. Ký ức Giáng sinh

Bộ nhớ là một trò chơi bài cổ điển đã được chơi trong các hộ gia đình trong nhiều năm. Thay vì thẻ trong mùa lễ này, đã đến lúc sáng tạo và làm cho bộ bài Giáng sinh của riêng bạn đầy hình ảnh ngày lễ. Bạn có thể in chúng hoặc vẽ chúng, nhưng bạn sẽ cần 8 thiết kế, bất cứ điều gì bạn quyết định. Bạn nên có hai trong số 8 thiết kế mà bạn đã thực hiện, tổng cộng 16 thẻ.

Đặt các thẻ trên bàn thành bốn hàng 4 thẻ. Mỗi người chơi sử dụng lượt của họ để chọn hai thẻ, để thử và tìm một cặp phù hợp. Nếu họ có được một trận đấu, họ lấy thẻ và kiếm được một điểm, và có một lượt khác. Nếu họ không nhận được một trận đấu, thì đó là lượt người chơi tiếp theo. Người chơi nên tiếp tục cho đến khi không còn thẻ.

Đây là một trò chơi đơn giản, tuyệt vời để giữ cho trẻ em giải trí trong khi thức ăn được nấu chín hoặc người lớn đang giao tiếp xã hội. Bạn thậm chí có thể để họ thiết kế thẻ của riêng họ!

3. Táo cho táo

Táo cho táo chắc chắn là một trò chơi tiệc tùng. Có một ngàn thẻ mà người chơi có thể chọn, và các quy tắc rất dễ tuân theo. Mỗi người chơi chọn một danh từ để ghép nối với một tính từ được người chọn ngẫu nhiên chọn làm thẩm phán cho trò chơi. Sự so sánh phù hợp hoặc hài hước nhất chiến thắng, và người đó kiếm được một điểm!

Điều tốt nhất về trò chơi này là bạn không cần trò chơi bảng để chơi nó, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản của riêng mình bằng các danh từ và tính từ theo chủ đề kỳ nghỉ. Nhưng nếu bạn ngắn gọn về thời gian, thì có một phiên bản Junior và phiên bản hộp Party Standard của trò chơi này.

Trò chơi bảng này là tuyệt vời cho các ngày lễ bởi vì một số từ mà người chơi chọn có thể hết sức lố bịch. Thẩm phán đặt ra các quy tắc, nhưng nó nghi ngờ rằng họ đang tìm kiếm những danh từ nhàm chán để đi với tính từ mà họ đã chọn. Trẻ em cũng sẽ học được rất nhiều khi chơi, điều này làm cho trò chơi thậm chí còn tốt hơn.

4. Độc quyền

Trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ nhóm bạn đang gặp nhau trong mùa lễ này. Độc quyền đã có từ lâu và nó cung cấp một loạt các biến thể và phiên bản cho mọi người thưởng thức. Nếu bạn và bạn bè của bạn đang tìm cách để có được tinh thần kỳ nghỉ, thì độc quyền Giáng sinh phiên bản giới hạn là trò chơi dành cho bạn.

Mục đích của độc quyền là sở hữu nhiều tài sản trên bảng và là người giàu web сайт nhất chơi. Thông thường, trò chơi kết thúc khi bạn là người chơi cuối cùng đứng. Bạn cần phải là chiến thuật và cố gắng và tránh tài sản thuộc sở hữu của những người chơi khác. Nhưng số phận của bạn đi vào cuộn xúc xắc, vì vậy hãy cố gắng không lo lắng quá nhiều về nơi bạn sẽ kết thúc.

Monopoly là một trò chơi dài để chơi và có rất ít cách để rút ngắn nó trừ khi bạn muốn gọi trò chơi là một trận hòa. Điều kết quả bóng đá đêm hôm qua này có nghĩa là nó rất tuyệt khi chơi trong mùa lễ khi các cửa hàng đóng cửa, đó là kỳ nghỉ đông cho các tổ chức giáo dục của bạn, hoặc bạn đang chờ một bữa ăn lớn được nấu chín.

5. Trò chơi đoán dự đoán

Để bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy một dự trữ đầy đủ các mục ngẫu nhiên. Bạn nên tìm thấy nhiều trong số này trong mùa lễ; Từ điều trị đến trang trí, mọi thứ đều tính.

Buộc một dải bảng vòng loại world cup 2022 châu á ruy băng quanh đỉnh của kho để đóng nó để không ai có thể nhìn vào bên trong, và sau đó mọi người chơi ngồi trong một vòng tròn. Vượt qua vớ và để mỗi người chơi cảm thấy nó. Họ nên viết ra những gì họ nghĩ là trong kho, và người có những phỏng đoán chính xác nhất là người chiến thắng.

Trò chơi này rất vui khi chơi vì mọi người nghĩ ra một số điều hoàn toàn kỳ quái khi họ dựa vào cảm giác liên lạc của họ. Nó chắc chắn sẽ giữ cho mọi bảng xếp hạng cúp châu phi người giải trí trong mùa lễ này.

Để lại một bình luận