clockwerk dota 2 Đèn một mìnhMục tiêu của đèn solo: Hoàn thành năm sợi đèn trước khi ông già Noel đến 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi 

Nội dung:  18 thẻ mẫu, 42 thẻ bóng đèn, 5 thẻ ký tự, 5 phích cắm, 5 bóng đèn bị hỏng, 3 bóng đèn bong bóng, 4 thẻ sự kiện 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ Solitaire 

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 10+ 


Giới thiệu đèn solo 

Đèn solo là một trò chơi thẻ solitaire sử dụng nội dung trò chơi thẻ Giáng sinh.Trong trò chơi này, bạn đang cố gắng sửa bóng đèn bị hỏng và hoàn thành năm sợi đèn.Mỗi chuỗi đã hoàn thành sẽ cần được kết nối với bước tiếp theo và trò chơi phải được hoàn thành trước khi thẻ nhân vật Santa Santa được tiết lộ. 

Các thẻ & thiết lập 

 Trò chơi này sử dụng các thành phần từ trò chơi thẻ Giáng sinh. Đầu tiên, xáo trộn với nhau 42 bóng đèn và 5 phích cắm. Vẽ năm thẻ để tạo thành bàn tay bắt đầu của bạn. 

Bây giờ, Shuffle trình bày, bóng đèn bong bóng (là thẻ hoang dã), bóng đèn bị hỏng và thẻ mất điện vào boong. 

Chọn năm thẻ ký tự mà bạn muốn sử dụng. Một trong những thẻ phải là ông già Noel. Năm thẻ này được sử dụng như một thời gian cho trò chơi. Hãy chắc chắn rằng ông già Noel ở dưới cùng của đống và đặt đống úp xuống trên bàn. 

Từ sàn thẻ 18 mẫu, vẽ hai. Chọn một trong những bạn muốn bắt đầu trò chơi và loại bỏ người kia. 

VỞ KỊCH 

Bắt đầu trò chơi bằng cách chơi một thẻ từ tay của bạn đến bàn để bắt đầu chuỗi đèn đầu tiên của bạn. Ngay lập tức vẽ một thẻ từ boong tàu. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn đã tạo một chuỗi phù hợp với mẫu trên thẻ mẫu. Bóng đèn có thể được chơi theo bất kỳ thứ tự nào và bóng đèn bong bóng có thể được sử dụng để thể hiện bất kỳ màu nào trên sợi. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn không còn có thể chơi bóng đèn. 

Nếu bạn không thể chơi bóng đèn, bạn phải chọn một thẻ để loại bỏ khỏi tay và vẽ một thẻ khác từ đống vẽ. 

Thẻ hiện tại 

Khi bạn rút thẻ hiện tại từ bộ bài, bạn có thể thêm một thẻ mẫu khác. Lật thẻ mẫu trên cùng từ sàn thẻ mẫu. Bây giờ bạn có nhiều hơn một tùy chọn. 

Kết thúc một mô hình 

Một bạn đã hoàn thành một sợi phù hợp với thẻ mẫu của bạn, lật thẻ mẫu và vẽ một loại mới từ bộ bài. Các sợi đèn được kết nối bằng phích cắm. Bạn không thể bắt đầu làm việc trên mẫu tiếp theo của mình cho đến khi bạn chơi thẻ cắm.   

Bóng đèn bị hỏng & mất điện 

Bất cứ khi nào bạn rút thẻ Bóng đèn bị hỏng từ boong, bạn phải lật thẻ trên cùng của đống thẻ ký tự. Khi thẻ cuối cùng, Santa, được tiết lộ, trò chơi đã kết thúc.   

Nếu bạn rút thẻ mất điện, bạn phải loại bỏ tất cả các thẻ trong tay và rút năm thẻ mới. 

Bóng đèn bong bóng 

Thẻ bóng đèn bong bóng là hoang dã. Chúng có thể được sử dụng như bất kỳ bóng đèn màu nào, phích cắm hoặc chúng có thể bị loại bỏ để đặt thẻ ký tự trở lại trên sàn ký tự. 

Chiến thắng 

Trò chơi sẽ thắng nếu bạn kết nối năm sợi đèn với bốn phích cắm trước khi thẻ Santa được tiết lộ. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...