banh club 2021 Hai trò chơi bên không phải là thẻ chống lại loài người: Phần 3GIỚI THIỆU

Trò chơi tiệc tùng là một số loại trò chơi hay nhất để chơi, đặc biệt là khi bạn có một nhóm lớn hơn.app quay videoHọ rất vui, dễ học và nhanh chóng.Họ cũng cho phép người chơi pha vào và ra khỏi trò chơi, và trong khi họ có thể có điều kiện giành chiến thắng, và họ không phải là loại trò chơi mà bạn cảm thấy bắt buộc phải chiến thắng.

Vấn đề với các trò chơi bài tiệc tùng là họ thường bị lu mờ bởi, đối thủ cạnh tranh rất vui vẻ, nhưng rất phổ biến, chống lại loài người. Đây là một sự xấu hổ vì có rất nhiều trò chơi bài thú vị và phỏm tá la miễn phí độc đáo có sẵn, và những trò chơi có thể được chơi với đối tượng đa dạng hơn.

Tôi sẽ nói về hai trong số những trò chơi này. Táo cho táo và tên mã, một vài trò chơi nữa để thêm vào vòng quay của bạn.

Táo cho táo

Táo cho táo là tiền thân của thẻ chống lại loài người nhưng không may không nhận được sự công nhận tương tự mà sự tiến hóa của nó đã làm. Nó là một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời và chơi rất giống với các thẻ empire777 casino chống lại loài người ngoại trừ nó thân thiện với gia đình hơn. Nó có thể chơi được với các nhóm lớn, chính xác là 4 đến 10 người chơi và phù hợp cho một nhóm tuổi lớn hơn vì nó phù hợp cho lứa tuổi từ 12 trở lên.

Đối với táo cho táo, bạn sử dụng hai sàn để chơi. Có những mô tả và mọi thứ. Trong mỗi vòng, một thẩm phán sẽ chơi một mô tả và sau đó người chơi sẽ chơi một điều mà họ tin rằng bao gồm tốt nhất. Thẩm phán sẽ tiết lộ các thẻ và chọn một người chiến thắng. Giống như các thẻ chống lại loài người, một số lượng thẻ won sẽ xác định người chiến thắng, hoặc bạn chỉ có thể chơi cho vui và không theo dõi.

Tên mã

Codenames là một trò chơi tiệc tùng thú vị, nơi người chơi chia thành hai nhóm và cạnh tranh để tìm tất cả các đại lý của họ trước khi tránh bị ám sát.

Nó có thể chơi một trò chơi từ 4 đến 8 người chơi và dành cho độ tuổi từ 14 trở lên. Trò chơi rất vui và lập dị như người chơi chọn để làm cho nó.

Trò chơi sẽ bao gồm một lưới các từ. Sau đó, một người chơi từ mỗi đội sẽ là một đội trưởng. Mỗi đội trưởng sẽ nhìn vào một khóa trả lời và lưới được đặt ra trước họ và phải đưa ra manh mối một từ để có nhóm của họ đoán các từ chính xác cho các đại lý của họ. Khi một đội đoán chính xác tất cả các từ của họ, họ đã giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng nếu một người chơi vô tình đoán sát thủ mà đội của họ sẽ tự động thua.

PHẦN KẾT LUẬN

Bây giờ bạn có thêm một vài trò chơi trong kho vũ khí của mình, tôi hy vọng những đêm trò chơi vui vẻ, thú vị và đa dạng hơn bây giờ. Nếu bạn muốn xem thêm các trò chơi tiệc tùng trong tương lai hãy để mắt đến blog của chúng tôi vì tôi sẽ thêm một vài bài viết với các trò chơi tiệc tùng thú vị và khác nhau hơn. Vui vẻ chơi game!

Amber Crook